Acer thu hồi thu gần 113.900 dây nguồn laptop dễ gây cháy nổ

Hoàng Ly

18:01 22/05/2015

BizLIVE - Nguyên nhân là trong quá trình sử dụng, dây nguồn trên có thể bị quá nóng gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của người tiêu dùng.

Acer thu hồi thu gần 113.900 dây nguồn laptop dễ gây cháy nổ

Ảnh minh họa.

Cục Quản lý cạnh tranh đã nhận được Công văn của Công ty TNHH Acer Việt Nam (Công ty Acer), về việc triển khai Chương trình thu hồi sản phẩm dây nguồn Linetek LS – 15 được cung cấp để sử dụng cùng máy tính xách tay thuộc các nhãn hiệu của Acer là “Acer”, “Gateway” và “eMachines”.

Sản phẩm thuộc Chương trình Thu hồi là sản phẩm dây nguồn sử dụng cùng các máy tính sách tay của Acer được bán ra từ khoảng tháng 9 năm 2010 cho đến tháng 9 năm 2013 (khoảng 113.895 sản phẩm đã được bán ra tại thị trường Việt Nam).
Trong quá trình kiểm tra, trong quá trình sử dụng dây nguồn thuộc diện thu hồi có thể bị quá nóng, gây nguy cơ cháy hoặc bỏng.
Công ty Acer sẽ kiểm tra và trong trường hợp phát hiện dây nguồn của người sử dụng thuộc diện cần thu hồi, Công ty Acer sẽ tổ chức thay thế miễn phí. 
Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc Cục Quản lý cạnh tranh khuyến cáo các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm máy tính xách tay nói trên của Acer cập nhật và đối chiếu thông tin nêu trên để kiểm tra và thực hiện các biện pháp bảo vệ quyền lợi của mình.
 

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine