Chứng khoán 24h: Khi giới đầu tư nín thở chờ phiên họp lịch sử của FED

Mai Hương

18:37 14/12/2015

BizLIVE -

Khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) nâng lãi suất tuần này đã gần như chắc chắn, và điều thị trường hiện quan tâm chỉ là mức độ tăng.

  Chứng khoán 24h: Khi giới đầu tư nín thở chờ phiên họp lịch sử của FED
  Nhà đầu tư đổ xô vào tiền mặt trước cuộc họp lịch sử của Fed
  Tiền rút khỏi các quỹ đầu tư cổ phiếu và trái phiếu toàn cầu. Nhà đầu tư đã tăng cường rót tiền vào các quỹ thị trường tiền tệ trước khi diễn ra cuộc họp lịch sử của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) với khả năng cơ quan này sẽ tiến hành lần nâng lãi suất đầu tiên trong 9 năm.
  Dựa theo số liệu của Bank of America Merrill Lynch (BofAML), CNBC cho biết các quỹ đầu tư thị trường tiền tệ đã thu hút được tổng cộng 48 tỷ USD trong 4 tuần vừa qua, nâng tổng lượng vốn huy động được trong nửa cuối năm 2015 lên 212 tỷ USD.
  Riêng trong tuần vừa qua, các quỹ đầu tư này thu hút được 13,4 tỷ USD, đánh dấu tuần hút vốn thứ 10 liên tiếp - đợt hút vốn dài nhất kể từ tháng 3/2008 của ngành công nghiệp thị trường tiền tệ quy mô 2,7 ngàn tỷ USD.
  Làn sóng hút vốn của các quỹ đầu tư thị trường tiền tệ diễn ra trước khi Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) nhóm họp vào hai ngày 15-16/12 với khả năng tiến hành lần nâng lãi suất đầu tiên kể từ cuối năm 2006. Fed đã giữ lãi suất ở mức gần 0% kể từ cuối năm 2008 sau khi hạ về mức này để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế do cuộc đại suy thoái.
  Dù bị điều chỉnh giảm nhưng giá cổ phiếu TMT hiện vẫn đang cao gấp 7-8 lần so với thời kỳ ảm đạm.
  Trong vòng một tháng tới, Công ty Ôtô TMT sẽ phát hành cổ phiếu để thưởng cho ban điều hành. Lượng phát hành thêm chỉ chiếm khoảng 5% tổng cổ phiếu lưu hành nhưng theo thị giá, Ban điều hành TMT ước nhận hơn 70 tỷ đồng. Trong danh sách thưởng cổ phiếu, ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc và con trai Bùi Quốc Hưng, Trợ lý Chủ tịch, sẽ nhận thưởng cao nhất, 500.000 cổ phiếu/người.
  Thưởng cổ phiếu cho Ban điều hành là cam kết đã được thông qua tại Đại hội cổ đông năm 2013. Theo đó, nếu sau 3 năm (tính từ 8/4/2013), Ban điều hành đưa được giá cổ phiếu lên 50.000 đồng/cổ phiếu thì sẽ được xét trích thưởng cổ phiếu cho từng cá nhân.
  Nhìn lại thời điểm năm 2012-2013, TMT là công ty đang chật vật cố gắng không lỗ, vì thế kế hoạch nâng giá cổ phiếu gấp 8 lần của TMT gặp phải nhiều bàn tán. Năm đầu tiên, sự hoài nghi vẫn tiếp tục khi giá cổ phiếu chỉ nhích lên đôi chút...(Xem tiếp).
  Chọn mặt gửi tiền CP bất động sản 
  So với năm 2014, TTCK năm 2015 không có nhiều đợt sóng tăng, nhưng nhóm CP bất động sản (BĐS) vẫn thu hút được sự chú ý của NĐT với kỳ vọng về sự hồi phục của thị trường BĐS theo một chu kỳ mới, sinh khí mới.
  Cổ phiếu tăng nóng?
  Theo bà Lê Hoàng Lan Như Ngọc, quản lý cấp cao của Công ty TNHH CBRE Việt Nam, thị trường BĐS đang dần hồi phục, số lượng căn hộ bán tại Hà Nội và TPHCM tăng kỷ lục. Tại TPHCM, chỉ trong quý III-2015, số căn chào bán mới 10.114 căn hộ (tăng 200%), số căn tiêu thụ được 7.862 căn (tăng 88%). Giá bán các dự án đã đi vào hoạt động thấp hơn nhiều so với giá chào sơ cấp của các dự án mới, nhưng lượng tiêu thụ vẫn đạt cao cho thấy triển vọng thị trường vẫn tốt.
  Yếu tố thu hút dòng tiền
