Công nghệ 24h: iPhone 7 gặp lỗi gây khó cho người dùng

Tùng Linh

18:36 20/09/2016

BizLIVE - Theo phản ánh của một số người dùng, cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều gặp lỗi như: mất sóng sau khi chuyển sang chế độ máy bay, máy nóng hơn iPhone 6s, phát ra âm thanh khi tải game đồ họa nặng.

Công nghệ 24h: iPhone 7 gặp lỗi gây khó cho người dùng

Ảnh minh họa.

Apple đã chính thức bán ra thế hệ iPhone mới nhất của hãng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Những đợt hàng đầu tiên đã đến tay người dùng trên khắp thế giới, và đi kèm với đó là các báo cáo lỗi.
Theo PhoneArena, một số người dùng iPhone 7 báo cáo rằng đã gặp hiện tượng sau khi chuyển sang chế độ máy bay – chế độ tắt hết mọi kết nối của máy, một vài người dùng không thể khôi phục kết nối mạng di động trở lại. Thay vào đó, máy báo không có dịch vụ.
Với trường hợp này, người dùng buộc phải tắt iPhone 7 sau đó khởi động máy thì việc nhận sim mới hoạt động bình thường trở lại. (xem thêm)
Google mới đây đã ra mắt ứng dụng du lịch Trips của mình với chức năng lên kế hoạch chuyến đi, hướng dẫn du lịch cho du khách như một hướng dẫn viên.
Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này là đã có dữ liệu của hơn 200 thành phố, hỗ trợ cả Việt Nam dựa vào cơ sở dữ liệu khổng lồ của Google. Các gợi ý cho người dùng được đưa ra dựa vào lịch sử Google của người dùng.
Ngoài ra thông tin về vé máy bay, đặt phòng khách sạn cũng được tự động thêm vào ứng dụng nhờ khả năng tự lấy thông tin từ email của người dùng. Các dữ liệu hành trình cũng sẽ được tải xuống trước khi ra nước ngoài để hạn chế việc sử dụng dữ liệu di động với mức giá cao hơn. (xem thêm)
Theo tìm hiểu của phóng viên BizLIVE, hiện nay có rất nhiều website thương mại điện tử có kinh doanh mặt hàng điện tử, đặc biệt là smartphone.
Tuy nhiên, bên cạnh những nhà cung cấp chính hãng, nhiều website còn cho phép cả những cửa hàng, đơn vị bán điện thoại nhái của các mẫu smartphone cao cấp khiến người tiêu dùng hoang mang và dễ nhầm lẫn. (xem thêm)
Vừa ra mắt bản nâng cấp của mẫu xe Vios 2016, Toyota Việt Nam lại "tung" thêm một phiên bản mới của chiếc hatchback Yaris 2016.
Tại Việt Nam, mẫu xe Yaris lần đầu tiên được giới thiệu từ năm 2011 dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc, tuy nhiên đến nay mẫu xe này cũng không có nhiều thay đổi lớn. 
Về ngoại hình, Yaris 2016 được tinh chỉnh một số chi tiết ở đầu xe như: Lưới tản nhiệt hình thang cân đối ở đầu xe, cụm đèn trước sắc sảo, thon gọn vuốt dài sang hai bên, đèn Halogen dạng bóng chiếu, gương chiếu hậu gập điện tích hợp đèn báo rẽ. (xem thêm)
Theo đó, Thanh tra Sở đã xử phạt Công ty Sam Media 55 triệu đồng; đồng thời kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các doanh nghiệp trong nước có liên quan thực hiện thông báo ngay cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ bị mất tiền qua các đầu số và yêu cầu doanh nghiệp chỉ được tiếp tục cung cấp dịch vụ khi khách hàng đồng ý đăng ký gia hạn dịch vụ theo quy định.
Theo Thanh tra Sở, Văn phòng đại diện Sam Media tại Hà Nội đã hợp tác kinh doanh với 3 doanh nghiệp: Công ty cổ phần đầu tư ACOM, Công ty cổ phần truyền thông VMG và Công ty truyền thông Gapit cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng viễn thông di động qua các đầu số tin nhắn ngắn. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, toyota, apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