Vụ phá sới bạc “khủng” ở Quảng Ninh: Các con bạc đem theo hơn 431 triệu đồng

Nguyễn Hùng

20:16 13/03/2016

Dưới sự chứng kiến của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa tiến hành mở niêm phong, kiểm đếm số tiền, tài sản đã tạm giữ của từng đối tượng tham gia sới bạc bị bắt chiều 5/3, tại thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều.

Vụ phá sới bạc “khủng” ở Quảng Ninh: Các con bạc đem theo hơn 431 triệu đồng

Lực lượng công an đột kích sới bạc bằng tàu hỏa

Cụ thể: tổng số tiền tạm giữ là 431.353.000 đồng và 156 điện thoại các loại cùng 4 nhẫn vàng. Cơ quan Cảnh sát điều tra đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục tập trung tối đa lực lượng điều tra làm rõ để sớm xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 10/3, qua đấu tranh, làm rõ vai trò, trách nhiệm của từng người trong tổng số 176 người tại khu vực đánh bạc, bước đầu xác định có 93 đối tượng tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 91 đối tượng, không áp dụng biện pháp ngăn chặn 2 đối tượng do đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi theo quy định pháp luật.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào hồi 13h45’, ngày 5.3, tại khu Trại Chuối, thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông và Công an thị xã Đông Triều đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ được 28,7 triệu đồng, 49 ô tô, 25 xe máy; đồng thời tạm giữ, niêm phong những tài sản khác của những người có mặt tại sới bạc.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh biểu dương lực lượng công an có thành tích trong việc phá sới bạc "khủng" tại Đông Triều

Theo Báo Lao Động