Chứng khoán 24h: Khối ngoại trở lại bán ròng, Vn-Index rơi về sát mốc 590 điểm

Mai Hương

18:59 24/11/2015

BizLIVE -

Khối ngoại tiếp tục có phiên mua ròng mạnh trên HNX với 19,5 tỷ đồng, nhưng lại bán ra 101 tỷ đồng trên HOSE. Trong đó, DHC bị bán ra gần 4,2 triệu đơn vị qua giao dịch thỏa thuận, như vậy nếu loại trừ giao dịch này khối ngoại chỉ bán ròng nhẹ 13 tỷ đồng.

Chứng khoán 24h: Khối ngoại trở lại bán ròng, Vn-Index rơi về sát mốc 590 điểm
Nếu như quý II/2015 đã chứng kiến sự bứt tốc mạnh mẽ của các doanh nghiệp dệt may thì sang quý III/2015 lại là một sự "ngậm ngùi" khi lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp lao dốc mạnh.
Theo tổng hợp của BizLIVE, mặc dù đón nhận thêm hai "tân binh" CTCP Sợi Thế Kỷ (mã STK) và CTCP Đầu Tư Dệt May G.Home (mã G20), tổng doanh thu thuần của 8 doanh nghiệp may mặc niêm yết kỳ này chỉ đạt 2.528,5 tỷ đồng, tăng nhẹ 12,4% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi tổng lợi nhuận sau thuế lại giảm tới 21,5%, chỉ đạt 116 tỷ đồng.
Trong kỳ này, TET là doanh nghiệp duy nhất báo lỗ trong khi có tới 5 doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng âm và chỉ có 2 doanh nghiệp tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước....(Xem tiếp).
Giải mã sóng cổ phiếu mía đường
Giá cổ phiếu mía đường đã tăng mạnh trong 6 tháng vừa qua và hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. SBT, BHS và SLS là các mã tăng mạnh nhất.
Ngày 24/8, VN-Index có phiên giảm kỷ lục 29,37 điểm, thiết lập mức đáy của cả năm 2015. Tròn 3 tháng đã trôi qua, VN-Index đến nay đã hồi phục mạnh mẽ, lấy lại được mốc 600 điểm, tăng gần 14% so với phiên đáy của 3 tháng trước. Động lực tăng điểm lớn nhất của thị trường trong 3 tháng qua là việc Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) hoàn tất đàm phán, bên cạnh đó là thông tin thoái vốn Nhà nước tại các doanh nghiệp hàng đầu và tin nới room cho khối ngoại.
Trong 3 tháng qua, có rất nhiều cổ phiếu đã tăng giá mạnh, trong đó, một trong số các nhóm cổ phiếu đáng chú ý nhất là nhóm mía đường, mà tiêu biểu là bộ ba SBT, BHS và SLS.
Tính trong vòng 3 tháng, giá SBT đã tăng 35%; BHS tăng 40% và SLS tăng 124%, mức tăng rất lớn chỉ trong một thời gian ngắn. Nếu quan sát trong khoảng thời gian lớn hơn và so với các mức đáy trong năm 2015, SBT tính từ tháng 5 đã tăng 86%; BHS tính từ tháng 5 tăng 137%; SLS tính từ giữa tháng 4 đến nay tăng 163%. Điều gì đã khiến các cổ phiếu mía đường trở nên hấp dẫn đến vậy?
VNM ETF “nghỉ xả hơi” sau 6 tuần hút vốn liên tiếp
Dòng vốn tại Market Vectors Vietnam ETF – quỹ ETF đang đầu tư vào 20 cổ phiếu của Việt Nam – đứng im trong tuần từ ngày 16-20/11 sau 6 tuần hút ròng liên tiếp.
Theo IndexUniverse, số lượng chứng chỉ quỹ đang lưu hành trong tuần qua duy trì tại mức 27,45 triệu ccq và tổng lượng vốn huy động được từ đầu năm đến nay giữ nguyên tại 61,17 triệu USD, cách khá xa mức rót ròng tới 119,12 triệu USD trong cùng kỳ năm ngoái (từ 01/01-20/11/2014).
Rạng sáng ngày 12/12 tới theo giờ Việt Nam, Market Vectors Index Solutions (MVIS) sẽ công bố kết quả đảo danh mục cuối cùng của năm 2015 đối với Market Vectors Vietnam ETF.
Theo dự báo của CTCK Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSI), HHS sẽ được thêm mới do quy mô vốn hóa đã đạt 173,3 triệu USD, thanh khoản kỳ này đạt 1.7 triệu USD và 2 kỳ trước lớn hơn 1 triệu USD; khối lượng giao dịch đạt 2,3 triệu cp/phiên, room nước ngoài 21,5%, freefloat 21%, thỏa mãn các điều kiện của V.N.M ETF.
