TP. HCM: Cháy chợ đầu mối, 7 ki-ốt tan hoang

Vinh Quang

19:24 02/08/2015

Vụ cháy may mắn không có thương vong về người, nhưng đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa, vật dụng, hồ sơ sổ sách trong 7 ki-ốt.

TP. HCM: Cháy chợ đầu mối, 7 ki-ốt tan hoang

Các ki-ốt bị thiêu rụi sau vụ cháy

Chiều nay (2/8), 7 ki-ốt khu C nằm trong tổ hợp Chợ đầu mối nông sản, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ bốc cháy dữ dội. Vụ cháy khiến số ki-ốt này bị thiêu rụi hoàn toàn.

Khoảng 14h30 cùng ngày, nhiều tiểu thương buôn bán ở các khu lân cận trong Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức phát hiện lửa và khói bốc lên nghi ngút từ ki-ốt số 43 và 44 chuyên phân phối hoa, nên đã tri hô cho bảo vệ của chợ đến ứng cứu.

Do tiểu thương khu C chỉ buôn bán từ sáng sớm cho đến trưa, nên vào thời điểm cháy, dãy ki-ốt không có người và tất cả các cửa đều bị khóa trái. Chỉ trong ít phút, đám cháy bùng phát và lan nhanh qua ki-ốt từ số 40 đến 46.

Lực lượng bảo vệ của Chợ nông sản Thủ Đức đã huy động bình Co2 và kéo vòi phun nước, phá cửa nỗ lực khống chế đám cháy. Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 9 với 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ cũng nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

tp hcm: chay cho dau moi, 7 ki-ot tan hoang hinh 1
Các tiểu thương dọn dẹp sau đám cháy
Trong khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến, thì các bảo vệ của chợ đã chủ động dập tắt được đám cháy.

Ghi nhận tại hiện trường, vụ cháy may mắn không có thương vong về người nhưng đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa, vật dụng, hồ sơ sổ sách trong 7 ki-ốt này.

Theo VOV

BizLIVE - Gặp gỡ