Chứng khoán 24h: Giao dịch sôi động, Vn-Index tăng điểm lần đầu trong năm mới

Mai Hương

18:00 06/01/2016

BizLIVE -

Dòng tiền đã có phần tự tin trở lại thị trường trong phiên chiều nay hơn nhờ sự dẫn dắt của các cổ phiếu lớn. Nếu như phiên sáng, chỉ HAG và VNE, TTF thực sự sôi động thì sang đến phiên chiều nhiều mã cổ phiếu khác cũng đã ghị nhận sự thâm nhập mạnh mẽ của dòng tiền.

Chứng khoán 24h: Giao dịch sôi động, Vn-Index tăng điểm lần đầu trong năm mới
Cổ phiếu quốc phòng Hàn Quốc tăng mạnh vì Triều Tiên thử bom
Cổ phiếu hãng sản xuất thiết bị điện tử quân sự Victek đã tăng tới 30% sau các thông tin ban đầu về vụ nổ gần nơi Triều Tiên thử vũ khí.
Một hãng sản xuất thiết bị quốc phòng khác - Speco cũng tăng 29,5% lên đỉnh 2 năm. Cổ phiếu hãng vũ khí Firstec thì tăng 7,8% lên cao nhất từ tháng 10 năm ngoái.
Trong khi đó, Hyundai Merchant Marine xuống thấp nhất từ tháng 8/2003. Hãng này là cổ đông lớn nhất của một công ty điều hành một khu nghỉ dưỡng tại Triều Tiên, Bloomberg cho biết.
Won Hàn Quốc đã xuống đáy 3 tháng so với USD - thấp nhất từ cuối tháng 9/2015 sau tin Triều Tiên thử bom nhiệt hạch lần đầu tiên. Đồng tiền này từ trước đó đã mất giá sau tin Trung Quốc hạ giá nội tệ.
Đà giảm của đồng won và chỉ số Kospi chững lại sau khi vụ thử bom được Triều Tiên xác nhận. Đến đầu giờ chiều nay, đồng won mất giá 0,6% so với USD, còn Kospi giảm 0,4%. Trong khi đó, trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm lại tăng giá.
Chứng khoán Trung Quốc có thể mất gần 30% năm nay
Bank of America Merrill Lynch cho rằng vận đen đầu tuần sẽ đeo bám thị trường này cả năm, kéo chỉ số Shanghai Composite xuống sát 2.600 điểm.
David Cui - Giám đốc mảng chiến lược cổ phiếu Trung Quốc tại ngân hàng này tỏ ra khá bi quan về nền kinh tế lớn nhì thế giới. Ông cho biết mình kém lạc quan hơn so với nhiều đồng nghiệp về hậu quả của tình trạng vay mua chứng khoán.
"Theo lịch sử, bất kỳ quốc gia nào có khối nợ tăng nhanh thế này đều không tránh được các vấn đề về hệ thống tài chính, như tiền tệ mất giá, tái cấp vốn cho ngân hàng và lạm phát cao. Chúng tôi cho rằng Chính phủ Trung Quốc đã duy trì ổn định tài chính trong vài năm qua nhờ hàng loạt biện pháp kín để thắt chặt kiểm soát. Nhưng chính chúng đã khiến hệ thống tài chính dễ tổn thương", ông cho biết trên Bloomberg.
Cui cho rằng Trung Quốc sẵn sàng chịu thiệt hại dài hạn để lấy lợi ích ngắn hạn. Và chỉ số Shanghai Composite có thể mất 27%, xuống 2.600 điểm năm nay.
8 doanh nghiệp sữa thoát truy thu thuế hàng trăm tỷ đồng
Bộ Tài chính vừa rút lại quyết định truy thu thuế hàng trăm tỷ đồng của 8 doanh nghiệp sữa, sau khi các đơn vị này kiến nghị lên Thủ tướng vào tháng trước.
Văn bản trình Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng báo cáo về việc xử lý quyết định truy thu thuế với Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk) và 7 doanh nghiêp nhập khẩu sữa được lãnh đạo Bộ Tài chính gửi đi mới đây. Trước đó, 8 doanh nghiệp sữa đã gửi đến công văn kiến nghị đến Thủ tướng và Bộ Tài chính khi cho rằng có sự bất nhất trong việc xác định biểu thuế của cơ quan hải quan với mặt hàng Anhydrous Milkfat nhập khẩu.
Theo các doanh nghiệp, mặt hàng này là dầu bơ khan hay gọi cách khác là chất béo khan từ sữa. Trước đây, họ đều khai báo mã số thuế là 0405.90.10, với mức thuế suất nhập khẩu là 5%. Tuy nhiên, Tổng cục Hải quan gần đây lại có công văn cho rằng đây là hai mặt hàng khác nhau và thay đổi mã số thuế của mặt hàng này, yêu cầu truy thu thuế các doanh nghiệp ngược trở lại từ năm 2010. Nguyên nhân là mặt hàng nhập về được xác định là chất béo khan của sữa (thuế suất nhập khẩu là 15%) chứ không phải chất béo khan từ bơ (thuế suất nhập khẩu là 5%).
Phải mở tài khoản ngoại tệ để đầu tư gián tiếp ra nước ngoài
Theo Nghị định 135/2015/NĐ-CP quy định về đầu tư gián tiếp ra nước ngoài, tổ chức tự doanh, tổ chức nhận ủy thác phải mở tài khoản ngoại tệ tại ngân hàng để thực hiện đầu tư gián tiếp ra nước ngoài.
Cụ thể, đối với hình thức tự doanh đầu tư gián tiếp ra nước ngoài, Nghị định nêu rõ, tổ chức tự doanh phải mở 01 tài khoản vốn đầu tư gián tiếp ra nước ngoài bằng ngoại tệ tại 01 ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài được phép cung ứng dịch vụ ngoại hối tại Việt Nam để thực hiện các giao dịch thu, chi liên quan đến hoạt động tự doanh đầu tư gián tiếp ra nước ngoài.
Trường hợp tổ chức tự doanh là quỹ đầu tư chứng khoán và công ty đầu tư chứng khoán thực hiện đầu tư gián tiếp ra nước ngoài thông qua công ty quản lý quỹ thì công ty quản lý quỹ phải mở 01 tài khoản vôn đâu tư gián tiếp ra nước ngoài bằng ngoại tệ tại 01 ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài được phép cung ứng dịch vụ ngoại hối tại Việt Nam tách biệt cho từng quỹ đầu tư chứng khoán, công ty đầu tư chứng khoán để thực hiện các giao dịch thu, chi liên quan đến hoạt động tự doanh đầu tư gián tiếp ra nước ngoài của quỹ đầu tư chứng khoán, công ty đầu tư chứng khoán.
Biến thách thức thành cơ hội
Năm 2016, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tiếp tục thúc đẩy và tái cấu trúc trụ cột thị trường để hoạt động lành mạnh và hiệu quả hơn, huy động nguồn vốn tốt hơn.
Trong năm 2015 mặc dù dòng vốn quốc tế rút ra khỏi thị trường các nước mới nổi rất mạnh, nhất là khi Mỹ tăng lãi suất, dòng vốn rút ra khỏi các thị trường mới nổi là 540 tỷ USD. Tính trong vòng 2 năm gần đây, hơn 1.000 tỷ USD đã rút ra khỏi các thị trường mới nổi.
Tuy nhiên, với Việt Nam, thông qua việc thực thi các giải pháp khuyến khích dòng vốn nước ngoài cộng với tái cấu trúc TTCK nên việc huy động vốn đạt kết quả khích lệ. Riêng trong năm 2015, Việt Nam huy động được gần 290 nghìn tỷ đồng, chiếm đến 28% tổng vốn đầu tư toàn xã hội, được xem là mức rất cao.
“Các năm trước, nếu tốt, chỉ đạt khoảng 23%. Riêng cổ phần hóa và phát hành cổ phiếu tăng khoảng 6,6%, huy động trái phiếu đạt kế hoạch. Bên cạnh đó, quy mô huy động trái phiếu cũng đạt kế hoạch đề ra”, Chủ tịch UBCKNN, Vũ Bằng nói. “Cùng với dòng vốn NH, TTCK đã tạo ra kênh dẫn vốn ngắn hạn và dài hạn cho sự tăng trưởng, phát triển kinh tế đất nước”, ông Vũ Bằng nhìn nhận.
Dự báo, bước sang năm 2016 nền kinh tế thế giới và trong nước vẫn tiềm ẩn nhiều khó khăn, thách thức. Để TTCK tiếp tục phát huy vai trò dẫn vốn, Chủ tịch UBCKNN cho biết, muốn phát huy vai trò kênh dẫn vốn cần tiếp tục tái cấu trúc TTCK vì nhìn vào những kết quả tái cấu trúc thị trường trong 3 năm qua đã đạt các kết quả tích cực trên cả 4 trụ cột, góp phần hỗ trợ thị trường phát triển bền vững.
T+2: Đầu xuôi đuôi lọt
Phiên giao dịch đầu tiên của năm mới (4/1), có một điểm mới chính thức được áp dụng: giảm thời gian thanh toán từ sáng ngày T+3 xuống T+2.
Theo đó, thời gian thanh toán giao dịch cổ phiếu và chứng chỉ quỹ sẽ được rút ngắn từ 8h45 ngày làm việc thứ ba sau ngày giao dịch (T+3) xuống 16h00 ngày làm việc thứ hai sau ngày giao dịch (T+2).
Trước đó, đã có khá nhiều băn khoăn từ các CTCK liên quan đến khả năng đảm bảo xử lý thông suốt dịch vụ này, dù nhà đầu tư rất hồ hởi.
Vậy thực tế áp dụng có phức tạp như lo lắng của một số thành viên thị trường?
Ghi nhận tại một số CTCK trong hai phiên giao dịch đầu tiên cho thấy, việc thay đổi thời gian thanh toán không làm xáo trộn hoạt động hàng ngày. Thậm chí, nhiều CTCK còn cho rằng, đây là cơ hội để gia tăng tiện ích cho khách hàng.
Tại CTCK VNDIRECT, khách hàng sẽ được thanh toán tiền bán chứng khoán lúc 8h00 ngày T+2, đồng nghĩa với việc được sử dụng khoản tiền này ngay từ đầu ngày T+2 mà không phải trả phí ứng trước tiền bán.
Tương tự, để hỗ trợ khách hàng giao dịch tại Công ty, FPTS cũng miễn phí ứng trước vào ngày T+2 đối với các giao dịch bán chứng khoán bắt đầu giao dịch từ đầu năm 2016. Như vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán tại FPTS sẽ tiết kiệm được chi phí của 1 ngày ứng trước so với trước đây.
Cơn 'địa chấn' chứng khoán Trung Quốc: Thị trường Việt Nam chịu tác động gì?
Ngày 5/1, thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCKVN) tiếp tục phiên giảm điểm trên cả hai sàn. Những dư chấn từ cơn bán tháo trên TTCK toàn cầu, đặc biệt là tại TTCK Trung Quốc trong phiên đầu năm mới vẫn có những ảnh hưởng tiêu cực nhất định tới tâm lý nhà đầu tư trong nước.
Không giống các thị trường khác, lệnh bán tháo không xuất hiện trên TTCKVN. Bước vào phiên giao dịch sáng 5/1, dù hai thị trường vẫn giao dịch trong sắc đỏ, nhưng áp lực bán giá thấp cũng không quá lớn. Sang phiên chiều, thị trường giảm điểm trên cả hai sàn. VN-Index giảm 4,47 điểm xuống còn 569,94 điểm, trong khi HNX-Index giảm 1,02 điểm xuống còn 78,4 điểm.
Thanh khoản tiếp tục giảm trên HOSE (HSX) và tăng trên HNX, giá trị giao dịch trên HOSE đạt 1.546 tỷ đồng, còn giá trị giao dịch trên HNX đạt 461,3 tỷ đồng. Đà giảm giá trên thị trường kéo dài, các yếu tố rủi ro như tỷ giá và biến động trên thị trường tài chính thế giới khiến áp lực bán ra tăng dần về cuối phiên.
Tổng kết cuối ngày, chuyên viên phân tích Trần Hải Yến, Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) cho biết: Đa phần các cổ phiếu bluechips vốn hóa lớn đều mất điểm (như SSI, STB, PVD, PGS, VNM, VCB, BID, BVH, CTG, SHB…). Khối lượng giao dịch có chiều hướng giảm sút mạnh so với khi chỉ còn 150 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng trên cả hai sàn. Nhà đầu tư nước ngoài quay trở lại trạng thái bán ròng giá trị lớn, đạt 100 tỷ đồng trên sàn HSX. “Những biến động trên TTCK thế giới sẽ tiếp tục ảnh hưởng tới TTCK Việt Nam trong một vài phiên tới cho dù mức độ sẽ giảm dần”, chuyên viên phân tích này nhấn mạnh.
Mua bán trái chiều, khối ngoại mua vào 9,4 tỷ đồng trên HNX nhưng lại bán ra 26 tỷ đồng trên HOSE. Trong đó, khối này tiếp tục chốt lời mạnh 1,4 triệu cổ phiếu VIC, chiếm hơn 70% tổng khối lượng khớp lệnh qua sàn, tương ứng 66,4 tỷ đồng. 
Trên sàn HOSE, giao dịch khá sôi động, khối ngoại thực hiện mua vào 211,5 tỷ đồng, chiếm 13,4% tổng giá trị giao dịch toàn sàn nhưng lại bán ra 237,6 tỷ đồng. Như vậy, khối này vẫn bán ròng hơn 26 tỷ đồng phiên hôm nay. 
Trên sàn HNX, giao dịch đầy tích cực, khối ngoại tiếp tục mua ròng phiên thứ 8 liên tiếp hơn 9 tỷ đồng. Cụ thể, khối này thực hiện mua vào 20 tỷ đồng và bán ra 10,6 tỷ đồng...(Xem tiếp).
Dòng tiền đã có phần tự tin trở lại thị trường trong phiên chiều nay hơn nhờ sự dẫn dắt của các cổ phiếu lớn. Nếu như phiên sáng, chỉ HAG và VNE, TTF thực sự sôi động thì sang đến phiên chiều nhiều mã cổ phiếu khác cũng đã ghị nhận sự thâm nhập mạnh mẽ của dòng tiền.
Con số 126 mã tăng cuối phiên hôm nay đã nói lên sự khởi sắc của thị trường bởi cuối phiên sáng nay chỉ có 82 mã tăng.
Điều đặc biệt hiện tượng phân hóa chưa xảy ra còn dòng tiền lại có xu hướng lan tỏa ra ở cả cổ phiếu lớn và nhỏ.
Tại nhóm trụ, các mã VCB (+1,18%), BVH (+2,88%), STB (+4,07%) đã tạo nền tảng cho sự hồi phục mạnh mẽ của VN-Index...(Xem tiếp).

MAI HƯƠNG

Giá trong ngày

36.8

0.2 (0.55%)
Giá tham chiếu36.6
Giá mở cửa36.5
Giá cao nhất37.4
Giá thấp nhất36.5
Giá đóng cửa36.8
Khối lượng58,400
Giao dịch ròng NĐTNN0
Room nước ngoài còn lại0.0%

Đơn vị giá : 1000 VNĐ

KLCP đang lưu hành (cp)13,663,992
Vốn hóa thị trường (tỷ VNĐ)502.8
EPS 4 quý gần nhất (VNĐ)6,863.5
P/E5.4
Giá trị sổ sách (VNĐ)31,851.7
P/B1.2
Lợi tức cổ phiếu (%)12
NgàyThay đổi giáKL
Khớp lệnh
Tổng GTGD
15/12

36.80

0.20 (0.54%)

58,4003,134,210
14/12

36.60

0.45 (1.24%)

62,8502,282,960
13/12

36.15

0.10 (0.27%)

46,5801,692,390
12/12

36.25

1.75 (4.60%)

166,2706,072,070
11/12

38.00

0.65 (1.68%)

74,4602,839,010
08/12

38.65

0.45 (1.17%)

183,4107,092,760
07/12

38.20

0.30 (0.79%)

94,0703,591,120
06/12

37.90

0.40 (1.04%)

174,4208,274,310
05/12

38.30

0.70 (1.79%)

249,2509,684,140
04/12

39.00

0.50 (1.29%)

144,0005,620,290

Xem tất cả >

Đơn vị GTGD: 1,000 VNĐ

Ban lãnh đạo

Lịch sự kiện

22/11/2017

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 trả cổ tức Đợt 1 năm 2017 bằng tiền: Ngày giao dịch không hưởng quyền : 21/09/2017Ngày đăng ký cuối...

09/10/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (C32) công bố nghị quyết HĐQT về việc ban hành quy...

28/08/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (C32) công bố nghị quyết HĐQT về việc bổ nhiệm ông...

28/08/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (C32) công bố nghị quyết HĐQT về việc chọn ngày 22...

18/08/2017

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (C32) niêm yết bổ sung cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 2.463.992 cổ...

18/07/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (C32) công bố nghị quyết HĐQT về việc sửa đổi điều...

12/07/2017

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 trả cổ tức năm 2016 bằng tiền:Ngày giao dịch không hưởng quyền: 21/06/2017Ngày đăng ký cuối cùng...

27/06/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành cổ phiếu theo...

21/06/2017

Phát hành cổ phiếu

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu:Ngày giao dịch không hưởng quyền: 21/06...

16/06/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc mua lại cổ phần của Công ty Cổ...

22/04/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố bổ nhiệm bà Phan Thị Thanh Xuân chức vụ...

21/04/2017

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên năm 2017.

21/04/2017

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2017:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 24/03/2017 Ngày đăng ký cuối cùng...

28/03/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về vệc mua cổ phần của CTCP Bê...

27/03/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc các nội dung trình...

28/02/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc chọn ngày 27...

27/12/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Tổng Công ty SX-NXK Bình Dương TNHH MTV không còn là cổ đông lớn sau khi bán toàn bộ 3...

22/12/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về kết quả SXKD ước...

09/12/2016

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2016 bằng tiền:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 07/10...

14/09/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về ngày đăng ký cuối...

03/08/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc đầu tư Xưởng bê tông Thạnh Phước và...

20/07/2016

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính Q2/2016.

30/06/2016

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 trả cổ tức còn lại năm 2015 bằng tiền:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 13/06/2016...

24/05/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Mai Khánh Trình chức...

24/05/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc chọn ngày 14...

24/05/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc vay vốn và thế chấp tài sản...

23/04/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Mai Khánh Trình chức...

21/04/2016

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên năm 2016.

21/04/2016

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2016: Ngày giao dịch không hưởng quyền : 18/03/2016 Ngày đăng ký cuối cùng : 21/03/2016 Thời gian thực hiện...

31/03/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch người liên quan

Tên cá nhân thực hiện giao dịch: Võ Thị Cẩm HườngMã chứng khoán: C32Tên và chức vụ của người có liên quan (NCLQ) tại tổ chức niêm yết: Võ Văn Lãnh –...

29/03/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về nội dung ĐHĐCĐ 2016 và...

07/03/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch người liên quan

Tên cá nhân thực hiện giao dịch: Võ Thị Cẩm HườngMã chứng khoán: C32Tên và chức vụ của người có liên quan (NCLQ) tại tổ chức niêm yết: Võ Văn Lãnh...

29/02/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc chọn ngày đăng...

19/01/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Tên người/tổ chức thực hiện giao dịch: Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH MTVMã chứng khoán: C32Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 5.712.000 CP, tỷ lệ 51%Tên của người...

06/01/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Tên người thực hiện giao dịch: Peter Eric DennisMã chứng khoán: C32Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 268.210...

22/12/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về ước tính thực hiện...

09/12/2015

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 trả cổ tức đợt 1 năm 2015 bằng tiền mặt: Ngày giao dịch không hưởng quyền : 05/11...

08/12/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc bổ sung ngành...

19/10/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc tạm ứng cổ tức...

30/06/2015

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 chi trả cổ tức đợt 2 năm 2014 bằng tiền mặt: Ngày giao dịch không hưởng quyền:...

20/05/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi tên chi...

20/05/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc trả cổ tức đợt 2...

27/04/2015

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015: Ngày giao dịch không hưởng quyền: 20/03/2015 Ngày đăng ký cuối cùng: 24/03/2015 Thời gian thực hiện: Ngày 27/04/2015 Địa điểm thực hiện: Tại Công ty Cổ phần...

08/04/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc điều chỉnh tài liệu...

07/03/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về việc tổ chức ĐHĐCĐ 2015...

29/12/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về ước thực hiện 2014 và kế hoạch SXKD...

10/12/2014

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2014 bằng tiền mặt:Ngày giao dịch không hưởng quyền...

21/10/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT quyết định ngày 10/11/2014...

23/06/2014

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 chi trả cổ tức đợt 2 năm 2013 bằng tiền mặt:Ngày giao dịch không hưởng quyền                    :...

07/05/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố bổ nhiệm phó TGĐ và kế toán trưởng...