Bên cạnh đó, nhiều khả năng Market Vectors Vietnam ETF cũng sẽ bán ra gần 6 triệu cổ phiếu BID do đã mua nhầm ở kỳ trước.
Bùng nổ bất động sản tại Campuchia
Campuchia đang nổi lên như một thị trường bất động sản tiềm năng, thu hút hiệu quả dòng vốn đầu tư quốc tế nhờ các chính sách hợp lý.
Sau khi mở trung tâm thương mại rộng 35.000 m2 đầu tiên tại TPHCM vào đầu năm 2014, chỉ vài tháng sau, nhà bán lẻ nổi tiếng của Nhật là Aeon cũng chính thức khai trương trung tâm thương mại Aeon Mall rộng hơn 68.000 m2 tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia. Sự xuất hiện của Aeon có thể xem là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của thị trường bán lẻ Campuchia, đồng thời tác động lớn đến toàn thị trường bất động sản ở quốc gia được mệnh danh là “Vương quốc của các kỳ quan” này.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn trên con đường quay lại thời hưng thịnh, sự nổi lên của Campuchia có thể mang đến một thế lực cạnh tranh mới trong dòng vốn đầu tư, tương tự như Mynamar trước đó, dù Việt Nam vẫn đang ở vị thế của người đi trước.
Bank of America Merrill Lynch cho rằng trong bối cảnh nhân dân tệ neo vào USD và Trung Quốc mở cửa tài khoản vốn, nước này khó có thể sống chung với tình trạng lãi suất Mỹ cao và đồng đôla mạnh.
David Woo – Giám đốc Nghiên cứu Tiền tệ và Lãi suất toàn cầu tại Bank of America Merrill Lynch dự báo: "Trong cuộc họp tháng 12, chúng tôi cho rằng câu hỏi sẽ không còn là liệu kinh tế Mỹ có thể chống chịu với lãi suất cao và đồng đôla mạnh hay không nữa. Thay vào đó, trong bối cảnh nhân dân tệ (NDT) neo một phần vào USD và Trung Quốc đang tăng cường mở cửa tài khoản vốn, liệu nước này có thể sống chung với tình trạng lãi suất Mỹ cao và đồng đôla mạnh hay không? Chúng tôi nghi ngờ điều đó. Và đó là lý do chúng tôi cho rằng việc neo NDT vào USD - cuộc hôn nhân đã trở thành nền tảng cho mô hình tăng trưởng suốt 15 năm qua - sẽ chấm dứt. Việc hạ giá NDT hồi tháng 8 chỉ là bước nhỏ trong định hướng này"....(Xem tiếp).
Chính thức chốt lãi suất vay dân sự tối đa 20%/năm
Gồm 27 chương, 689 điều, Bộ luật Dân sự (sửa đổi) sẽ có hiệu lực thi hành từ 1/1/2017...
Với Bộ luật Dân sự (sửa đổi) được thông qua sáng 24/11, Quốc hội đã quyết định quy định mức lãi suất cố định ngay trong bộ luật.
Báo cáo giải trình cho biết, trước các loại ý kiến khác nhau về mức trần lãi suất Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã gửi phiếu xin ý kiến đại biểu Quốc hội về mức lãi suất tối đa.
Kết quả có 278/366 phiếu tán thành quy định: mức lãi suất cố định ngay trong bộ luật tối đa là 20%/năm của khoản tiền vay.
Trên cơ sở phương án dự thảo do Chính phủ trình và kết quả lấy phiếu xin ý kiến đại biểu Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chỉnh lý nội dung này tại khoản 1 điều 468 như sau: “Trường hợp các bên có thỏa thuận về lãi suất thì lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, trừ trường hợp luật khác có liên quan có quy định khác. Căn cứ tình hình thực tế và theo đề xuất của Chính phủ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết định điều chỉnh mức lãi suất nói trên và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp gần nhất”.
Biểu quyết riêng về điều này, có 410 vị đồng ý, 24 vị không đồng ý và 6 không biểu quyết
Tổng CTCP Bảo Minh (mã BMI) đã mua thành công số cổ phiếu của CTCP FPT (mã FPT) đã đăng ký mua trước đó.
