Công nghệ 24h: Galaxy S8 sẽ được bán tại Việt Nam với giá từ 18,5 triệu đồng

Tùng Linh

20:01 19/04/2017

BizLIVE - Mới đây, các hệ thống bán lẻ đã đưa ra giá bán chính thức của bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Theo đó, mức giá này thấp hơn giá bán dự kiến khoảng 500 nghìn đồng xuống còn 18,5 triệu đồng và 20,5 triệu đồng ứng với hai phiên bản.

Công nghệ 24h: Galaxy S8 sẽ được bán tại Việt Nam với giá từ 18,5 triệu đồng

Samsung Galaxy S8 Plus

Được biết, từ ngày 30/3 khi Samsung vừa chính thức giới thiệu hai mẫu điện thoại mới nhất là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trên thị trường toàn cầu thì các nhà bán lẻ Việt Nam cũng nhanh chóng công bố giá bán dự kiến.
Theo đó, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phân phối tại Việt Nam sẽ có sẵn trong 3 màu: Blue, Black và Gold. Theo nhà bán lẻ FPT Shop, hai thiết bị này đã có thể đặt trước với giá bán dự kiến là 18.990.000 đồng và Galaxy S8 Plus là 20.990.000 đồng. (xem thêm)
Theo Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), 5 thành viên của VAMM đã bán ra 3,1 triệu xe motor trong năm 2016, tăng 9,5% so với năm 2015. Thị trường xe máy Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định trong thời gian tới với sự phát triển mạnh mẽ của dòng xe tay ga.
Bên cạnh đó, các dòng xe motor thể thao cũng đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Do đó, các nhà phân phối sẽ nhập về những dòng xe độc đáo để gia tăng phân khúc này. (xem thêm)
Theo khảo sát gần đây của Symantec, một công ty phần mềm hàng đầu thế giới, hiện có khoảng 46% doanh nghiệp và tổ chức Việt Nam đang triển khai ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và các dự án ảo hóa khác.
Hãng bảo mật Symantec cũng cho rằng các doanh nghiệp Việt Nam có mối quan tâm đặc biệt đến việc ứng dụng điện toán đám mây và cơ hội mà công nghệ mới này đem tới. Kết quả từ cuộc khảo sát cho thấy 39% doanh nghiệp trong nước hiện đang sử dụng dịch vụ phần mềm ảo tư nhân (VPS), trong khi 21% đang ảo hóa máy chủ và cơ sở dữ liệu. (xem thêm)
Ngày 29/8/2016, UBND tỉnh Quảng Ninh có công văn thông báo về việc dừng đóng mới và không bổ sung tàu hoạt động trên tuyến Vân Đồn đi Cô Tô và Thanh Lân (H.Cô Tô, Quảng Ninh), đồng thời tạm dừng phê duyệt chủ trương đóng mới đối với các tàu chở khách từ Cái Rồng đi các xã đảo gần bờ để chờ phê duyệt kế hoạch phát triển đội tàu vận tải khách mới.
Theo Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh, địa phương phải thực hiện quy hoạch nêu trên vì các tuyến tàu từ Vân Đồn đi Cô Tô và các đảo gần bờ của H.Vân Đồn hiện đang phát triển “nóng”, với khoảng 25 tàu cao tốc hoạt động, khả năng vận chuyển 1,1 triệu lượt khách/năm. Qua thống kê cho thấy, năm 2016 chỉ có khoảng 430.000 lượt khách đi tàu. Vào mùa hè, các tuyến tàu thường quá tải, có khi khách còn lỡ chuyến trong khi mùa đông lại ế ẩm dẫn đến tranh giành khách. (xem thêm)
Sự kiện là cơ hội để Mark Zuckerberg và các lãnh đạo Facebook trình bày về tất cả những gì họ đang làm nhằm thay đổi thế giới. Đây cũng là nơi dành cho các nhãn hàng bán sản phẩm của mình trên Facebook.
Mở đầu sự kiện, Mark Zuckerberg nói đến từ được nhắc đến nhiều nhất trên Facebook trong tuần vừa qua có tên khá tương đồng đến sự kiện F8 là bộ phim Fast & Furious 8.  (xem thêm)

 

TÙNG LINH

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

BizLIVE Gặp gỡ