Công nghệ 24h: iPhone 6s màu hồng vàng “xách tay” về Việt Nam 37 triệu đồng?

Hoàng Ly

17:45 25/09/2015

BizLIVE - iPhone 6S 128 GB có giá từ 30 triệu đồng cho màu bạc, xám, còn màu vàng hồng có giá lên đến 37 triệu đồng.

Công nghệ 24h: iPhone 6s màu hồng vàng “xách tay” về Việt Nam 37 triệu đồng?

Ảnh minh họa.

iPhone 6s xách tay ở Việt Nam có giá khởi điểm 24 triệu đồng

Theo thông tin vừa được hệ thống bán lẻ CellphoneS công bố trưa ngày 24/9, hệ thống này đã có giá bán của bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.
Cụ thể, iPhone 6S 16 GB màu bạc, xám có giá 24 triệu đồng, màu vàng 26 triệu đồng và bản màu vàng hồng ở mức 31 triệu đồng.
Đối với iPhone 6S 64 GB, giá bán cao hơn 3 triệu đồng, áp dụng lần lượt cho từng loại màu của bản 16 GB. (xem tiếp)
iPhone 6S màu vàng hồng, màu hiếm, đã về đến Việt Nam tối 25/9 trong khi trên thế giới mọi người vẫn đang xếp hàng chờ mua. Bên cạnh đó, iPhone 6S Plus màu vàng gold cũng về cùng lúc với iPhone 6S này. Bộ đôi iPhone mới được cửa hàng CellphoneS mang về từ Úc. (xem tiếp)
Thông tin trên được ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FPT Software – tiết lộ tại chương trình "FPT CEO Talk" lần thứ 11 diễn ra tối qua, 24/9.
Ông Tiến cho biết, Flappy Bird với 50 triệu lượt download đã trở thành phần mềm Việt được download nhiều thứ 2 trên thế giới.
Flappy Bird đã bị “vượt mặt” bởi một phần mềm của FPT Software, được làm cho hãng viễn thông AT&T. Tuy nhiên tên của phần mềm này lại không được tiết lộ.
The mô tả, phần mềm này giúp người xem dễ dàng lựa chọn giữa hàng nghìn kênh và hàng triệu chương trình xem TV. (xem tiếp)
Sản xuất năng lượng mặt trời từ... nước
Các nhà khoa học thuộc Đại học Ric (Hoa Kỳ) vừa tìm ra một phương pháp hiệu quả giúp thu năng lượng mặt trời bằng cách tách các phân tử nước.
 Ảnh minh họa.
Công nghệ này dựa trên cấu hình của các hạt nano vàng được kích hoạt bởi ánh sáng; các hạt nano này thu ánh sáng mặt trời và chuyển năng lượng mặt trời thành các electron ở trạng thái bị kích thích cao độ, thường được gọi là các “electron nóng”. (xem tiếp)
Dịch vụ ứng tiền nhanh được các hãng viễn thông di động tung ra nhằm hỗ trợ thuê bao trả trước khi hết tiền đột xuất. Tuy nhiên, phí để trả cho dịch vụ này đang khiến nhiều người dùng thắc mắc.
Chị Hạnh, ở quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết chỉ cần điện thoại của chị còn dưới 5.000 đồng là MobiFone gửi tin nhắn đến nhắc. Đồng thời, nhà mạng gửi thêm tin nhắn mời chào dịch vụ ứng tiền nhanh lên đến 50.000 đồng. (xem tiếp)
Tin vắn công nghệ:
- Apple và câu chuyện về kỷ nguyên Internet of Things: Apple đang từng bước xây dựng nền tảng chung cho ngôi nhà thông minh, tạo ra hệ sinh thái đa dạng để các nhà phát triển bên thứ ba tham gia vào.
- Facebook gặp sự cố tại một loạt quốc gia, trong đó có Việt Nam: Sau Amazon, Skype, mới đây nhất, Facebook bỗng dưng dừng hoạt động trên tại một loạt nước. Sau đó tình trạng khó gửi tin nhắn lại xảy ra với một loạt người dùng.
- Hãng điện tử Samsung vừa ra mắt dòng TV mới mang tên Serif TV với cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ phông chữ.

 

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine