[Ảnh] Những ý tưởng độc đáo về iPhone 7

M.T

07:00 05/01/2016

BizLIVE -

Apple chỉ vừa mới trình làng bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus mới nhất vào hồi tháng 9/2015. Tuy nhiên, phiên bản tiếp theo của iPhone đã được các nhà thiết kế đưa ra những ý tưởng độc đáo.

[Ảnh] Những ý tưởng độc đáo về iPhone 7

Ảnh minh họa.

Nhà thiết kế đồ họa người Hà Lan Jermaine Smit đã đưa ra ý tưởng của riêng mình về chiếc smartphone thế hệ mới của Apple, iPhone 7. 

Mẫu thiết kế iPhone 7  được Marek Weidlich - một sinh viên chuyên ngành thiết kế người Séc khi hông có viền màn hình và loại bỏ hoàn toàn nút home truyền thống.

Ý tưởng mẫu iPhone 7 do ConceptsiPhone thực hiện đang chạy hệ điều hành iOS 10 với một số tính năng về thao tác vuốt để mở nhanh các tính năng. 

Một nhà thiết kế có tên Michael Muleba cho ra mắt bản concept một thiết bị của Apple có bàn phím vật lý mang tên gọi iPhone 7 Pro. 

Các chuyên gia thiết kế của trang công nghệ Curved Labs đã đưa ra ý tưởng về iPhone 7, mà sản phẩm được tích hợp cả bàn phím vật lý QWERTY dạng trượt độc đáo. 

Với 3 đầu máy chiếu ở hai cạnh bên, ý tưởng mẫu iPhone 7 của iAppleJailbreaker có thể vừa phát ra bàn phím ảo vừa chiếu các hình ảnh của màn hình.  

M.T

Từ khóa: iPhone, công nghệ, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