  Thực tế, những mã CP BĐS tăng nóng trong năm 2015 đều hội đủ các yếu tố để thu hút được dòng tiền từ các NĐT trên TTCK. Như trường hợp của VC3, sức hút của mã CP này đến từ việc cổ đông nhà nước là Tổng công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) thoái vốn, thay vào đó là các cổ đông tiềm năng như CTCP Thương mại và Đầu tư BĐS An Phát. Theo nghị quyết HĐQT, VC3 đã thông qua tờ trình cho phép An Phát được nâng tỷ lệ sở hữu lên 51% thông qua việc chuyển nhượng CP của các cổ đông hiện hữu mà không phải chào mua công khai. Hay BCI bất ngờ nóng lên nhờ quyết định thu gom CP BCI của CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH). Sau khi hoàn tất mua vào 32 triệu CP BCI, KDH hiện đang nắm giữ hơn lên 49,6 triệu CP (tương đương 57,31% vốn điều lệ) và BCI đã chính thức trở thành công ty con của KDH.
  Nín thở chờ Fed, thị trường chứng khoán theo hướng nào?
  Bước sang tuần giao dịch thứ ba của tháng 12, thị trường chứng khoán Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục trải qua nhiều biến động khi một yếu tố thay đổi cuộc chơi là cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ diễn ra vào giữa tuần.
  Trong bố cảnh Fed được dự đoán nhiều khả năng sẽ tăng lãi suất trong cuộc họp này, các công ty chứng khoán, các nhà phân tích, đầu tư đang tìm cách đưa ra những kịch bản cho thị trường.
  Nhận định về diễn biến của tuần này, đa số các công ty chứng khoán đưa ra quan điểm trung lập. CTCK SHS nhận định tâm lý chờ đợi kết quả của cuộc họp Fed sẽ đè nặng lên diễn biến dòng tiền, khiến thị trường khó định hình xu hướng.
  CTCK BIDV (BSC) cho rằng các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đều có vẻ đã chuẩn bị cho khả năng tăng lãi suất của Fed, do đó tác động của sự kiện này đã phần nào phản ánh vào giá cổ phiếu, nên thị trường có thể sẽ tích lũy và tạo đáy ngắn hạn quanh 561 điểm.
  CTCK ACBS lại đánh giá xu hướng thị trường vẫn chưa tích cực, khi kỳ vọng Fed tăng lãi suất sẽ gây thêm áp lực lên tỷ giá, theo đó tiếp tục ám ảnh thị trường và khiến khối ngoại đẩy mạnh rút vốn. ACBS cho rằng ít có khả năng thị trường sẽ phục hồi ổn định trước kỳ họp của Fed vào ngày 15-16/12, nên cần chờ đợi kết quả cuối cùng của cuộc họp để đánh giá triển vọng lãi suất và tỷ giá trước khi quyết định giải ngân.
  Fed tăng lãi suất: vàng, USD, chứng khoán sẽ “nhảy giá”
  Việc Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất đồng đô la Mỹ chỉ còn là vấn đề thời gian. Bởi vậy, mối quan tâm hiện tại của giới đầu tư trong nước chính là các hàng hóa khác sẽ chịu những tác động gì sau động thái này.
  Theo báo cáo của Ủy ban Thị trường mở liên bang (FOMC), việc Fed tăng lãi suất cơ bản sẽ được thảo luận tại cuộc họp định kỳ trong 2 ngày 15-16/12 tới, sau 8 năm duy trì lãi suất thấp. Nhiều chuyên gia tài chính-tiền tệ quốc tế nhận định, khả năng Fed tăng lãi suất vào cuối năm 2015 là 72% so với 64% hồi đầu tháng 10/2015.
  Chủ tịch Fed, bà Janet Yellen cho Quốc hội Mỹ biết, cơ quan này có thể nâng lãi suất tại cuộc họp tháng 12, nếu các số liệu sắp tới ủng hộ lần nâng lãi suất đầu tiên trong một thập kỷ. Bà Yellen bày tỏ niềm lạc quan về bức tranh ngày càng khởi sắc của nền kinh tế Mỹ với sự cải thiện của thị trường lao động và chi tiêu tiêu dùng. Chủ tịch Fed cũng cho rằng, việc nâng lãi suất sớm sẽ cho phép Fed nâng lãi suất dần, tránh lãi suất tăng bất ngờ, tác động đến các thị trường khác, nhất là với chứng khoán.
  Với các chuyên gia tài chính trong nước, khả năng Fed sẽ tăng lãi suất 0,25% vào 15/12 tới là rất lớn và sẽ không chỉ tăng một lần duy nhất, mà sẽ điều chỉnh dần trong năm sau. TS. Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính-ngân hàng cho rằng, việc Fed tăng lãi suất chỉ còn là vấn đề thời gian. Theo ông Hiếu, diễn biến của đồng USD thời gian tới là rất khó dự đoán cùng với áp dụng thanh toán bằng USD cuối năm tăng. Tuy nhiên, do thời gian gần đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) bán mạnh ngoại tệ can thiệp thị trường, nên cơn sốt USD đã lắng dịu.
  Giảm thời gian thanh toán về T+2 trước giờ G
  Việc rút ngắn thời gian thanh toán từ sáng ngày T+3 xuống T+2 đang được Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD) và các thành viên triển khai gấp rút từ quy chế đến hệ thống kỹ thuật, để đảm bảo đúng tiến độ thực hiện từ ngày 1/1/2016.
  Ông Dương Văn Thanh, Tổng giám đốc VSD cho biết, hiện VSD đã hoàn tất quy chế giao dịch T+2 và gửi lên Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK). Dự kiến, quy chế này sẽ được ban hành vào ngày 20/12/2015 để có thể chính thức đưa vào áp dụng đầu năm 2016.
  Trước đó, VSD đã gửi quy chế này tham khảo ý kiến các CTCK thì cũng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các thành viên, bao gồm dự thảo Quy chế thay thế Quy chế hoạt động bù trừ và thanh toán giao dịch chứng khoán và dự thảo Quy chế thay thế Quy chế hoạt động giao dịch hoán đổi, đăng ký, lưu ký, thanh toán bù trừ, thực hiện quyền đối với chứng chỉ quỹ hoán đổi danh mục.
  Theo ông Thanh, việc thay đổi giảm thời gian thanh toán xuống ngày T+2 không quá phức tạp, các CTCK sẽ chỉ phải điều chỉnh tham số hệ thống, nghĩa là chỉ liên quan đến yếu tố kỹ thuật và điều này theo các CTCK là có thể triển khai sớm được.
  Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống công nghệ của các CTCK SSI, HSC, MBS, MSI… đã sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu rút ngắn thời gian thanh toán từ T+3 xuống T+2.
  Mua bán trái chiều, khối ngoại tiếp tục mua ròng 8,5 tỷ đồng trên HNX nhưng mua bán cân bằng trên HOSE. Trong đó, EIB được khối ngoại mua vào hơn 4 triệu cổ phiếu qua giao dịch thỏa thuận, tương ứng 46,6 tỷ đồng.
  Trên sàn HOSE, mua bán là khá cân bằng, khối ngoại thực hiện mua vào và bán ra cùng giá trị 293 tỷ đồng, chiếm 14,4% tổng giá trị giao dịch trên sàn.
  Trên sàn HNX, mua ròng phiên thứ 3 liên tiếp, khối ngoại tiếp tục mua ròng 8,5 tỷ đồng. Cụ thể, khối này thực hiện mua vào 14,5 tỷ đồng và bán ra gần 6 tỷ đồng....(Xem tiếp).
  Về cuối phiên chiều, cổ phiếu FLC đã bất ngờ lôi kéo được dòng tiền và nhanh chóng vượt cổ phiếu HHS bất chấp mã này cũng được giao dịch mạnh sau khi được vào rổ chỉ số của quỹ ETF Market Vectors.
  Trong phần lớn thời gian của phiên sáng nay, cổ phiếu FLC chỉ giao dịch quanh vùng giá tham chiếu 7.700 đồng/cổ phiếu. Tuy nhiên trong phiên chiều, sau thông tin chủ tịch của FLC mua thêm 6,5 triệu cổ phiếu, dòng tiền đổ vào có xu hướng gia tăng đã giúp cho mã này tăng lên trên 8.000 đồng/cổ phiếu. Đã có thời điểm, cổ phiếu này được giao dịch tại mốc 8.100 đồng/cổ phiếu. 
  Phải tới cuối phiên, mức giá đóng cửa của FLC mới hạ xuống 8.000 đồng/cổ phiếu. Tính chung, cả phiên FLC tăng 3,9%, giá trị giao dịch khớp lệnh vượt qua HHS (89,03 tỷ đồng) đứng đầu toàn sàn là 94,55 tỷ đồng.
  Theo ước tính của công ty chứng khoán BIDV, dự kiến 2 quỹ ETF sẽ mua vào 7,5 triệu cổ phiếu HPG và 8,5 triệu cổ phiếu HHS từ nay cho đến cuối tuần...(Xem tiếp).

