Xe hơi đậu chây ì ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị trị

Gia Minh

21:07 25/01/2016

Ô tô nếu dừng, đỗ quá 3 phút tại khu vực đón - trả khách ở nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP HCM) đã bị xử phạt. Nếu cố tình chây ì, phương tiện vi phạm sẽ bị cẩu đi nơi khác.

Xe hơi đậu chây ì ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị trị

Lực lượng an ninh sân bay điều tiết giao thông.

Ngày 25/1, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP HCM phối hợp với lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu xử phạt các phương tiện dừng, đỗ quá thời gian quy định.

Ghi nhận trong ngày, đa số các xe khi đến khu vực đón – trả khách trong nhà ga sân bay đều chấp hành nghiêm. Một số trường hợp dừng quá 3 phút so với quy định, khi bị xử phạt thì tài xế cho rằng không biết quy định mới.

“Thời gian 3 phút là quá ngắn để đưa đón người nhà vì còn tính cả thời gian ra vào, xách hành lý… Tôi chưa xem quy định mới nên khi bị xử phạt đã hơi bất ngờ” – một tài xế phàn nàn.

Trong ngày, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính 9 trường hợp, chưa dùng tới biện pháp cẩu xe vi phạm đi nơi khác.

Theo lực lượng Thanh tra giao thông, khó khăn trong việc xử phạt là nhiều tài xế lấy các lý do như đi vệ sinh, đưa người già, người đi cấp cứu… và buộc phải dừng, đỗ quá quy định.

Theo Báo Người Lao Động

Từ khóa: sân bay, ô tô
Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

BizLIVE Gặp gỡ