Vụ án lừa đảo, chiếm đoạt 15 tỷ đồng ở Gia Lai: Đang chờ ý kiến Bộ Công an

Đình Văn

15:20 01/11/2015

Viện KSND Gia Lai cho rằng đình chỉ vụ án là do hồ sơ từ Cơ quan Cảnh sát điều tra CA tỉnh Gia Lai có nhiều mâu thuẫn. Phía ngược lại, CA tỉnh Gia Lai cho biết, đang chờ chỉ đạo từ Bộ Công an.

Vụ án lừa đảo, chiếm đoạt 15 tỷ đồng ở Gia Lai: Đang chờ ý kiến Bộ Công an

Viện KSND Gia Lai sẽ phải chịu trách nhiệm, nếu quyết định đình chỉ vụ án bị hủy bỏ. Ảnh Đ.V

Trao đổi với PV, trung tá Trần Ngọc Anh - Trưởng phòng Tham mưu CA tỉnh Gia Lai cho biết, liên quan đến việc đình chỉ vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" đối với Lê Thị Tường Vân, CA tỉnh Gia Lai đã có văn bản gửi Bộ Công an can thiệp. 

"Sau khi kiến nghị, Bộ Công an đã có văn bản gửi CA tỉnh đề nghị gửi toàn bộ hồ sơ vụ án để Bộ xem xét, có hướng xử lí. Vụ việc đang chờ ý kiến của Bộ nên chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí vào lúc này" - Trung tá Anh nói.

Nói với PV Báo Lao Động, một cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai cho biết, Ban Cán sự Đảng Viện KSND Tối cao đã có văn bản gửi Ban Cán sự Đảng Viện KSND tỉnh Gia Lai xem xét lại quyết định đình chỉ vụ án.

Theo nguồn tin của PV Lao Động, việc đình chỉ vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" 15 tỷ đồng đối với bà Lê Thị Tường Vân hiện đang được các cơ quan chức năng xem xét, kết quả vụ việc vẫn phải tiếp tục chờ.

Theo Báo Lao Động

BizLIVE - Gặp gỡ