Công nghệ 24h: Galaxy S6 chưa lên kệ đã lỗi đèn flash

Hoàng Ly

17:48 10/04/2015

BizLIVE - Chiếc Galaxy S6 sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng từ ngày 10/4/2015 nhưng một số sản phẩm đã đến tay những người mua sớm. Hiện nay trên diễn đàn xda-developer lại xuất hiện một số phàn nàn về lỗi của flash của camera trên S6.

Công nghệ 24h: Galaxy S6 chưa lên kệ đã lỗi đèn flash

Ảnh minh họa.

Nếu không được khắc phục, lỗi đèn flash này sẽ làm pin thiết bị cạn đi nhanh hơn bởi flash là một trong những tính năng khiến smartphone hao pin nhanh nhất. Có vẻ như vần đề này có thể được khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm tuy nhiên giờ này Samsung vẫn chưa phát hành bất cứ bản vá nào.

Chưa rõ có bao nhiêu người sử dụng gặp phải lỗi này bởi chiếc S6 vẫn còn chưa được bán rộng rãi trên thị trường. (xem tiếp)
Theo những thông tin, Galaxy S6 Duo với  dung lượng lưu trữ 64G, giá 52.990 RUB (901USD), tương đương gần 19 triệu đồng. Chưa có thông tin về giá Galaxy S6 Duo 32G và 128G, và những thị trường chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện.
Chiếc điện thoại này xuất hiện đầu tiên ở Philipins, với hai khe cắm thẻ SIM nano bên trong. Ngoài ra, Galaxy S6 Duo còn xuất hiện trên website của nhà bán lẻ điện tử tại Nga. (xem tiếp)

Không ít nhân viên nhà băng ở Hà Nội, TP HCM cũng chia sẻ, mạng xã hội trong ngành tài chính chưa được nhiều ngân hàng ủng hộ. Hầu hết các đơn vị đều khuyến khích cán bộ không sử dụng Facebook. Một số nơi cấm tuyệt đối, thậm chí có hình thức kỷ luật đối với nhân viên bị phát hiện sử dụng mạng xã hội.

 Ảnh minh họa.

Vài nhà băng khác cởi mở hơn, song cũng đề ra những quy định tương đối khắt khe liên quan đến hình ảnh, thương hiệu do người dùng đăng tải. (xem tiếp)

YouTube sẽ có gói dịch vụ “nói không với quảng cáo”
Nếu bạn thường xuyên xem video YouTube, có thể bạn sẽ mệt mỏi với rất nhiều các mẫu quảng cáo. Đó có thể là các thông tin quảng cáo chạy 5 giây, bắt buộc người dùng phải đợi trước khi đoạn video muốn xem xuất hiện.
Nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi các thông tin quảng cáo này thì Google sẽ cung cấp cho bạnn một dịch vụ loại bỏ quảng cáo tính phí. Theo thông tin Google gửi tới các nhà cung cấp nội dung, hãng sẽ cung cấp dịch vụ loại bỏ quảng cáo theo tháng cho những người dùng có nhu cầu. (xem tiếp)
Để dùng tính năng này, người dùng cần truy cập vào địa chỉ messenger.com, lựa chọn tài khoản bạn bè muốn liên lạc bằng video, sau đó nhấp vào biểu tượng camera ở góc khung chat. Nếu muốn chỉ gọi âm thanh, người dùng có thể click vào biểu tượng điện thoại.

Thử nghiêm cho thấy, chất lượng video cuộc gọi ở mức khá, nhưng âm thanh vẫn cần hoàn thiện thêm để có thể bắt kịp với các đối thủ. (xem tiếp)
Silicon Power giảm bán bán ổ cứng Armor A65
Silicon Power vừa tung chương trình khuyến mãi cho sản phẩm ổ cứng Armor A65. Từ nay đến 20 tháng 4, ổ cứng Armor A65 sẽ được bán với giá 1,79 triệu đồng, giảm 18% so với giá gốc.
Sản phẩm có nhiều tính năng đáng chú ý như cung cấp phần mềm SP HDD Lock Utility tải miễn phí để mã hóa dữ liệu, còn chống sốc, chống nước, bụi, chống trượt và chống trầy. Hai lớp cao su và khung khung giữa tạo nên thiết kế độc đáo. Với cáp được gấp lại phía sau, A65 giảm kích cỡ của ổ cứng và dễ mang đi.
 Ô cứng di động Armor A65 đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD 810G Method 516.6 Procedure IV về khả năng chịu đựng khi rơi rớt.
Khi một doanh nghiệp hay tổ chức triển khai cả đám mây cá nhân và những đám mây công cộng cho một ứng dụng công việc nhằm tối ưu hiệu quả của cả 2 dạng đám mây. 
 Mô hình điện toán đám mây lai.
Ví dụ như trong bối cảnh dịch vụ đám mây bùng nổ như hiện nay, một tổ chức có thể xử lý những hoạt động công việc hàng ngày trên nền tảng một đám mây cá nhân. Nhưng khi khối lượng công việc bất ngờ tăng vọt, (trong giai đoạn cuối tài khoá, hay trong mùa nghỉ lễ) doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng năng lực của những đám mây công cộng để mở rộng, sau đó trả lại khi không cần nữa để công việc được liên tục, xuyên suốt mà không có sự cố. (xem tiếp)
Học được gì từ công nghiệp ô tô của người Thái?

Chiếc xe hơi đầu tiên lăn bánh trên đường phố Thái Lan từ khoảng những năm 1900 nhờ hoàng tộc đất nước này nhập khẩu. 60 năm sau, ngành công nghiệp ô tô Thái Lan manh nha hình thành và ngày nay vươn lên vị trí số 1 ASEAN và thứ 9 thế giới với sản lượng 2,5 triệu xe được sản xuất vào năm 2013.
Năm 2012, ngành công nghiệp ô tô đóng góp 10% GDP của Thái Lan. Sự lớn mạnh thần kỳ của ngành công nghiệp này là bài học đáng giá cho bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. (xem tiếp)

 

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?