  MAI HƯƠNG

  Giá trong ngày

  11.65

  0.1 (0.87%)
  Giá tham chiếu11.55
  Giá mở cửa11.8
  Giá cao nhất11.8
  Giá thấp nhất11.55
  Giá đóng cửa11.65
  Khối lượng101,900
  Giao dịch ròng NĐTNN0
  Room nước ngoài còn lại0.0%

  Đơn vị giá : 1000 VNĐ

  KLCP đang lưu hành (cp)1,229,432,904
  Vốn hóa thị trường (tỷ VNĐ)14,322.9
  EPS 4 quý gần nhất (VNĐ)467.5
  P/E24.9
  Giá trị sổ sách (VNĐ)11,127.3
  P/B1.0
  Lợi tức cổ phiếu (%)4
  NgàyThay đổi giáKL
  Khớp lệnh
  Tổng GTGD
  19/10

  11.65

  0.10 (0.86%)

  101,9001,183,000
  18/10

  11.55

  0.05 (0.43%)

  361,3204,209,700
  17/10

  11.50

  0.20 (1.76%)

  400,2904,685,410
  16/10

  11.30

  0.45 (3.82%)

  411,2804,711,830
  13/10

  11.75

  0.20 (1.67%)

  191,3702,221,080
  12/10

  11.95

  0.05 (0.41%)

  81,650963,430
  11/10

  12.00

  0.20 (1.69%)

  158,1601,868,640
  10/10

  11.80

  0.20 (1.66%)

  267,5003,145,140
  09/10

  12.00

  0.10 (0.84%)

  59,600714,000
  06/10

  11.90

  0.10 (0.83%)

  247,0902,950,690

  Xem tất cả >

  Đơn vị GTGD: 1,000 VNĐ

  Ban lãnh đạo

  Cổ đông lớn

  Lịch sự kiện

  20/09/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi...

  25/08/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi...

  09/08/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi...

  07/08/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) công bố thay đổi nhân sự chủ chốt từ ngày 07/08/2017:- Miễn nhiệm...

  04/08/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi...

  29/06/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc lựa chọn Công ty TNHH KPMG là đơn...

  23/06/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành...

  12/06/2017

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố bổ nhiệm ông Đặng Anh Mai và ông Yasuhiro Saitoh chức vụ Phó Chủ tịch...

  21/04/2017

  Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

  Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên năm 2017.

  21/04/2017

  Đại hội Đồng Cổ đông

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2017:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 13/02/2017 Ngày đăng ký cuối cùng : 14/02/2017Thời gian : 8 giờ, thứ Sáu, ngày 21/04/2017 Địa điểm : Lầu 3,...

