Vật thể lạ thứ 3 tiếp tục “ghé thăm” Yên Bái

H. Nam

15:26 03/01/2016

Chiều cùng ngày sau khi vật thể lạ thứ 2 rơi xuống Yên Bái, tiếp tục có một vật thể lạ khác rơi xuống.

Vật thể lạ thứ 3 tiếp tục “ghé thăm” Yên Bái

Vật thể lạ thứ 3 lại tiếp tục rơi vào nhà người dân ở Yên Bái.

Như đã đưa tin, khoảng gần 7h sáng 2/1, người dân địa phương thuộc địa phận xã Tân Đồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn kèm theo vệt sáng từ trên trời lao xuống. Ngay sau đó, mọi người trong khu vực cùng nhau đi tìm thì phát hiện vật thể lạ rơi xuống vườn nhà bà Trần Thị Lợi ở thôn 1, xã Tân Đồng.

Tuy nhiên, ngay sau đó đến buổi chiều, theo thông tin trên báo Yên Bái người dân lại tiếp tục báo tin cho lực lượng chức năng biết cùng thời điểm vụ xảy ra ở nhà bà Lợi đã có một mảnh kim loại khác, nặng khoảng 200 gam, bề ngoài bị cháy xém đã rơi xuống nhà ông Đinh Văn Ba tại thôn 5 cùng xã, cách nhà bà Lợi (nơi hình cầu đáp xuống) khoảng 5 km. Gia đình ông Ba cho biết, mảnh kim loại rơi trúng nhà, làm vỡ 2 tấm ngói bờ rô xi măng rồi găm xuống nền nhà làm bằng xi măng, may mắn vào thời điểm trên nhà vắng người nên không có ai bị thương.

Cũng theo nguồn tin trên báo ĐSPL, cú rơi của vật thể lạ này còn tạo ra sóng âm đẩy toàn bộ lớp rác vùng quanh hố với đường kính khoảng một mét, đất trong lòng hố tròn không có biểu bị cháy xém, vật thể với hình dạng mảnh vỡ này được làm bằng nguyên liệu hết sức bền vững, không bị méo mó, biến dạng sau cú và đập.

Theo Báo Giao thông

Từ khóa: điều tra

BizLIVE - Gặp gỡ