Công nghệ 24h: Làm thế nào để quảng cáo bán hàng dịp Tết trên Facebook hiệu quả?

Việt Khôi

18:43 15/01/2016

BizLIVE - Ngày hôm nay tại toà soạn Báo điện tử Diễn đàn đầu tư BizLIVE.vn đã diễn ra toạ đàm trực tuyến BizTALK: "Quảng cáo bán hàng trên Facebook dịp Tết: Làm sao hiệu quả?". Toạ đàm đã mang đến cho bạn đọc những phương pháp quảng bá sản phẩm tốt nhất trong dịp cuối năm.

Công nghệ 24h: Làm thế nào để quảng cáo bán hàng dịp Tết trên Facebook hiệu quả?

Ảnh minh họa.

BizTALK: “Quảng cáo bán hàng trên Facebook dịp Tết: Làm sao hiệu quả?”

Không khí Tết Nguyên Đán 2016 đang đến gần kề, đi cùng với đó là một mùa kinh doanh sôi động mà các gian hàng trên Facebook không phải là ngoại lệ.

Đây là dịp đặc biệt quan trọng để những thương nhân online ghi dấu nhãn hiệu của mình trong tâm trí khách hàng, đồng thời cũng là dịp để tăng doanh thu trong một thị trường trực tuyến khốc liệt với hàng nghìn đối thủ đang quảng cáo sản phẩm không ngừng nghỉ.

Facebook tại Việt Nam với 30 triệu người dùng đang là một thị trường có tiềm năng khổng lồ. Hãy thử tưởng tượng mức độ lan tỏa của những thông điệp bán hàng nếu bạn biết sử dụng quảng cáo Facebook một cách hiệu quả nhất. (xem thêm)

Vật Giá và cuộc chơi thương mại điện tử “cam go” với khối ngoại

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam (VNP) được thành lập ngày 20/08/2006 tại thời điểm này đã có rất nhiều người cho rằng: Người Việt sẽ không bao giờ mua đồ trên Internet.
Sau 1 năm chuẩn bị ngày 15/07/2007, website Vatgia.com bắt đầu hoạt động. Đến năm 2012, website này đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Alexa tại Việt Nam với vài triệu lượt truy cập mỗi ngày. Đây cũng là website thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam có mặt trong 1.000 website thương mại điện tử lớn nhất thế giới, theo thống kê của Google Ad Planner. (xem thêm)

Đây là cách để quảng cáo bằng video trên Facebook hiệu quả!

Tại tọa đàm trực tuyến BizTALK với chủ đề: "Quảng cáo bán hàng trên Facebook dịp Tết: Làm sao hiệu quả?" do BizLIVE tổ chức sáng 15/1, hầu hết các chuyên gia truyền thông trên mạng xã hội đều cho rằng quảng cáo bằng video đang là xu thế tất yếu trong tiếp thị và những người bán hàng nói chung, bán hàng trên Facebook nói riêng nên tận dụng xu hướng này để quảng cáo hiệu quả hơn.

Các nhà tiếp thị cũng nhận định, việc Facebook cho phép các video tự động chạy trên trang Facebook của người dùng mà không cần nhấn chuột đang khiến lượng lượt xem video trên Facebook tăng nhanh trong thời gian qua. Điều này chứng tỏ nhu cầu của người dùng còn rất lớn và xu hướng này chưa có dấu hiệu chậm lại. (xem thêm)

Siêu xe “có cánh” BMW i8 bị triệu hồi do lỗi hệ thống cân bằng

Theo thông tin từ BMW blog, có 16 chiếc xe BMW i8 được sản xuất từ ngày 29/5 – 5/6/2015 tại thị trường Mỹ nằm trong diện triệu hồi. Theo giải thích từ hãng, họ nhận được thông báo lỗi trong quá trình sản xuất từ đơn vị cung cấp thiết bị thủy lực ở hệ thống cân bằng điện tử từ tháng 11. Do hệ thống lỗi ở thiết bị thủy lực gây ảnh hưởng đến chuyển động của piston và gây hạn chế đến hiệu suất hoạt động của hệ thống cân bằng điện tử trên xe cũng như hệ thống phanh.

Mặc dù đến nay hãng chưa nhận được bất cứ báo cáo nào về thương vong do lỗi xe gây ra, tuy nhiên, toàn bộ các mẫu xe trong diện này sẽ được triệu hồi và sửa chữa bắt đầu vào ngày 10/2/2016. (xem thêm)

Samsung Galaxy S7 sẽ có chức năng của iPhone 6S?

Hai mẫu smartphone mới nhất của Apple là 6S và 6S plus đều có một chức năng được khá nhiều người chú ý là Live Photos. Và rất có thể Samsung sẽ đưa chức năng này vào chiếc Galaxy S7 trong năm tới của mình.

Với chức năng Live Photos của Apple, 1,5 giây trước và sau khi người dùng ấn nút chụp ảnh, camera của máy sẽ quay phim. Nhờ vậy, mà bức ảnh người chụp có được sẽ cử động.

Một số thông tin trên Phonearena mới đây cho biết, Samsung cũng sẽ trang bị chức năng tương tự vậy cho chiếc smartphone tiếp theo là Galaxy S7. Thế nhưng chức năng này có vẻ sẽ chưa có sẵn khi máy được bán ra mà sẽ được bổ sung qua các bản cập nhật phần mềm cho máy do hiện nay phần mềm của Samsung chưa sẵn sàng. (xem thêm)

Tin vắn công nghệ:

- Mới đây, Netflix đã cho biết họ sẽ thắt chặt việc người dùng sử dụng các biện pháp để có thể xem được các kho phim ở ngoài khu vực của mình. Như vậy người dùng Việt Nam trong thời gian tới sẽ khó có cơ hội để thưởng thức trọn vẹn khu phim của dịch vụ quốc tế này.
- Vinaphone sẽ là nhà mạng tiếp theo thử nghiệm 4G tại Việt Nam. Dự kiến khu vực được hỗ trợ sẽ là TP.HCM và thời gian bắt đầu từ 18/1. Trái với thông tin trước đây, 4G của Vinaphone vẫn sẽ phải đổi sim giống như 4G của Viettel.
- Hôm nay, Nokia đã chính thức thâu tóm thành công Alcatel-Lucent. Đây cũng là thương vụ lớn nhất trong lịch sử hãng công nghệ này với giá 16,5 tỷ USD. Sau khi bán mình cho Microsoft vào năm 2014 và Here Maps cuối năm 2015, Nokia hiện nay chỉ còn lại Nokia Network, Nokia Technologies.

 

VIỆT KHÔI

Từ khóa: công nghệ, netflix, nokia
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