  18/04/2017

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố ông Naoki Nishizawa từ nhiệm chức vụ Thành...

  29/03/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về các chỉ tiêu chính...

  22/03/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về giao dịch giữa Eximbank...

  19/01/2017

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc:- Gộp các nội...

  13/10/2016

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố bổ nhiệm ông Yutaka Moriwaki chức...

  02/08/2016

  Đại hội Cổ đông Bất thường

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2016:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 08/06/2016 Ngày đăng ký cuối cùng : 09/06/2016 Thời gian : 8 giờ, thứ Ba, ngày 02/8/2016 Địa điểm ...

  29/07/2016

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc hoãn ĐHĐCĐ...

  21/07/2016

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc góp vốn thành lập Công...

  18/07/2016

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc điều chỉnh...

  26/05/2016

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc:- Chọn ngày 09/06...

  06/05/2016

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc tổ chức...

  14/04/2016

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về kế hoạch kinh...

  11/04/2016

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố ông Cao Xuân Ninh từ nhiệm chức...

  11/04/2016

  Giao dịch nội bộ: Giao dịch người liên quan

  Rút thông báo bán cổ phiếu của bà Bùi Đỗ Đan Thanh.

  11/04/2016

  Giao dịch nội bộ: Giao dịch người liên quan

  Tên người thực hiện giao dịch: Bùi Đỗ Đan ThanhMã chứng khoán: EIBSố lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 11.232 CPTên của người liên quan tại...

  08/04/2016

  Sự kiện khác

  Cổ phiếu Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam bị đưa diện bị cảnh báo từ ngày...

  05/04/2016

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố bổ nhiệm nhân sự chủ chốt từ ngày 05/04...

  29/03/2016

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về thông qua giao dịch...

  18/03/2016

  Đại hội Đồng Cổ đông

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016:Ngày giao dịch không hưởng quyền ...

  16/03/2016

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết chức vụ TGĐ...

  15/03/2016

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc tổ chức ĐHĐCĐ...

  15/02/2016

  Kết quả kinh doanh quý

  Báo cáo tài chính Q4/2015.

  21/01/2016

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố miễn nhiệm ông Cao Xuân Lãnh chức...

  20/01/2016

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về sửa đổi nội...

  16/12/2015

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố bổ nhiệm ông Lê Minh Quốc, Thành viên...

  15/12/2015

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố bổ nhiệm ông Trần Lê Quyết chức...

  15/12/2015

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thay đổi nhân sự từ ngày 15/12/2015:1/ Bổ nhiệm thành viên BKS: - Ông Đặng Hữu Tiến- Ông Trần Ngọc Dũng-...

  15/12/2015

  Đại hội Cổ đông Bất thường

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2015:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 17/11/2015 Ngày đăng ký cuối cùng : 19/11/2015 Thời gian dự kiến: 8 giờ...

  10/12/2015

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố thay đổi nhân sự chủ chốt từ ngày 10/12/2015:...

  24/11/2015

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố ông Nguyễn Thúc Vinh từ nhiệm chức...

  16/11/2015

  Kết quả kinh doanh quý

  Báo cáo tài chính Q3/2015 (Riêng lẻ).

  16/11/2015

  Kết quả kinh doanh quý

  Báo cáo tài chính Q3/2015.

  04/11/2015

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết...

  19/10/2015

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố bổ nhiệm ông Bùi Văn Đạo, Giám đốc...

  22/07/2015

  Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

  Nghị quyết ĐHĐCĐ 2015

  21/07/2015

  Đại hội Đồng Cổ đông

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông báo họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015: Ngày giao dịch không hưởng quyền: 04/02/2015 Ngày đăng ký cuối cùng: 06/02/2015 Thời gian tổ chức Đại hội: 8:00AM ngày 21/7/2015 Địa điểm...

  27/05/2015

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố bổ nhiệm ông Masashi Mochizuki chức vụ phó...

  25/05/2015

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố ông Kenji Kuroki thôi chức vụ phó TGĐ...

  07/04/2015

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về dự thảo kế hoạch...

