Từ mai, không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ toàn miền Bắc giảm sâu

Tuyết Nhung

16:12 16/01/2016

BizLIVE - Khoảng chiều tối và đêm mai (17/1), bộ phận không khí lạnh xuất hiện trên lục địa Trung Quốc sẽ tràn xuống Bắc Bộ, ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. 

Từ mai, không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ toàn miền Bắc giảm sâu

Ảnh minh họa.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa sẽ có mưa. Từ đêm mai, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế cũng mưa. 
Dự báo, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, nhiệt độ từ 14 - 24 độ C, có nơi dưới 14 độ C, cao nhất từ 21 - 24 độ C. 
Phía Đông Bắc Bộ sáng có mưa, trời rét, nhiệt độ từ 14 - 20 độ C, có nơi trên 21 độ C. Khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng có mưa và mưa nhỏ, nhiệt độ từ 15 - 21 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ từ 18 - 27 độ C. 
Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, nhiệt độ từ 22 - 32 độ C. Khu vực Tây Nguyên nhiệt độ từ 18 - 32 độ C, Nam Bộ nhiệt độ từ 23 - 34 độ C. 
Từ ngày 21 - 22/1, không khí lạnh được dự báo sẽ tăng cường rất mạnh trở lại nên các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều khả năng xảy ra mưa, rét đậm, rét hại trên diện rộng.
Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và mưa tuyết. Gió Đông Bắc mạnh duy trì liên tục và kéo dài trên hầu khắp các vùng biển.

TUYẾT NHUNG

BizLIVE - Gặp gỡ