Apple đóng cửa Apple Store chuẩn bị ra mắt iPad mới vào đêm nay

Nguyễn Thắm

11:29 21/03/2017

BizLIVE - Theo thông tin trên website chính thức của Apple, hệ thống Apple Store sẽ được đóng cửa để bảo trì vào Thứ Ba, ngày 21/3, từ 3:00 sáng đến 8:30 sáng.

Apple đóng cửa Apple Store chuẩn bị ra mắt iPad mới vào đêm nay

Apple có thể sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của mẫu iPad Pro vào đêm nay

Có vẻ như những tin đồn về việc Apple sắp ra mắt 3 phiên bản iPad mới đang dần trở nên xác thực.
Bởi lẽ, vào ngày hôm qua, Apple đã bắt đầu đóng cửa hệ thống Apple Store và khẳng định rằng sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào sáng ngày mai 21/3 (tức là đêm nay theo giờ Việt Nam).
Thông báo đóng cửa Apple Store vào đêm nay (theo giờ Việt Nam)
Theo thông tin trên website chính thức của Apple, hệ thống Apple Store sẽ được đóng cửa để bảo trì vào Thứ Ba, ngày 21/3, từ 3:00 sáng đến 8:30 sáng. Trong khoảng thời gian đó, "những cửa hàng bán lẻ của Apple sẽ được cập nhật sản phẩm mới và không phục vụ".
Theo truyền thống, Apple thường đóng cửa Apple Store vào ngày ra mắt sản phẩm mới. Vì vậy, nhiều khả năng, Apple sẽ ra mắt các mẫu iPad mới vào đêm nay.
Cụ thể là, iPad Pro 9,7 inch 2, iPad Pro 12,9 inch 2, iPad Pro 10,5 inch và iPad Mini mới. Trước đó, dữ liệu nghiên cứu từ công ty Fiksu đã chỉ ra rằng: Apple đang thử nghiệm tới 4 phiên bản iPad khác nhau.
 iPad Pro 12,9 inch
Bởi lẽ, công ty này đang có một hệ thống theo dõi về các ứng dụng trên Apple Store. Và nếu, Apple cài đặt ứng dụng trên các thiết bị mới, Fiksu có thể theo dõi hoạt động này.
Fiksu đã phát hiện các phiên bản iPad mới có tên gọi nội bộ là "7,1" "7,2", "7,3" và "7,4". Trong đó, mô hình được thử nghiệm nhiều nhất là 7,1, tiếp đó là model 7,2; 7,4 và 7,3.
Trong đó, iPad Pro 12,9 inch 2 và iPad 10,5 inch 2 được đồn là sẽ được trang bị chipset A10X, còn phiên bản iPad Pro 9,7 inch chỉ được cung cấp chip A9.
Bên cạnh những tin đồn về mẫu iPad mới, Apple có thể sẽ sớm công bố iPhone SE 128GB và phiên bản màu đỏ của bộ đôi iPhone 7 và Apple iPhone 7 Plus.

 

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

BizLIVE Gặp gỡ