Công nghệ 24h: Nhiều dòng xe bất ngờ được Honda “ưu đãi”

Tùng Linh

18:25 03/06/2016

BizLIVE - Honda Việt Nam vừa công bố đợt khuyến mại cho 4 dòng xe: LEAD, Wave RSX, Blade và MSX. Vì đâu, Honda bất ngờ "ưu đãi" nhiều dòng xe máy đến vậy? 

Công nghệ 24h: Nhiều dòng xe bất ngờ được Honda “ưu đãi”

Ảnh minh họa.

Cụ thể, theo Honda Việt Nam, từ ngày 1-30/6, các khách hàng mua LEAD 125cc, Wave RSX 110cc, Wave RSX FI 110cc, Blade 110cc sẽ nhận được phiếu quà tặng 500 nghìn đồng. Riêng các khách hàng mua LEAD 125cc còn được tặng thêm 1 mũ bảo hiểm Honda Jet. Ngoài ra, khi mua xe MSX 125cc tại các HEAD trên toàn quốc sẽ nhận được ngay 01 phiếu quà tặng 3 triệu đồng có giá trị sử dụng ngay lần mua xe đó và đồng thời được hỗ trợ 100% phí trước bạ.
Theo thống kê của Honda, mẫu xe MSX 125cc là mẫu xe bán chậm nhất của hãng trong năm 2015 với doanh số 2.500 xe, tiếp đó là mẫu xe Honda PCX là 10.000 xe. Sự ưu đãi cho thấy cho thấy nỗ lực của Honda Việt Nam trong việc "cứu" mẫu xe côn tay đầu tiên. (xem thêm)
Hãng tin Itar-Tass dẫn lời Phó tổng giám đốc tập đoàn Rosatom tại hội thảo Atomexpo 2016: “Theo quan điểm của chúng tôi, dự án đang chậm hơn so với dự kiến. Trong năm 2015, quá trình nghiên cứu tính khả thi đã hoàn thành và đang được chính phủ Việt Nam xem xét. Mặc dù kế hoạch ban đầu sẽ hoàn thành vào năm 2021 đến 2022 thì nay là 2027-2028”.
Vào tháng 10/2010, Việt nam đã ký thỏa thuận với Nga để xây dựng nhà máy điện Ninh Thuận 1 với 2 lò phản ứng VVER-1000 và VVER-1200. Cũng trong năm đó, Việt Nam cũng tiếp tục đạt được thỏa thuận với các đối tác Nhật Bản gồm công ty Công nghiệp nặng Mitsubishi, Toshiba và Hitachi để xây dựng nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 2 với công suất 1000 MW. (xem thêm)
Từ năm 1983, Apple đã tổ chức Hội nghị các phát triển toàn thế giới (Worldwide Developers Conference) nhằm thu hút các lập trình viên tham gia thực hành tại phòng thí nghiệm hay tìm hiểu về các công cụ và công nghệ của Apple.
Năm nay, sự kiện WWDC này sẽ diễn ra từ ngày 13 cho đến ngày 17/6 tại San Francisco. Thông thường, Apple sẽ ra mắt rất nhiều sản phẩm và dịch vụ mới tại buổi lễ. Vì vậy, người dùng có thể mong đợi những sản phẩm mới nhất sẽ xuất hiện tại sự kiện này. (xem thêm)
eDoctor là ứng dụng di động phục vụ nhu cầu tư vấn sức khỏe của người Việt Nam. Với eDoctor, người dùng có thể hỏi bác sĩ mọi lúc mọi nơi về các vấn đề của bản thân hay hỏi giúp bất kỳ ai khác. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ lúc nào, dù là buổi đêm hôm khuya khoắt hay trong những ngày cuối tuần, nghỉ lễ.
Để nhận được sự tư vấn từ bác sĩ, người dùng chỉ cần chiếc smartphone có kết nối Internet thay vì phải xếp hàng dài chờ bốc số như tại các bệnh viện. Các bác sĩ chuyên khoa có thông tin và kinh nghiệm minh bạch được công khai ngay trên trang eDoctor.
Thông tin trên website eDoctor cho biết thêm, ngoài thông tin tư vấn dựa trên thắc mắc của người dùng thì các bác sĩ còn đồng thời đưa ra lời khuyên sức khỏe mỗi ngày. Các thông tin này được biên tập cẩn thận và đa dạng về chủ đề. (xem thêm)
Trong ngày 1/6, người dùng TeamViewer đã chia sẻ lên Twitter và Reddit rằng máy tính của họ bị tấn công và tiền trong tài khoản ngân hàng của họ bỗng dưng biến mất. 
Kịch bản của vụ tấn công có thể do tin tặc đã bằng cách nào đó giành quyền kiểm soát tài khoản ứng dụng điều khiển máy tính từ xe TeamViewer của nạn nhân. Sau đó lợi dụng chức năng lưu mật khẩu của trình duyệt, đăng nhập vào các trang thanh toán hoặc trang ebank để chuyển toàn bộ số tiền trong tài khoản của họ. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, honda
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?