Công nghệ 24h: Ford Ecosport 2018 được ra mắt với nhiều thay đổi

Tùng Linh

17:45 18/11/2016

BizLIVE - Mẫu SUV cỡ nhỏ đang được rất nhiều người dùng yêu thích này mới đây đã được trung bày phiên bản 2018 tại triển lãm LA Auto Show 2016.

Công nghệ 24h: Ford Ecosport 2018 được ra mắt với nhiều thay đổi

Ảnh minh họa.

Mặc dù tại thị trường trong nước, phân khúc SUV cỡ nhỏ vẫn chưa có nhiều những sự cạnh tranh nhưng trên thị trường quốc tế, hàng loạt đối thủ như Honda HR-V, Mazda CX-3, Chevrolet Trax và hàng loạt tên tuổi khác đang chia sẻ. 
Do đó việc đưa hàng loạt các cải tiến cả về ngoại thất và công nghệ của xe vẫn trở thành chiến lược phù hợp để Ford có thể cạnh tranh. 
Chiếc Ford Ecosport hiện nay đang là thế hệ thứ 2 của mẫu xe này kể từ thời điểm ra mắt đầu tiên vào năm 2013 với mục tiêu trở thành một chiếc xe toàn cầu, phù hợp với thị trường mọi quốc gia. Phiên bản 2018 của chiếc xe này đã được nhà sãn xuất xe hơi Mỹ thay đổi về động cơ và hệ thống truyền động.  (xem thêm)
Sau 3 thế hệ iPhone có ngoại hình tương tự nhau, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Apple sẽ ra mắt một thiết kế hoàn toàn mới với phiên bản iPhone tiếp theo.
Đặc biệt là, phiên bản iPhone 8 ra mắt vào năm tới sẽ là thiết bị để kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng điện thoại iPhone của Apple.
Theo những thông tin mới nhất, có thể Apple sẽ trang bị công nghệ màn hình AMOLED trên iPhone 8. Ngoài ra, Theo những thông tin mới nhất, có thể Apple sẽ trang bị công nghệ màn hình AMOLED trên iPhone 8. Ngoài ra, iPhone 8 còn được đồn đại rằng sẽ sở hữu thiết kế không đường viền hoàn toàn mới với tỷ lệ màn hình lớn hơn hẳn. (xem thêm)
Theo thông tin từ The Korea Herald (Hàn Quốc), Samsung từng ra quyết định thu hồi Galaxy Note 7, với những máy đã thu hồi Samsung dự tính sửa lại và bán chúng dưới dạng sản phẩm tân trang với giá rẻ hơn cho các thị trường mới nổi, bao gồm Việt Nam và Ấn Độ.
Tuy nhiên, sau đợt mở bán lần thứ hai vào đầu tháng 10 vừa qua, Galaxy Note 7 lại tiếp tục nhận được phản ánh là vẫn gặp hiện tượng cháy nổ khiến cho Samsung đưa ra quyết định thu hồi sản phẩm thêm một lần nữa, đồng thời tuyên bố tiêu hủy toàn bộ máy. (xem thêm)
Tripi.vn là sàn giao dịch du lịch trực tuyến, có thể hình dung sự kết hợp của mô hình so sánh giá và  mô hình sàn thương mại điện tử trực tuyến. Có thể thấy rằng, so với các startup về du lịch tại Việt Nam, Tripi "sinh sau đẻ muộn" hơn khi ra đời từ giữa năm 2016.
Theo Founder của Tripi là anh Trần Bình Giang cho biết Tripi ra đời dựa trên việc ưu thích đi du lịch của chính bản thân anh khi còn học tại nước ngoài. Khi về Việt Nam, anh thấy rằng việc tìm kiếm thông tin về du lịch vẫn còn rất hạn chế. Vì vậy anh đã kết hợp với cộng sự thành lập nên Tripi.
Điểm khác biệt của Tripi là việc tích hợp toàn bộ thông tin về 1 tour du lịch hoàn chỉnh nhưng người dùng có thể so sánh giá của khách sạn đã chọn hay vé máy bay và có thể thành lập 1 tour hoàn chỉnh khác. (xem thêm)
Một báo cáo mới bởi Blancco Technology Group với tên gọi "State of Mobile Device Performance and Health” vừa được công bố. Theo đó, trong quý III năm nay, iPhone và iPad có tỷ lệ trục trặc lên đến 62% trên toàn thế giới. Trong khi đó, tỷ lệ này ở thiết bị Android chỉ là 47%.
Trong số các thiết bị iOS, iPhone 6 có tỷ lệ trục trặc cao nhất (13%), tiếp theo là iPhone 6S và 5S (cùng 9%). (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, ford, ios
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