Công nghệ 24h: Gần 10 triệu đồng cho iPhone 6s Mobifone là đắt hay rẻ?

Tùng Linh

18:00 11/03/2016

BizLIVE - Mobifone đã chính thức bán iPhone 6S như các nhà mạng lớn khác ở Việt Nam. Apple đã xác nhận ngày ra mắt sản phẩm mới của mình là 21/3 là những thông tin công nghệ được chú ý nhất 24 giờ qua.

Công nghệ 24h: Gần 10 triệu đồng cho iPhone 6s Mobifone là đắt hay rẻ?

Ảnh minh họa.

MobiFone đã chính thức bán ra mẫu điện thoại thông minh iPhone 6S và iPhone 6S Plus của Apple kể từ ngày hôm nay 11/3. Giá bán chính thức và chính sách mua hàng của hai mẫu điện thoại này đã được MobiFone đăng tải lên trang web m360.vn.
Theo đó, bản quốc tế của iPhone 6S có giá lần lượt là 18,89 triệu đồng và 21,79 triệu đồng ứng với các phiên bản dung lượng 16 GB và 64 GB.
Tương tự, iPhone 6S Plus bản không khóa mạng có giá 21,79 triệu đồng, 24,69 triệu đồng và 27,49 triệu đồng cho các phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB. (xem thêm)
Ít có thống kê thống nhất danh sách các mẫu xe bán chạy nhất thế giới hàng năm. Tuy nhiên, 10 cái tên dẫn đầu về lượng tiêu thụ không mấy thay đổi trong những năm gần đây, ở hầu hết các bảng xếp hạng từ các tạp chí hay tổ chức thống kê uy tín. Sự thay đổi có chăng nằm ở thứ tự của từng mẫu xe. Trong đó, Ford Focus luôn đứng ở nhóm trên của bảng xếp hạng.
Tổng hợp số liệu từ các hãng xe trên toàn cầu, tạp chí Forbes cho biết Ford Focus là mẫu xe bán chạy thứ 4 trên thế giới. Dù tụt hai bậc so với năm trước đó nhưng con số 826.221 chiếc tiêu thụ trong một năm cũng là dấu mốc đáng mơ ước của nhiều sản phẩm khác, đặc biệt là các đối thủ vắng bóng trong top 10. (xem thêm)
Theo thống kê của Niesel hiện nay Việt Nam đang có khoảng 1,3 triệu cửa hàng bán lẻ. Trong khi đó, hầu hết các cửa hàng này đến nay vẫn hoạt động theo mô hình quản lý kiểu cũ với sổ sách. Hiện đại hơn là Excel, còn với những cửa hàng quy mô siêu nhỏ thì việc ghi chép hoạt động còn sơ sài hơn nữa.
Thời điểm năm 2013, thị trường lúc đó có chỉ có các phần mềm bán hàng phục vụ đối tượng là các hệ thống bán lẻ lớn với mức giá khá cao. Các cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ khó mà tìm được giải pháp nào phù hợp với mình. Nhận ra nhu cầu của người dùng trong vài năm tới cần một phần mềm bán hàng, Citigo quyết định đưa ra một sản phẩm mới, mang thương hiệu của mình, hướng đến khách hàng trong nước và KiotViet ra đời. (xem thêm)
Nhà sản xuất smartphone cao cấp - Apple đã chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra tại trụ sở ở Cupertino, California của họ vào ngày 21/3.
Nhiều khả năng, Apple sẽ ra mắt một mẫu điện thoại iPhone mới với kích thước màn hình 4 inch được gọi là iPhone SE và một mẫu iPad mới.
Sau khi nâng cấp các mẫu điện thoại thông minh lên kích thước màn hình lớn với iPhone 6 và iPhone 6S vào năm 2014. Hiện tại, Apple chỉ còn mẫu điện thoại thông minh 4 inch duy nhất là iPhone 5s.
Vì vậy, rất có thể nhà sản xuất này sẽ ra mắt mẫu smartphone 4 inch mới như iPhone SE để khuyến khích người dùng iPhone 5s lên đời điện thoại. (xem thêm)
Chìa khóa xe tuy là chỉ là một phần nhỏ của chiếc xe nhưng nó lại gây ấn tượng vô cùng xấu với người dùng nếu nó quá tầm thường, thô kệch hay không xứng tầm với chiếc xe.
Chính vì vậy, những nhà sản xuất xe hơi hiện nay đều khá chú trọng vào thiết kế một chiếc chìa khóa nhỏ gọn, thông minh và hiện đại cho mẫu xe cao cấp của mình.
Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng khiến chiếc chìa khóa xe hơi trở nên nổi bật, sau đây là 8 mẫu chìa khóa đặc biệt nhất trên thế giới và tạo điểm cộng không nhỏ cho mẫu xe của nó. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: mobifone, iphone, ford
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