Mới đây, Tổng CTCP Bảo Minh đã mua thành công 100.000 cổ phiếu FPT mà công ty này đã đăng ký mua trước đó. Sau giao dịch, Bảo Minh nâng tỷ lệ sở hữu tại FPT từ 0% lên 0,025%.
Giao dịch đã được thực hiện thông qua phương thức khớp lệnh với thời gian thực hiện từ ngày 18 - 19/11/2015. Trong thời gian giao dịch diễn ra, cổ phiếu FPT có giá 52.000 đồng/cổ phiếu. Như vậy, Bảo Minh phải chi tối thiếu  5,2 tỷ đồng để sở hữu số cổ phiếu trên...(Xem tiếp).
SRC: Tập đoàn Hoành Sơn sẽ là đối tác cùng đầu tư Khu đất 231 Nguyễn Trãi
Cao su Sao Vàng (mã SRC-HoSE) đã ký Hợp đồng hợp tác đầu tư Dự án Khu phức hợp Thương mại - Nhà ở Cao su Sao Vàng. với CTCP Tập đoàn Hoành Sơn. Công ty dự án có vốn điều lệ ban đầu 1.673 tỷ đồng.
Dự án 231 Nguyễn Trãi - Rục rịch sau nhiều năm bất động
Ngày 24/11/2015, CTCP Cao su Sao Vàng (mã SRC - HoSE) thông báo đã ký Hợp đồng hợp tác đầu tư Dự án Khu phức hợp Thương mại - Nhà ở Cao su Sao Vàng. Đối tác cùng hợp tác đầu tư là CTCP Tập đoàn Hoành Sơn.
Theo hợp đồng này, hai bên thống nhất đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khai thác 62.438m2 đất tại số 231 Nguyễn Trãi, phương Thượng Đình và Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội để tiến hành các hoạt động đầu tư, xây dựng, phát triển và tiếp thị Dự án Khu phức hợp Thương mại - Nhà ở Cao su Sao Vàng.
Tập đoàn Hoành Sơn là ai?
CTCP Tập đoàn Hoành Sơn là một doanh nghiệp có trụ sở tại tỉnh Hà Tĩnh. Giám đốc Cty CP Tập đoàn Hoành Sơn, ông Phạm Hoành Sơn là một trong 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014 được nhận Giải thưởng Sao Đỏ.
Chỉ trong vài ngày, AnsenHoldco Limited đã mua thêm tổng cộng 8,49 triệu cổ phiếu DLG của CTCP Tập đoàn Đức Long Gia Lai.
Vừa qua, AnsenHoldco Limited đã mua thêm 2,46 triệu cổ phiếu DLG. Qua đó nâng số lượng cổ phiếu DLG mà tổ chức này sở hữu từ 24,57 triệu cổ phiếu lên 27,04 triệu cổ phiếu, tương đương với tỷ lệ sở hữu 15,98%. Ngày thay đổi sở hữu vào 20/11/2015.
Đáng chú ý, chỉ trước đó vài ngày, AnsenHoldco Limited đã mua thêm 2,19 triệu cổ phiếu DLG vào ngày 16/11 và 3,84 triệu cổ phiếu DLG trong ngày 17/11...(Xem tiếp).
Khối ngoại tiếp tục có phiên mua ròng mạnh trên HNX với 19,5 tỷ đồng, nhưng lại bán ra 101 tỷ đồng trên HOSE. Trong đó, DHC bị bán ra gần 4,2 triệu đơn vị qua giao dịch thỏa thuận, như vậy nếu loại trừ giao dịch này khối ngoại chỉ bán ròng nhẹ 13 tỷ đồng.
Trên sàn HOSE, giao dịch kém sôi động, khối ngoại chỉ mua vào 184,5 tỷ đồng, chiếm gần 6,5% tổng giá trị giao dịch trên sàn, nhưng lại bán ra 286 tỷ đồng.
Trên sàn HNX, tiếp tục giao dịch sôi động, khối ngoại mua ròng 19,5 tỷ đồng phiên hôm nay. Cụ thể, khối này thực hiện mua vào 21,6 tỷ đồng và bán ra 2,1 tỷ đồng....(Xem tiếp).
Chuỗi tăng giá trần của cổ phiếu vẫn được nối tiếp bất chấp 2 chỉ số đều giảm điểm. Tính từ đầu tháng, OGC đã tăng gần 35%.
So với các mã FLC, HHS, VHG, cổ phiếu OGC vẫn đứng sau về mặt thanh khoản. Tuy nhiên, dấu ấn cổ phiếu này để lại phiên chiều nay là rất rõ rệt. Dù chỉ được giao dịch trong vòng gần 2 tiếng nhưng, OGC đã khớp được 8,81 triệu cổ phiếu và tiếp tục tăng kịch trần lên 4.100 đồng/cổ phiếu. Kết thúc phiên, OGC còn dư mua 2,45 triệu cổ phiếu tại giá này.
Chốt phiên giao dịch, HNX-Index giảm 0,29 điểm (0,36%) xuống 81,64 điểm. Tổng khối lượng giao dịch đạt hơn 51,57 triệu cổ phiếu, trị giá hơn 514,08 tỷ đồng....(Xem tiếp)

MAI HƯƠNG

Giá trong ngày

23.6

-0.7 (-2.88%)
Giá tham chiếu24.3
Giá mở cửa24.2
Giá cao nhất24.2
Giá thấp nhất23.6
Giá đóng cửa23.6
Khối lượng4,844,710
Giao dịch ròng NĐTNN0
Room nước ngoài còn lại0.0%

Đơn vị giá : 1000 VNĐ

KLCP đang lưu hành (cp)489,845,250
Vốn hóa thị trường (tỷ VNĐ)11,560.3
EPS 4 quý gần nhất (VNĐ)2,167.6
P/E10.9
Giá trị sổ sách (VNĐ)17,805.4
P/B1.3
Lợi tức cổ phiếu (%)10
NgàyThay đổi giáKL
Khớp lệnh
Tổng GTGD
23/10

23.60

0.70 (2.88%)

4,844,710115,965,840
20/10

24.30

0.20 (0.81%)

2,588,67070,289,450
19/10

24.50

0.35 (1.40%)

2,360,57064,706,560
18/10

24.85

0.05 (0.20%)

7,487,940188,141,860
17/10

24.80

0.40 (1.63%)

2,378,25058,515,690
16/10

24.40

0.05 (0.20%)

1,821,81052,647,410
13/10

24.35

0.00 (0.00%)

1,686,55041,003,870
12/10

24.35

0.35 (1.41%)

2,537,43063,617,810
11/10

24.70

0.15 (0.61%)

3,054,99077,070,470
10/10

24.55

0.20 (0.80%)

2,785,45068,368,200

Xem tất cả >

Đơn vị GTGD: 1,000 VNĐ

Ban lãnh đạo

Cổ đông lớn

Lịch sự kiện

17/12/2018

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn niêm yết bổ sung cổ phiếu: Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 5.000.000Lý do thay...

15/12/2017

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn niêm yết bổ sung cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 5.000.000Lý do...

23/10/2017

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn niêm yết thêm cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết : 5.000...

20/10/2017

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) trả cổ tức Cả năm năm 2016 bằng tiền: Ngày giao dịch không hưởng quyền : 09/10/2017Ngày đăng ký cuối cùng...

21/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) công bố nghị quyết HĐQT về việc chọn ngày 20/10/2017 là ngày đăng...

08/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) công bố nghị quyết HĐQT về việc quy định các vấn đề liên quan đến...

05/06/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc lựa chọn Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam là đơn...

21/04/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành trái phiếu SSIBOND022017.

21/04/2017

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên năm 2017.

21/04/2017

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2017:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 17/03/2017 Ngày đăng ký cuối cùng : 20/03/2017Thời...

03/04/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc:- Bổ sung phương án phát hành cổ...

07/03/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về:- Chương trình ĐHĐCĐ thường niên năm 2017...

06/03/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc chọn ngày 20/03/2017...

16/01/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành riêng lẻ Trái...

23/11/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc thành lập Phòng giao dịch mới tại tầng 8, tòa...

31/10/2016

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính hợp nhất Q3/2016.

24/10/2016

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn niêm yết thêm cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết : 5.000.000 cổ...

21/10/2016

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn trả cổ tức năm 2015 bằng tiền:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 11/10/2016 Ngày đăng ký cuối...

21/10/2016

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính hợp nhất Q3/2016.

21/10/2016

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố đã mua lại thành công 232.068 cổ phiếu (trong đó...

17/10/2016

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố đăng ký mua lại tối đa 300.500 cổ phiếu...

