Công nghệ 24h: Giá S8 tại Việt Nam mỗi nơi một kiểu

Tùng Linh

19:58 11/05/2017

BizLIVE - Mặc dù hầu hết các hệ thống bán lẻ đều duy trì mức giá niêm yết mà Samsung đưa ra nhưng rất nhiều hệ thống đính kèm thông báo sẽ có giá tốt hơn khi khách hàng gọi điện trực tiếp hoặc quảng cáo có hàng xách tay với mức giá tốt hơn nhiều.

Công nghệ 24h: Giá S8 tại Việt Nam mỗi nơi một kiểu

Ảnh minh họa.

Trong tuần trước, hai mẫu điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung bắt đầu được bán chính thức tại Việt Nam. Những khách hàng đã đặt hàng máy của các hệ thống bán lẻ lớn được tặng kèm khá nhiều quà tặng thiết thực như hệ thống loa đắt tiền, gói bảo hành mở rộng hay đế sạc không dây. 
Tuy nhiên với một số hệ thống bán lẻ nhỏ, quà tặng cho khách hàng lại bị rút gọn xuống chỉ còn pin dự phòng, phiếu mua hàng của hệ thống hay loa di động. Bên cạnh đó, ngoài mức giá được niêm yết bằng mức giá của Samsung, các hệ thống nhỏ còn lưu ý thêm khách hàng sẽ có giá tốt hơn khi không lấy quà tặng và cần khách hàng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác. (xem thêm)
Mới đây dịch vụ Snapchat sau khi IPO và đổi tên thành Snap đã công bố báo cáo tài chính đầu tiên của mình. Theo báo cáo này, họ đã mất 2,2 tỷ USD tương ứng với mỗi cổ phiếu của họ giảm 2,31 USD. Con số này là quá lớn so với khoản lỗ năm ngoái công bố là 104,6 triệu USD tương đương 14 cent. (xem thêm)
Théo báo cáo của Hệp hội các nhà sản xuất ô tô trong nước VAMA, Mitsubishi Outlander Sport, Honda Odyssey, hay Suzuki Ciaz  là những mẫu xe hiếm khách nhất trong tháng 4. (xem thêm)
Với thiết kế màn hình vô cực, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được trang bị phần kính màn hình rất mỏng manh, điều này giúp thiết bị có màn hình tuyệt đẹp và thiết kế thời trang.
Tuy nhiên, điều này cũng khiến người dùng phải thật cẩn thận để tránh làm rơi, vỡ Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 Plus vì khả năng cao là chiếc điện thoại sẽ bị vỡ kính màn hình sau khi va đập.
Dù vậy, các cửa hàng sửa chữa điện thoại cũng đã "trấn an" người dùng rằng thiết kế của Samsung Galaxy S8 khiến việc thay thế kính màn hình của Galaxy S8 tương đối dễ dàng và tiết kiệm chi phí.(xem thêm)
Theo kết quả đo lường rủi ro thương hiệu trong môi trường trực tuyến của IAS (Integral Ad Science) 6 tháng cuối năm 2016, với hình thức quảng cáo trên các nội dung video, khả năng gặp rủi ro cho thương hiệu ở Việt Nam đứng thứ 2, chỉ sau Indonesia. (xem thêm)

TÙNG LINH

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

BizLIVE Gặp gỡ