  10/02/2015

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố ông Mitsuaki Shiogo thôi chức vụ phó TGĐ...

  22/01/2015

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT thống nhất chốt ngày 6/2...

  24/11/2014

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố ông Nguyễn Thúc Vinh giữ chức vụ...

  29/10/2014

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố bổ nhiệm ông Phạm Hữu Phú, phó chủ...

  30/06/2014

  Trả cổ tức bằng tiền mặt

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam trả cổ tức năm 2013 bằng tiền:Ngày giao dịch không hưởng quyền: 12/06/2014...

  03/06/2014

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành...

  26/05/2014

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT về việc trả cổ tức...

  12/05/2014

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố thay đổi TGĐ:- Miễn nhiệm ông Nguyễn Quốc...

  06/05/2014

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố việc phân công công tác trong BKS...

  28/04/2014

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố miễn nhiệm ông Nguyễn Thanh Nhung chức...

  28/04/2014

  Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết ĐHĐCĐ 2014.Tải file gốc

  28/04/2014

  Đại hội Đồng Cổ đông

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam tổ chức ĐHĐCĐ 2014:Thời gian tổ chức Đại hội: 8 giờ, thứ Hai, ngày...

  03/04/2014

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết HĐQT về việc dự kiến bổ...

  03/04/2014

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết HĐQT về việc bầu bổ sung...

  19/02/2014

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQT:File gốc

  23/01/2014

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố nghị quyết HĐQTFile gốc

  20/01/2014

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hào chức vụ...

  17/01/2014

  Giao dịch cổ phiếu quỹ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam đã mua 6.090.000 cổ phiếu quỹ, số lượng...

  20/12/2013

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông báo bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Hương giữ chức...

  27/11/2013

  Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

  Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản Ngày giao dịch không hưởng quyền       : 18/11/2013 Ngày đăng ký cuối cùng                      : 20/11/2013 Thời gian gửi thư...

  07/11/2013

  Họp Hội đồng Quản trị

  Nghị quyết HĐQT về việc mua cổ phiếu quỹ.File gốc

  05/11/2013

  Họp Hội đồng Quản trị

  Nghị quyết về việc mua cổ phiếu quỹ.File gốc

  25/09/2013

  Thay đổi BLĐ

  Bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Triết giữ chức vụ Phó TGĐ.

  17/09/2013

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông báo miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc...

  17/09/2013

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông báo bổ nhiệm ông Lê Hải Lâm giữ chức...

  05/09/2013

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố: Bổ nhiệm ông Trương Văn Phước, Phó...

  30/08/2013

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết HĐQT về việc phát hành giấy...

  06/08/2013

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông báo bổ nhiệm ông Lê Anh Tú và bà Bùi...

  24/07/2013

  Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

  EIB: Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản Tải file dữ liệu gốc

  28/06/2013

  Trả cổ tức bằng tiền mặt

  EIB: Trả cổ tức bằng tiền mặt Tải file dữ liệu gốc

  31/05/2013

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Tải...

  26/04/2013

  Đại hội Đồng Cổ đông

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2013Tải...

  02/04/2013

  Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

  EIB: Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản Tải file dữ liệu gốc

  21/03/2013

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Tải...

  26/02/2013

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Tải...

  25/01/2013

  Trả cổ tức bằng tiền mặt

  EIB: Trả cổ tức bằng tiền mặt - Ngày giao dịch không hưởng quyền : 09/01/2013 - Ngày đăng ký cuối cùng : 11/01/2013 - Lý do và mục đích : tạm ứng...

  25/12/2012

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị...

  01/10/2012

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file...

  20/09/2012

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file...

  18/06/2012

  Trả cổ tức bằng tiền mặt

  EIB: Trả cổ tức bằng tiền mặt - Ngày giao dịch không hưởng quyền: 01/06/2012 - Ngày đăng ký cuối cùng: 05/06/2012 - Lý do và mục đích: Trả...

  18/06/2012

  Họp Hội đồng Quản trị

  EIB: Thông báo Nghị quyết HĐQT về việc trả cổ tức Đợt 2 năm 2011 1. Ngày đăng ký cuối cùng: 05/06/20122....

  07/06/2012

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file...

  14/05/2012

  Thay đổi BLĐ

  EIB: Thông báo bổ nhiệm nhân sự Tải file dữ liệu gốc

  14/05/2012

  Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

  EIB: Nghị quyết Đại hội Đồng cổ đông thường niên năm 2012 Tải file dữ liệu gốc

  12/05/2012

  Đại hội Đồng Cổ đông

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2012 - Ngày giao dịch không hưởng quyền :10/04/2012 - Ngày đăng ký cuối cùng...

  09/05/2012

  Thay đổi BLĐ

  EIB: Thông báo bổ nhiệm P.TGĐTải file dữ liệu gốc

  28/03/2012

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Nội dung...

  29/02/2012

  Trả cổ tức bằng tiền mặt

  EIB: Trả cổ tức bằng tiền mặt - Ngày giao dịch không hưởng quyền : 12/01/2012 (Trường hợp giao dịch thỏa thuận từ 100.000 cổ phiếu trở lên trong các ngày 12, 13/01/2012 thì người bán không được...

  19/01/2012

  Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

  EIB: Nghị quyết 2011Tải file dữ liệu gốc

  06/01/2012

  Niêm yết thêm

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam Chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết bổ sung trên...

  29/12/2011

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải...

  15/12/2011

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải...

  12/12/2011

  Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

  EIB: Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản - Ngày giao dịch không hưởng quyền : 28/11/2011 (Trường hợp giao dịch thỏa thuận từ 100.000 cổ phiếu trở lên trong các ngày...

  30/11/2011

  Phát hành cổ phiếu

  EIB: Phát hành cổ phiếu - Ngày giao dịch không hưởng quyền: 28/11/2011 (Trường hợp giao dịch thỏa thuận từ 100.000 cổ phiếu trở lên trong các ngày 28 và 29/11/2011 thì người bán...

  21/11/2011

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải...

  22/06/2011

  Trả cổ tức bằng tiền mặt

  EIB: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày giao dịch không hưởng quyền: 02/06/2011 (Trường hợp giao dịch thỏa thuận từ 100.000 cổ phiếu trở lên trong...

  10/05/2011

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Link download

  26/04/2011

  Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

  EIB: Nghị quyết 2011Link download

  23/04/2011

  Đại hội Đồng Cổ đông

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2011 - Ngày giao dịch không hưởng quyền:11/03/2011 (Trường hợp...

  24/02/2011

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Link download (Theo hsx)

  28/01/2011

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Link download (Theo hsx)

  28/01/2011

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Link download (Theo hsx)

  18/01/2011

  Trả cổ tức bằng tiền mặt

  EIB - Ngày 31/12/2010 ngày đăng ký cuối cùng tạm ứng cổ tức bằng tiền mặt đợt 1 năm 2010...

  04/01/2011

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Link download (Theo hsx)

  16/12/2010

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Link download (Theo hsx)

  23/11/2010

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) thông báo thay đổi ban lãnh...

  16/11/2010

  Niêm yết thêm

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) Chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết bổ sung trên Sở giao...

  20/10/2010

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Nội dung: Đăng ký lưu...

  12/10/2010

  Phát hành cổ phiếu

  EIB - 12/10/2010: Ngày đăng ký cuối cùng thưởng cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu- Tỷ lệ thực hiện: 20% (cổ...

  28/09/2010

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Nội dung: Số lượng cổ...

  16/09/2010

  Niêm yết thêm

  Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (EIB) thông báo niêm yết cổ phiếu phát hành thêm trên HSX:- Số lượng cổ phiếu...

  16/08/2010

  Họp Hội đồng Quản trị

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố Nghị quyết Hội đồng Quản trị về việc...

  03/08/2010

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố thông tin bất thường về việc thay đổi nhân sự như sau:- Ông Trần Minh Khôi thôi...

  28/07/2010

  Thay đổi BLĐ

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam công bố thông tin bất thường về việc thay đổi nhân sự...

  27/10/2009

  Niêm yết mới

  Doanh nghiệp cùng ngành

  Người giàu Việt Nam