06/05/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố nghị quyết HĐQT về trả cổ tức đợt...

25/04/2014

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014:Ngày giao dịch không hưởng quyền: 21/03/2014Ngày đăng ký cuối cùng: 25/03/2014Thời gian thực hiện: ngày 25/04...

03/04/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố ông Mai Tiến Trung từ nhiệm chức vụ...

19/12/2013

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Ngày giao dịch không hưởng quyền       : 15/11/2013 Ngày đăng ký cuối cùng            : 19/11/2013 Lý do và mục đích: Tạm...

03/07/2013

Trả cổ tức bằng tiền mặt

C32: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày giao dịch không hưởng quyền: 28/05/2013 Ngày đăng ký cuối cùng : 30/05/2013 Lý do và...

09/05/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Tải file...

24/04/2013

Đại hội Đồng Cổ đông

C32 - Ngày 03/04/2013, ngày đăng ký cuối cùng tổ chức ĐHCĐ năm 2013- Ngày giao dịch không hưởng quyền: 01/04/2013- Ngày đăng ký cuối cùng: 03...

30/01/2013

Trả cổ tức bằng tiền mặt

C32: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày giao dịch không hưởng quyền: 11/01/2013 Ngày đăng ký cuối cùng : 15/01/2013 Lý do và...

28/12/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file...

30/11/2012

Chuyển Sàn

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 Thông báo Chuyển sàn giao dịch từ sàn Upcom sang  sàn hsxThời...

26/11/2012

Tạm dừng Niêm yết

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 Thông báo dừng giao dịchThời gian dừng giao dịch: 26...

31/08/2012

Đại hội Cổ đông Bất thường

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 thông cáo họp Đại hội cổ đông bất thường năm 20121. Ngày đăng ký cuối cùng: 14/08/20122. Ngày giao dịch không hưởng quyền:...

14/06/2012

Trả cổ tức bằng tiền mặt

C32: Trả cổ tức bằng tiền mặt 1. Ngày đăng ký cuối cùng: 30/05/2012 2. Ngày giao dịch không hưởng quyền: 28/05/2012...

18/05/2012

Họp Hội đồng Quản trị

C32: Nghị quyết Hội đồng quản trị về trả cổ tức đợt 3 năm 2011 bằng tiền mặt tỷ lệ 12...

15/05/2012

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

C32: Nghị quyết Đại hội cổ đông 2012 Tải file dữ liệu gốc

05/05/2012

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2012 1. Ngày đăng ký cuối cùng: 05/04/2012 2. Ngày giao dịch không...

27/04/2012

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Hội đồng quản...

12/04/2012

Kết quả kinh doanh năm chính thức

Báo cáo tài chính năm 2011

12/01/2012

Trả cổ tức bằng tiền mặt

C32: Trả cổ tức bằng tiền mặt 1. Ngày đăng ký cuối cùng: 30/12/2011 2. Ngày giao dịch không hưởng quyền: 28/12/2011 3. Lý...

16/12/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file...

25/08/2011

Trả cổ tức bằng tiền mặt

C32: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày đăng ký cuối cùng: 29/07/2011 Ngày giao dịch không hưởng quyền: 27/07/2011 Tỷ...

18/07/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Link download

05/07/2011

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

C32: Nghị quyết 2011Link download

28/06/2011

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2011 Ngày đăng ký cuối cùng: 09/06/2011 Ngày...

20/06/2011

Trả cổ tức bằng tiền mặt

C32: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày đăng ký cuối cùng: 09/06/2011 Ngày giao dịch không hưởng quyền: 07/06/2011 Tỷ lệ...

20/06/2011

Thay đổi về : Trả cổ tức bằng tiền mặt

C32: Thay đổi lý do và mục đích tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2011 + Thông tin đã thông báo: Tổ chức...

30/05/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Link download

19/04/2011

Kết quả kinh doanh năm chính thức

Báo cáo tài chính năm 2010

18/04/2011

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Hội đồng quản trị...

05/04/2011

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Người được ủy quyền là “Người công...

24/12/2010

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (C32) thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2010Link download ...

13/10/2010

Niêm yết mới

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (C32) Chính thức giao dịch cổ phiếu trên Upcom tại Sở giao dịch...

Doanh nghiệp cùng ngành

Người giàu Việt Nam