Công nghệ 24h: Nếu không dùng Facebook, mọi thứ sẽ thế nào?

Tùng Linh

18:45 14/03/2016

BizLIVE - Không thể phủ nhận những lợi ích mà mạng xã hội mang lại cho mọi người thế nhưng nếu không sử dụng công nghệ, mọi mối quan hệ có trở nên thân thiết hơn hay không?

Công nghệ 24h: Nếu không dùng Facebook, mọi thứ sẽ thế nào?

Ảnh minh họa.

Bạn có tính được một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian cho Facebook không? 2 tiếng? 4 tiếng? Hay thậm chí là nhiều hơn? Chắc chắn chẳng bao giờ bạn để ý thời gian bạn tiêu tốn cho mạng xã hội.
Có quá nhiều thứ hấp dẫn trên internet và Facebook thì càng thú vị hơn. Người ta đăng tải đủ thứ lên đó, chia sẻ tất tần tật mọi góc cạnh của cuộc sống. Từ chuyện của bản thân, đến chuyện nhà hàng xóm, thậm chí chuyện của người chẳng hề liên quan đến bạn.
Bạn mải mê đọc hết status này đến note khác, xem ảnh người này rồi clip người khác. Bạn bị cuốn vào những thông tin có được đơn giản chỉ bằng 1 cú click chuột. Facebook dễ gây nghiện vì mọi thứ đến quá dễ dàng. Bạn nghĩ chỉ 5 phút nữa thôi bạn sẽ xem xong và bắt đầu làm việc nhưng bạn không thể dừng lại được vì thế bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian cho mạng xã hội mà không hề hay biết. (xem thêm)
Trang tin NoWhereElse.fr đã đăng tải một hình ảnh được cho là bản vẽ kĩ thuật mặt lưng của iPhone 7. Từ hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phần nhựa trắng chạy ngang ở mặt lưng iPhone 6s/6s Plus đã được loại bỏ.
Đáng chú ý, từ hình ảnh rò rỉ cũng có thể thấy cụm camera sau trên iPhone mới sẽ có kích thước lớn hơn đáng kể nhưng vẫn có cấu trúc dạng tròn. Qua hình ảnh, hệ thống camera kép trên iPhone 7 có khả năng sẽ không được bổ sung. (xem thêm)
Cạnh tranh là tốt và giữa các công ty công nghệ thì không bao giờ thiếu đi sự cạnh tranh. Dù là cạnh tranh ở thị trường chia sẻ phương tiện hay video trực tuyến, nhờ sự cạnh tranh khốc liệt này mà các công ty đã và đang làm thay đổi thế giới và đem đến nhiều đổi mới.
Sau đây là những cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất trên thị trường công nghệ hiện tại (xem thêm)
Người dùng khi so sánh iOS 9 với các phiên bản trước đây sẽ thấy hệ điều hành này có vẻ chậm hơn là do có nhiều hiệu ứng chuyển động. Nếu tắt toàn bộ các hiệu ứng này, iPhone có thể nhanh như điện thoại cơ bản
Theo một số diễn đàn công nghệ trong nước, việc bỏ hoàn toàn các hiệu ứng của hệ điều hành trên thực tế là khai thác 1 lỗi trong iOS phiên bản 9.2.1. Thành viên ở các diễn đàn này cho biết, cách sau đây cũng có thể thực hiện trên iOS 8. (xem thêm)
Theo quy định trong Nghị định 06/2016/NĐ-CP ngày 18/1/ có hiệu lực từ 15/3/2016, Bộ TT&TT sẽ thôi không cấp phép các chương trình truyền hình liên kết. Nghị định mới cũng ra quy định, các đài truyền hình tuyệt đối không thực hiện liên kết sản xuất các chương trình thời sự chính trị. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: ios, iphone, facebook
Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine