8 ứng dụng công nghệ giúp bạn khởi nghiệp dễ dàng

Thu Trang

13:46 13/10/2015

BizLIVE -

Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng, tuy nhiên bạn có thể có một sự khởi đầu trôi chảy hơn vì có rất nhiều các công cụ hỗ trợ miễn phí hoặc với chi phí thấp mà hiệu quả hoàn toàn bất ngờ. Nếu muốn khởi nghiệp hãy thử sử dụng những công cụ tiện ích sau đây.

8 ứng dụng công nghệ giúp bạn khởi nghiệp dễ dàng

Các ứng dụng trực tuyến sẽ hỗ trợ quá trình khỏi nghiệp suôn sẻ hơn

1. Bitrix24.com

Ứng dụng này giúp liên lạc nội bộ với tốc độ cực nhanh và hoàn toàn miễn phí cho các công ty nhỏ với khoảng 12 nhân viên trở xuống. Nếu bạn muốn tăng số lượng người dùng, bạn chỉ cần đầu tư từ 99USD/tháng. Ứng dụng này là sự tổng hợp của các công cụ như quản lý quan hệ khách hàng, quản lý dự án, lên kế hoạch hoạt động, chia sẻ file nội bộ…

 2. GotFreeFax.com

Bây giờ là thời kỳ của email và SMS, tuy nhiên theo một nghiên cứu gần đầy của Mashable thì máy fax sẽ vẫn rất cần thiết trong tương lai. Sử dụng GotFreeFax.com, bạn có thể gửi fax khoảng 3 trang (và tối đa 2 lần gửi) mỗi ngày đến bất kỳ 1 số máy nào ở Mỹ và Canada mà không mất phí.

 3. RememberTheMilk.com

RememberTheMilk.com là một ứng dụng trực tuyến cho phép phân công công việc và quản lý thời gian. Ứng dụng này tích hợp cả với Gmail. Giá của gói cao cấp hơn cũng rất hấp dẫn, chỉ 25 USD/năm với nhiều ứng dụng tiện ích trên điện thoại và tích hợp với hệ thống thư điện tử Microsoft Outlook.

 4. Kolab.org

Kolab.org là một ứng dụng tương tác giữa nhiều máy chủ, cho phép bạn chia sẻ tài liệu, truy cập email, phân công công việc, tổng hợp thông tin, đồng bộ với máy điện thoại và danh bạ. Ứng dụng này giúp bạn có thể làm việc hiệu quả dù bất cứ ở đâu.

 5. WaveApps.com

Đây là phần mềm kế toán xử lý nhanh, đơn giản và dễ sử dụng, dễ dàng theo dõi hóa đơn và các chi phí. Ứng dụng này miễn phí 100% cho doanh nghiệp nhỏ dưới 9 thành viên. Bạn có thể kết nối tới tài khoản Paypal và các thông tin, giao dịch của bạn sẽ được tự động được nhập vào phần mềm này, đương nhiên tính bảo mật của hệ thống này cũng rất tốt.

 6. PRLog.org

Để làm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn thì một phương pháp an toàn với chi phí thấp là cung cấp các thông tin thường kỳ cho báo chí. PRLog.org là một trang web vừa giúp bạn đăng tải thông tin báo chí, vừa có hướng dẫn cụ thể cách viết và cả cách đăng tải video.

 7. Weebly.com

Doanh nghiệp thường muốn có 1 trang web riêng để có thể kinh doanh online hiệu quả hơn. Weebly.com là ứng dụng tạo website miễn phí với các hướng dẫn chi tiết. Bạn sẽ không phái tốn tiền thuê 1 chuyên gia lập trình web trừ phi bạn muốn có một website phức tạp hoặc có tên miền của riêng mình.

 8. Join.me

Đây là ứng dụng hội đàm trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn có thể xem trực tiếp tài liệu qua mạng, tổ chức các lớp đào tạo, các cuộc họp trực tuyến và và các bài thuyết trình từ xa.

 

THU TRANG

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine