Vietjet Air hoãn, hủy 10 chuyến bay do thời tiết xấu ở Hải Phòng

Tuyết Nhung

12:55 01/04/2016

BizLIVE - Thời tiết xấu khiến 10 chuyến bay của Vietjet Air bị ảnh hưởng, phải điều chỉnh lịch bay.

Vietjet Air hoãn, hủy 10 chuyến bay do thời tiết xấu ở Hải Phòng

Thời tiết xấu khiến 10 chuyến bay của Vietjet Air bị ảnh hưởng.

Thông báo phát đi của Vietjet Air cho biết, vào sáng nay (1/4), thời tiết tiếp tục xấu trên diện rộng, ảnh hưởng đến nhiều chuyến bay của các hãng hàng không. Tính đến thời điểm này, Vietjet Air có 10 chuyến bay ảnh hưởng, phải điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của thời tiết.
Tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng), tình trạng mưa mù dầy đặc không đủ điều kiện cất và hạ cánh khiến hãng phải điều chỉnh lịch bay cất và hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.
Cũng theo đại diện Vietjet Air, các hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được Vietjet Air chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. 
Ngoài ra, hãng sẽ giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Vietjet Air cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn để hỗ trợ hành khách.
Vào thời điểm tháng 3, 4 hàng năm, tình trạng thời tiết xấu tại các tỉnh miền Bắc,  miền Trung tương đối phổ biến. Trước đó, vào ngày 17/3, một số chặng bay của Vietjet Air cũng phải thay đổi hành trình do sương mù dày đặc tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và Đồng Hới (Quảng Bình). 

TUYẾT NHUNG

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine