Công nghệ 24: 700 triệu cho Toyota Innova 2016 là đắt hay rẻ?

Tùng Linh

17:51 21/06/2016

BizLIVE - Mẫu xe Toyota Innova 2016 được dự kiến sẽ bán ra tại Việt Nam từ tháng 7/2016. Hiện tại, 1 số đại lý tại Hà Nội đã nhận đặt xe với giá trên 700 triệu đồng.

Công nghệ 24: 700 triệu cho Toyota Innova 2016 là đắt hay rẻ?

Ảnh minh họa.

Sở hữu Toyota Innova 2016 với giá hơn 700 triệu, liệu có đắt?

Đầu tháng 11/2015, Toyota cho ra mắt Innova phiên bản 2016 với nhiều cải tiến. So với thế hệ tiền nhiệm, Innova 2016 sở hữu kích thước dài, rộng hơn nhưng vẫn giữ nguyên trục cơ sở.

Xe được trang bị cụm đèn pha Projector kiểu LED với thiết kế mới, đèn sương mù và đèn hậu được tinh chỉnh lại, bộ mâm đúc hợp kim 17 inch thể thao, lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn.

Nội thất bên trong được Toyota được thay đổi, kèm theo một số nâng cấp mới như: Màn hình thông tin giải trí cỡ lớn 7 đến 8 inch, màn hình MID màu, chìa khóa thông minh, hàng ghế sau trang bị bàn gấp, xe trang bị ngăn lạnh, những chi tiết khu điều khiển trung tâm như nhựa giả gỗ. (xem thêm)

Israel trở thành quốc gia khởi nghiệp thế nào khi không có quỹ đầu tư?

Trên thực tế, mặc dù gọi Israel là “quốc gia khởi nghiệp” nhưng trên thực tế, bản thân Israel lại là quê hương của rất nhiều sáng tạo có ích với mọi người như chiếc USB. Do vậy để từ một ý tưởng trở thành sản phẩm thật sự và có thể phổ biến sản phẩm rộng rãi, những ý tưởng sáng tạo cần có sự ủng hộ để phát triển.

Đại sứ Israel tại Việt Nam, bà Meirav Eilon Shahar cho rằng: “Chính phủ có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển, tuy nhiên không nhất thiết phải nắm vai trò dẫn dắt các hoạt động”.

Đầu những năm 1990, Israel không có một quỹ đầu tư mạo hiểm nào và khi đó, Chính phủ đã phải hành động. Khi đó các quỹ đầu tư đã được thành lập nhưng phối hợp hoạt động với tư nhân. Nguồn vốn được Chính phủ bỏ ra sẽ được bộ phận tư nhân giám sát và điều phối việc đầu tư. (xem thêm)

LinkedIn chỉ là một quân tốt trong ván cờ của Microsoft?

Sau khi Microsoft bỏ ra 26,2 tỷ USD để mua lại LinkedIn vào tuần trước, một nhà môi giới chứng khoán đã đăng một đoạn tweet với nội dung: “Satya Nadella đã nỗ lực mạnh mẽ để ngăn LinkedIn gửi email cho mình”. Nhiều người sẽ tự hỏi vì sao Microsoft lại bỏ tiền mua LinkedIn trong thời điểm này. LinkedIn đang gặp khó khăn nên phải chấp nhận bán mình đã đành, nhưng Microsoft thì cần gì ở một công ty như LinkedIn?
  CEO Microsoft, Satya Nadella.
Trên thực tế, Microsoft đã có một bước đi hết sức liều lĩnh và lạc quan khi mua lại LinkedIn với mức giá cao hơn 50% giá trị thị trường của công ty này. Nadella đặt cược rằng các mạng xã hội việc làm sẽ trở thành tâm điểm trong nghề nghiệp của chúng ta, đồng thời Microsoft cũng muốn củng cố lại những sản phẩm của Microsoft vốn đang mất dần vị trí trụ cột nếu công ty không đảm bảo được sự tồn tại lâu dài của hãng. (xem thêm)

Trung Quốc ra mắt siêu máy tính 10 triệu lõi, 1300 TB RAM, xử lý 93 triệu tỷ phép tính/giây

Siêu máy tính xuất xứ từ Trung Quốc được xây dựng bằng chip được sản xuất trong nước được công bố là siêu máy tính nhanh nhất thế giới. Đây là một mốc cực kì quan trọng trong tiến bộ của ngành công nghệ tại đất nước Trung Quốc, cũng như xóa mờ dần sự phụ thuộc của đất nước này vào công nghệ từ Mỹ.

Siêu máy tính có tên Thái Hồ Quang (TaihuLight) xô đổ vị trí thứ nhất của Thiên Hà 2 (Tianhe-2, một siêu máy tính khác cũng của Trung Quốc), chiếc máy mới này có tốc độ nhanh gấp 3 lần "người" tiền nhiệm của nó. Tốc độ của nó chính xác là 93 petaflop (tức 93 triệu tỷ phép tính một giây), nhanh hơn gần 5 lần siêu máy tính nhanh nhất của người Mỹ, chiếc siêu máy tính nay đã xếp thứ 3 thế giới về tốc độ. (xem thêm)

5 mẫu điện thoại cao cấp có giá rẻ nhất hiện nay

Kể từ khi Apple bắt đầu thay thế vỏ kim loại cho các mẫu điện thoại iPhone, các nhà sản xuất khác cũng lấy điều này như một “thước đo” cho các mẫu smartphone cao cấp.

Bởi lẽ, phần thân vỏ kim loại sẽ khiến cho chiếc điện thoại trở nên chắc chắn hơn, độ bền và tính chịu lực cũng cao hơn, đồng thời vỏ kim loại cũng khiến smartphone có ngoại hình sang trọng hơn hẳn các mẫu điện thoại được trang bị vỏ nhựa.

Vậy nên, phần thân vỏ kim loại đã trở thành một đặc điểm riêng của các mẫu điện thoại thông minh cao cấp. (xem thêm)

TÙNG LINH

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine