Công nghệ 24h: Những mẫu điện thoại tốt nhất năm 2016

Tùng Linh

18:33 30/12/2016

BizLIVE - Không chỉ là những mẫu điện thoại thông minh cao cấp với những tính năng hiện đại nhất hiện nay, 10 mẫu điện thoại dưới đây còn có giá cả rất phải chăng và hợp lý với những gì mà nó mang lại cho người dùng.

Công nghệ 24h: Những mẫu điện thoại tốt nhất năm 2016

Ảnh minh họa.

Là chiếc điện thoại có giá tốt nhất do trang Pocket-lint bình chọn, Samsung Galaxy S7 Edge nổi bật bởi màn hình cong ở cạnh bên. Chiếc điện thoại này cũng có tốc độ xử lý nhanh, màn hình hiển thị 5,5 inch Quad HD mượt mà và camera ấn tượng.
Ngoài ra, thiết bị này cũng được trang bị khe cắm thẻ microSD để tăng thêm không gian lưu trữ cho người dùng và sử dụng pin có dung lượng lớn hơn Galaxy S7. (xem thêm)
Hai nhà sản xuất Nhật Bản và Đức có thể sẽ hợp tác cùng nhau trong thời gian tới. Theo trang DigitalTrends, mẫu xe Toyota Corolla trong thế hệ tiếp theo có thể sẽ được trang bị động cơ BMW cho những phiên bản cao cấp. 
Đây là loại động cơ tăng áp 4 xy lanh với kích thước nhỏ. Lúc này cả Toyota và BMW vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này. Trước đó những hợp tác của 2 nhà sản xuất chỉ dừng lại ở việc BMW sử dụng một số chi tiết của Toyota trong dự án phát triển mẫu xe Z4. 
Nếu hợp tác sử dụng động cơ thành hiện thực nhiều khả năng BMW sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống treo, phanh của Toyota cho một số mẫu xe khác của mình. (xem thêm)
Dưới đây là danh sách những khoảnh khắc, sự kiện, và xu hướng được cộng đồng mạng chia sẻ và nhắc đến nhiều nhất trong năm 2016 trên Facebook, theo Tech Times. Trong đó, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đứng đầu danh sách - điều không khiến nhiều người bất ngờ. (xem thêm)
Pega là tên gọi mới của một thương hiệu xe đạp điện rất phổ biến tại Việt Nam là HKBike. Trước đây HKBike chủ yếu đặt hàng sản xuất xe điện từ Trung Quốc nhưng mục tiêu hiện nay của họ là trở thành startup sản xuất nội địa hóa 50% trong năm tới. Cũng theo nhà sản xuất này, việc đổi tên để phù hợp hơn khi đưa sản phẩm ra quốc tế, trở thành thương hiệu toàn cầu.
Xe đạp, xe máy điện trong những năm gần đây trở thành phương tiện được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng. Tuy nhiên nhìn vào thực tế, trước tháng 7/2016, thời điểm có quy định bắt buộc về xe đạp, xe máy điện phải được đăng kiểm, đăng ký, 90% xe ở Việt Nam là nhập lậu và là hàng nhái. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, toyota, bmw
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine