Công nghệ 24h: Mazda 3 2017 lộ hình ảnh đầu tiên

Tùng Linh

17:47 27/05/2016

BizLIVE - Mới đây trang Carscoops đã đăng tải những hình ảnh bị rò rỉ về phiên bản 2017 của mẫu xe Mazda 3 rất được yêu thích tại Việt Nam. Microsoft đã cấm sử dụng những mật khẩu đơn giản như 12345 là những tin công nghệ được chú ý nhất 24 giờ qua.

Công nghệ 24h: Mazda 3 2017 lộ hình ảnh đầu tiên

Ảnh minh họa.

Theo trang Carscoops, những hình ảnh rò rỉ của chiếc xe này đã xuất hiện trên một tạp chí Nhật Bản. Mặc dù ở thị trường quốc tế, mẫu xe này có tên Mazda 3 nhưng tại Nhật Bản hãng xe này đặt tên nó là Axela. 
Nếu so sánh 2 phiên bản này, người dùng sẽ không thấy sự khác biệt nào, kể cả về ngoại hình lẫn thông số của động cơ. Do vậy nhiều khả năng chiếc Mazda 3 cũng sẽ được nâng cấp cùng thời điểm. (xem thêm)
Hiện nay người dùng đang sử dụng nhiều di động hơn là web. Do vậy có thể hiểu rằng những nền tảng web có thể sẽ trở thành lỗi thời trong tương lai. Một trong những ông lớn tại Thung lũng Silicon là Peter Relan đã khẳng định: “Nền web sẽ chết”. Trong một phỏng vấn gần đây, CEO của GotIt! là Trần Việt Hùng cho biết: “Ông ta cho tôi thời gian suy nghĩ. Ngay hôm đó, tôi tìm hiểu thông tin và quyết định “chiến”.
Kết hợp giữa giáo dục và di động, sau hơn 2 năm có mặt trên App Store, ứng dụng này đã giữ vị trí thứ 2 về số lượng tải trong nhóm các ứng dụng về giáo dục tại Mỹ.
Sau thời gian làm việc ở vị trí phát triển phẩm mềm của Vietkey Group và giám đốc kỹ thuật cho một tổ chức giáo dục tại Việt Nam, người sáng lập và CEO của GotIt! đã quyết định sang Mỹ để học tiến sỹ.  (xem thêm)
Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, 4 tháng đầu năm 2016, lượng hàng hóa Việt Nam xuất sang Mỹ tăng khá cao lên tới 13,5% so với cùng kỳ năm ngoái, với kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 13,92 tỷ USD, chiếm 13,3% trong tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước.
Trong đó, mặt hàng "điện thoại các loại và linh kiện" điện tử tăng đột biến lên tới 83,8% so với 4 tháng đầu năm 2016. Cũng theo số liệu này, Mỹ đang là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam, chỉ đứng sau đối tác Trung Quốc. (xem thêm)
Thời gian gần đây, các website bắt đầu đánh giá độ mạnh yếu của mật khẩu khi tạo ra chúng và muốn người dùng bổ sung một số ký tự viết hoa hay biểu tượng để tăng độ khó.
Một số website đã yêu cầu người dùng phải đặt mật khẩu có chứa một ký tự viết hoa và viết thường, hoặc biểu tượng. Theo blog của một nhóm phát triển, Microsoft đã cấm một số mật khẩu đơn giản.
Các mật khẩu bị cấm sử dụng trên các dịch vụ của Microsoft như Outlook, Skype, Xbox, đều lọt vào danh sách mật khẩu tệ nhất mỗi năm theo SplashData. Chúng bao gồm “123456”, “password” hay “qwerty” và “starwars”. Theo blog, dịch vụ Azure AD sắp tới cũng cấm các mật khẩu tương tự. (xem thêm)
Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, 4 tháng đầu năm 2016, lượng hàng hóa Việt Nam xuất sang Mỹ tăng khá cao lên tới 13,5% so với cùng kỳ năm ngoái, với kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 13,92 tỷ USD, chiếm 13,3% trong tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước.
Trong đó, mặt hàng "điện thoại các loại và linh kiện" điện tử tăng đột biến lên tới 83,8% so với 4 tháng đầu năm 2016. Cũng theo số liệu này, Mỹ đang là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam, chỉ đứng sau đối tác Trung Quốc.
Đồng thời, đây cũng là thị trường mà Việt Nam đạt mức thặng dư thượng mại hàng hóa lớn nhất, cụ thể năm 2015 đạt mức thặng dư 25,67 tỷ USD, riêng trong 4 tháng từ đầu năm 2016 đạt mức thặng dư là 8,98 tỷ USD, tăng 1,48 tỷ USD so với cùng kỳ năm 2015. (xem thêm)

TÙNG LINH

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