19/09/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về:- Kế hoạch trả cổ tức năm 2015...

01/08/2016

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính hợp nhất Q2/2016.

28/07/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về phương án phát hành riêng lẻ...

24/06/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố quyết định của Chủ tịch HĐQT về việc:- Mua lại cổ...

25/04/2016

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên năm 2016.

25/04/2016

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn tổ chức ĐHĐCĐ 2016:Ngày đăng ký cuối cùng: 25/3/2016Thời gian thực hiện: 13h30, ngày 25/4/2016Địa...

25/03/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Daiwa Securities Group Inc đã mua 9.164.870 cổ phiếu, nâng số cổ phiếu nắm giữ lên 57.271.471 hay...

23/03/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về chương trình họp ĐHĐCĐ thường niên năm...

23/03/2016

Giao dịch nội bộ

Tên người thực hiện giao dịch: Nguyễn Văn KhảiMã chứng khoán: SSIChức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Trưởng BKSSố lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực...

18/03/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Tên tổ chức thực hiện giao dịch: Deutsche Bank AG, London BranchMã chứng khoán: SSISố lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 30...

14/03/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc thành lập phòng giao dịch...

02/03/2016

Giao dịch nội bộ

Tên người thực hiện giao dịch: Nguyễn Văn KhảiMã chứng khoán: SSIChức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Trưởng Ban kiểm soátSố lượng cổ phiếu nắm...

25/02/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

- Tên tổ chức thực hiện giao dịch: Daiwwa Securities Group Inc- Mã chứng khoán: SSI- Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 48.106.601 (10,02%)- Tên của người có liên quan tại TCNY: Hironori Oka- Chức vụ hiện nay của NCLQ...

29/12/2015

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Tên người/tổ chức thực hiện giao dịch: Market Vectors ETF Trust - Market Vectors - Vietnam ETFMã chứng khoán: SSISố lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực...

16/11/2015

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính Q3/2015 (Công ty mẹ).

16/11/2015

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính Q3/2015 (Hợp nhất).

12/10/2015

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn niêm yết thêm cổ phiếu: Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 42.730.885 cổ phiếu...

21/08/2015

Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản: Ngày giao dịch không hưởng quyền : 14/08/2015 Ngày đăng ký cuối cùng : 18/08/2015 Thời...

14/08/2015

Phát hành cổ phiếu

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2014: Ngày giao dịch không hưởng quyền : 14/08/2015 Ngày đăng ký...

10/07/2015

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố đã không mua vào thành công 10.000.000 cổ phiếu...

03/06/2015

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn niêm yết cổ phiếu phát hành thêm: Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 71.221.057...

29/05/2015

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố đăng ký mua 10.000.000 cổ phiếu làm cổ phiếu...

23/04/2015

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015: Ngày giao dịch không hưởng quyền: 06/03/2015 Ngày đăng ký cuối cùng...

23/04/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố thay đổi nhân sự từ ngày 23/4/2015. Tải...

23/04/2015

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết ĐHĐCĐ 2015

15/04/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về kế hoạch mua lại 10.000.000...

15/04/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành trái phiếu không chuyển...

10/03/2015

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn niêm yết cổ phiếu phát hành thêm: Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 2.316.800...

06/03/2015

Phát hành cổ phiếu

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn phát hành cổ phiếu để tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu: Ngày giao dịch không hưởng quyền: 06/03...

15/12/2014

Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản:Ngày giao dịch không hưởng quyền: 14/11/2014Ngày đăng ký cuối cùng: 18/11/2014Thời...

08/12/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố quyết định của chủ tịch HĐQT về giá phát hành...

29/10/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về - Phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 20% và trả...

22/10/2014

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn trả cổ tức năm 2013 bằng tiền:Ngày giao dịch không hưởng quyền  : 24/09/2014 Ngày đăng ký cuối...

29/09/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố ông Alistair Marshal Bulloch và bà Phan Thị Thanh Bình...

10/09/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc trả cổ tức năm 2013 tỷ...

09/09/2014

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố đã bán ra thành công 3.046.908 cổ phiếu...

11/08/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về:- Thông qua giao dịch với người liên quan...

06/08/2014

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn đăng ký bán ra 3.046.908 cổ phiếu quỹ.Tải file...

25/04/2014

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014:Thời gian đại hội dự kiến:...

