Công nghệ 24h: Ô tô châu Âu giảm giá kỷ lục tại Việt Nam

Tùng Linh

18:12 22/06/2017

BizLIVE - Từ Touareg, Polo, Peugeot đến Volvo,... nhiều mẫu xe có xuất xứ từ châu Âu đang được các DN mạnh tay giảm giá hàng trăm triệu đồng, chưa kể còn khuyến mãi, hỗ trợ hậu hĩnh cho khách hàng.

Công nghệ 24h: Ô tô châu Âu giảm giá kỷ lục tại Việt Nam

Ảnh minh họa.

Volkswagen Việt Nam mới đây đã công bố giảm giá hai mẫu xe là Touareg và Polo. Trong đó, mẫu SUV Touareg có mức "giảm giá khủng", tới 260 triệu đồng và Polo giảm giá 50 triệu đồng.
Touareg là mẫu SUV 7 chỗ, hạng sang, sau khi giảm mạnh giá hiện còn 2,629 tỷ đồng. Xe có động cơ 3.6L, với hộp số 8 cấp, trang bị nhiều công nghệ hiện đại, "đậm chất Đức", liên tục được nhà phân phối tung ra chương trình khuyến mãi, hỗ trợ, giảm giá rất hậu hĩnh. (xem thêm)
Koenigsegg CCXR Trevita là chiếc xe thể thao đắt nhất thế giới với giá gần 5 triệu USD. Aston Martin Vulcan, Ferrari F60 America, Bugatti Chiron, Pagani Huayra BC, ... là những dòng xe tiếp theo với giá từ 2-4 triệu USD. (xem thêm)
Một trong những lý do thường dùng để giải thích cho thành công của các ứng dụng là vì nó có khả năng giải quyết vấn đề của người dùng.
Trên thực tế, một ứng dụng khi ra đời phải trải qua khá nhiều công đoạn. Trong đó có nhiều bước cần có phản hồi của người dùng để điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thực tế. (xem thêm)
Hôm thứ ba vừa rồi, Apple đã đệ trình bản khiếu nại bổ sung của hãng đối với Qualcomm. Nội dung của nó cáo buộc nhà sản xuất vi mạch này đã kìm hãm sự sáng tạo. Apple đang chứng minh việc ảnh hưởng của Qualcomm đã rộng hơn rất nhiều.
"Các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp của Qualcomm đang gây hại cho Apple và toàn bộ ngành công nghiệp điện tử", đại diện Apple tuyên bố.
Đây là vụ kiện tụng mới nhất trong một cuộc chiến pháp lý đang leo thang về giá trị sở hữu trí tuệ đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất iPhone. Apple lập luận rằng họ chỉ phải trả tiền bản quyền cho công nghệ chip mà Qualcomm cung cấp. Qualcomm lại cho rằng số tiền thu về không chỉ có vậy mà phải bao hàm tất cả các công nghệ có trong chip đó. (xem thêm)
Màn hình của các loại smartphone rất dễ hư hỏng, và iPhone không phải ngoại lệ. Cho dù chiếc iPhone có hiện đại và chắc chắn như thế nào, một khi bị rơi rớt thì phần tổn hại nặng nề và nhanh chóng nhất chính là màn hình.
Chính vì thế, khổ chủ thường phải trả một khoản lớn phí sửa chữa iPhone, nhưng tìm được nơi thay màn hình đáng tin cậy là rất khó khăn. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: ô tô, ứng dụng, apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