Công nghệ 24h: Apple bắt đầu tuyển nhân sự tại Việt Nam

Tùng Linh

20:02 23/03/2016

BizLIVE - Trên website của Apple và mạng LinkedIn mới đây đã đăng tải thông tin tuyển dụng một số vị trí tại Việt Nam. BMW lộ diện mẫu xe mới là những thông tin công nghệ được chú ý nhất 24 giờ qua. 

Công nghệ 24h: Apple bắt đầu tuyển nhân sự tại Việt Nam

Ảnh minh họa.

Apple vừa đăng tin tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam, cụ thể là vị trí Giám đốc phân phối và Giám đốc kênh bán lẻ iPhone tại Việt Nam. Thông tin tuyển dụng đã được đăng trên website của Apple và trên mạng LinkedIn.
Ngoài việc đăng tuyển Giám đốc phân phối iPhone tại Việt Nam, Apple còn đăng tuyển Giám đốc kênh bán lẻ iOS tại Việt Nam.
Trong đó, Apple giới thiệu đây là cơ hội dành cho ứng viên xuất sắc, có mối quan hệ tốt, có các kỹ năng thực hiện chiến lược, xây dựng và mở rộng việc bán iPhone, iPad (xem thêm)
Mặc dù theo dự kiến, phiên toà giữa FBI và Apple sẽ phải diễn ra ngày hôm qua, tuy nhiên FBI đã nộp đơn hoãn phiên toà vì lý do đã có cách tự mở khoá chiếc iPhone mà không cần đến Apple.
Theo FBI, việc mở khoá chiếc smartphone trong vụ xả súng ở San Bernardino được thực hiện bởi một bên thứ 3. Chưa có thông tin gì về việc bên thứ 3 là ai nhưng họ sẽ dùng cách nào để khai thác thông tin trên chiếc iPhone?
Trước khi vụ việc được đưa ra tòa án, một số kịch bản để FBI có được thông tin trong chiếc điện thoại đã được đưa ra. (xem thêm)
Acura NSX 2017, Chevrolet Camaro ZL1và Mercedes-AMG GCL43 là những mẫu xe vừa được ra mắt trong tuần này.
Đầu tiên là sự trở lại của chiếc siêu xe Acura NSX với phiên bản phát hành vào năm 2017. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một trong những mẫu xe hybrid (động cơ ghép) hai chỗ hấp dẫn và hiện đại hàng đầu.
Với công suất cao được tạo từ động cơ hybrid, Honda đã một lần nữa khẳng định rằng họ có thể sản xuất các mẫu siêu xe tốc độ không kém gì Ferrari. Ngoài ra, mẫu xe này cũng sở hữu ngoại hình cá tính. (xem thêm)
Mua bán và sáp nhập (M&A) đang có xu hướng phát triển trong thời gian gần đây, điển hình như việc bán lại của các công ty công nghệ Nhật Bản. Cùng nhìn lại tình hình tổng quan về các thương vụ M&A của châu Á trong giai đoạn từ năm 2011 đến nay. (xem thêm)
Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe BMW M7 vừa được ghi lại bởi trang Carcoops tại Thụy Điển khi xe đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên đường băng tuyết.
 Hình ảnh về BMW M7 trên Carscoops
Phiên bản BMW này sở hữu khá nhiều những chi tiết khác biệt so với mẫu M760Li từng ra mắt trước đó như kích thước của hệ thống phanh trước, sau lớn, mâm hợp kim sơn đen kích thước 19 inch. Cụm ống xả thể thao, dòng chữ BMW Individual phía trên nẹp kim loại mạ chrome phía dưới đèn hậu. (xem thêm)

 

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, bmw, apple
Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine