Apple tung phiên bản iPad Pro màn hình 10,5 inch vào năm 2017

Thành Luân

15:21 27/11/2016

Theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple tại châu Á, "nhà táo" sẽ chính thức tung ra một biến thể mới của mẫu máy iPad Pro sử dụng kích thước màn hình 10,5 inch vào năm 2017.

Apple tung phiên bản iPad Pro màn hình 10,5 inch vào năm 2017

Ảnh minh họa.

Theo GSMArena, hiện tại mẫu iPad Pro đang dùng kích thước màn hình 12,9 inch, lớn nhất trong số các dòng tablet của Apple. Với kích thước này, sản phẩm khá khó khăn trong việc di chuyển.
Trong khi đó, Apple còn có phiên bản iPad Air với kích thước 9,7 inch nhưng lại không phù hợp với đối tượng người dùng doanh nghiệp vì nó hơi nhỏ. Chính vì thế, mẫu máy kích thước 10,5 inch sẽ rất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được trang bị màn hình AMOLED giúp hình ảnh hiển thị sắc nét. Đây là điều mà Apple đang muốn làm mới lại thị trường tablet, sau nhiều năm doanh số bán ra của iPad liên tục bị sụt giảm.
Hiện tại, Apple còn có phiên bản iPad mini với kích thước màn hình 7,9 inch. Tuy nhiên, kể từ khi Apple tung ra phiên bản iPhone 6 Plus (màn hình 5,5 inch) thì doanh số của iPad mini đã liên tục bị sụt giảm, và "nhà táo" cũng đang có những động thái muốn dừng phát triển mẫu tablet này.

Theo Thanh Niên

Từ khóa: iPhone, Apple
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

BizLIVE Gặp gỡ