25/04/2014

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết ĐHĐCĐ 2014.Tải file gốc

02/04/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố nghị quyết HĐQT về việc bán cổ phiếu quỹFile gốc

30/08/2013

Trả cổ tức bằng tiền mặt

SSI: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày giao dịch không hưởng quyền : 23/07/2013 Ngày đăng ký cuối cùng : 25/07/2013 Lý do và mục đích :...

10/07/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị về ngày chốt danh sách...

19/03/2013

Họp Hội đồng Quản trị

SSI - Nghị quyết HĐQT liên quan Đại hội đồng cổ đông thường niênLink download

18/03/2013

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn Chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết bổ sung trên Sở giao dịch...

14/12/2012

Trả cổ tức bằng tiền mặt

SSI: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày giao dịch không hưởng quyền : 21/11/2012 Ngày đăng ký cuối cùng : 23/11/2012 Lý do và mục đích : Trả cổ tức năm 2011 bằng tiền...

10/10/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu...

18/06/2012

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn Chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết bổ sung trên Sở giao dịch...

25/04/2012

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn thông báo thay đổi thành viên HĐQT và BKS Tải file dữ...

20/04/2012

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2012 Ngày giao dịch không hưởng quyền: 12/03/2012 Ngày đăng ký cuối cùng...

12/04/2012

Thay đổi về : Sự kiện khác

SSI: Thay đổi số lượng cổ phiếu quỹTải file dữ liệu gốc

11/01/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu...

19/12/2011

Phát hành cổ phiếu

SSI: Phát hành cổ phiếuTải file dữ liệu gốc

09/12/2011

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file dữ liệu gốc

29/11/2011

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file dữ liệu gốc

29/11/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu...

03/10/2011

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Link download

22/09/2011

Trả cổ tức bằng tiền mặt

SSI: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày giao dịch không hưởng quyền : 29/08/2011 (Trường hợp giao dịch thỏa thuận từ 100.000 cổ phiếu trở lên trong các ngày...

15/07/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Link download

29/04/2011

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

SSI: Nghị quyết 2011Link download

28/04/2011

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2011 Ngày giao dịch không hưởng quyền: 28/03/2011...

08/03/2011

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SSI: Giao dịch cổ phiếu quỹ Link download

02/03/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Link download (Theo hsx)

02/03/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Link download (Theo hsx)

20/01/2011

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SSI: Số lượng cổ phiếu quỹ tại thời điểm 31/12/2010Link download

08/12/2010

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SSI - Đăng ký mua lại 3.000.000 CP quỹ - Số lượng cổ phiếu đăng ký mua lại: 3.000.000 cổ phiếu - Nguồn vốn để mua lại: Thặng dư vốn và Lợi nhuận giữ lại đến 30/06...

26/11/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Link download (Theo hsx)

20/10/2010

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) thông báo thay đổi ban...

15/10/2010

Kết quả kinh doanh quý

Công ty chứng khoán Sài Gòn công bố KQKD hợp nhất Quý 3 năm 2010Linkdownload

09/06/2010

Trả cổ tức bằng tiền mặt

CTCK Sài Gòn (SSI) thông báo trả cổ tức bằng tiền đợt 2 năm 2009Giá trị: 500 vndTỷ lệ: 5%Đợt trả:...

10/05/2010

Niêm yết thêm

CTCK Sài Gòn (SSI) Thông báo niêm yết và giao dịch cổ phiếu phát hành thêm. Số lượng: 175.555. 871 CP....

06/05/2010

Phát hành cổ phiếu

CTCK Sài Gòn (SSI ) Thông báo phát hành cổ phiếu: Hình thức phát hành: Phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu...

05/05/2010

Thay đổi BLĐ

CTCP Chứng khoán Sài Gòn (mã SSI) thông báo thay đổi thành viên Hội đồng quản trị và BKS. Cụ thể...

28/04/2010

Đại hội Đồng Cổ đông

Đại hội đồng cổ đông thường niên cho năm tài chính 2009Thời gian: 28/04/2010Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.Nghị...

16/04/2010

Kết quả kinh doanh năm chính thức

Báo cáo tài chính năm 2009

24/04/2009

Đại hội Đồng Cổ đông

CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) Thông báo họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2008. Thời gian: 24/04/2009 Địa điểm: Trung tâm...

24/03/2009

Thay đổi BLĐ

Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (mã CK: SSI) thông báo như sau: Bổ nhiệm bà Hoàng Thị Minh Thủy, nguyên...

Doanh nghiệp cùng ngành

Người giàu Việt Nam