Bphone có thể trễ hẹn lần thứ tư

Duy Nguyễn

07:31 04/07/2015

Dù thông báo có đủ Bphone cho tất cả các khách hàng ở Hà Nội trong ngày 3/7, nhưng người dùng vẫn chưa nhận được sản phẩm.

Bphone có thể trễ hẹn lần thứ tư

Ảnh minh họa.

"Các bạn trễ hẹn, tôi thông cảm, trễ hẹn tiếp lần nữa, tôi vẫn thông cảm và lần nữa tôi vẫn thông cảm. Nhưng đây là lần thứ 4, không một lời giải thích, lòng tin cũng như kiên nhẫn của tôi đã tới giới hạn", nickname Xibo116 chia sẻ trên diễn đàn Tinh tế.

Cũng trên forum này, hàng trăm ý kiến, bình luận đăng tải trong đêm 3/7 cho biết, họ sục sạo khắp nơi để tìm hình ảnh người dùng nhận máy, đập hộp, nhưng không thấy. Có người cho rằng, chiếc di động "bảo mật nhất thế giới" biết cách trốn kỹ, nên họ không thể tìm được.

Anh Nguyễn Hồng Nguyên, ngụ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cho biết gia đình anh đặt mua 3 chiếc Bphone và đã trả tiền trước, nhưng đến cuối ngày 3/7, vẫn chưa nhận được máy như công ty hứa. Anh Nguyên cảm thấy thất vọng, nhưng vẫn có thể chờ thêm vì thông cảm cho một sản phẩm cần thời gian hoàn thiện như Bphone.

Bình luận trên nhóm Bphone Fan Club, thành viên Gia Long cho rằng: "Với thời gian chuẩn bị 4 năm mà trễ hẹn tới 4 lần, thì đúng thật không thể tin được". Cũng trong group này, nhiều người cho biết, họ muốn hủy đơn hàng vì chậm trễ. Trong khi đó, fan Bphone kêu gọi các thành viên khác bình tĩnh, có thể ngày mai máy mới được giao.

Cách đây ít ngày, Bkav thông báo lùi thời hạn giao hàng đến 3/7 để cập nhật phần mềm cho module camera trước những lời phàn nàn về chất lượng ảnh chụp trong môi trường thiếu sáng của Bphone. Công ty cho biết, sẽ thu hồi những máy đã giao trước đó và khẳng định camera trên Bphone sau khi tinh chỉnh sẽ cho ảnh đẹp hơn iPhone 6 Plus.

Chiều 3/7, trao đổi với Zing.vn, đại diện Bkav cho biết, sẽ giao máy cho tất cả các khách hàng tại Hà Nội trước 21h cùng ngày. Những người dùng tại TP HCM sẽ nhận máy từ Chủ nhật (5/7).

Tuy nhiên, đến hết ngày 3/7, nhiều người đặt mua Bphone cho biết, họ vẫn chưa nhận được máy. Trên các diễn đàn công nghệ và mạng xã hội, người dùng mòn mỏi chờ nhận Bphone được phản ánh nhiều.

Bphone có thể trễ hẹn lần thứ tư
Một khách hàng giận dữ chỉ trích Bkav vì nhiều lần trễ hẹn giao máy.

Hiện Bkav vẫn chưa có thông báo nào về số máy đã đến tay người dùng. Nhiều khách hàng cho biết, họ chưa nhận được thông tin xác định thời điểm giao hàng sau lịch trễ.

Đây có thể là lần thứ tư Bphone chậm đến tay người dùng. Những lần trước, Bkav thông báo lùi ngày giao vì muốn cập nhật phần mềm, sửa lỗi camera, nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm hoàn thiện nhất. Nhiều cáo buộc từ các diễn đàn mạng cho rằng BPhone gặp lỗi phần cứng camera, nhưng công ty này đã bác bỏ thông tin trên và cho biết Bphone chỉ gặp vấn đề về phần mềm và sẵn sàng thu hổi lại máy để tinh chỉnh.

Theo news.zing.vn

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