Tổng Bí thư trao đổi với cử tri về nhân sự Đại hội Đảng

Vũ Duy-Hoàng Sơn

16:18 19/07/2015

Tại buổi tiếp xúc, Tổng Bí thư trao đổi với cử tri về những yêu cầu đặt ra trong công tác nhân sự chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần tứ 12.

Tổng Bí thư trao đổi với cử tri về nhân sự Đại hội Đảng

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Ba Đình - Ảnh: V.Dũng.

Sáng 18/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đại biểu Quốc hội khóa 13 và các thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội đã tiếp xúc cử tri hai quận Hoàn Kiếm và Ba Đình để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao những ý kiến phát biểu thẳng thắn, trách nhiệm và tâm huyết của cử tri về những vấn đề của đất nước. Nhìn lại kết quả kỳ họp thứ 9, Tổng Bí thư cho rằng kỳ họp tiếp tục có nhiều tiến bộ, chương trình hợp lý, vừa có thời gian thảo luận, vừa có thời gian nghiên cứu các nội dung, để lại dấu ấn tốt trong cử tri và nhân dân cả nước.
Tổng Bí thư trao đổi với cử tri về những yêu cầu đặt ra trong quá trình chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần tứ 12 gồm cả: văn kiện, nhân sự và giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội để sự kiện chính trị trọng đại này diễn ra thành công.
Nêu những kết quả trong chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ vừa qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định chuyến thăm thể hiện chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta; đưa ra thông điệp: Việt Nam rất hòa hiếu, mong muốn hòa bình. Thông qua chuyến thăm đã nâng cao vị thế của đất nước, vị thế lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần tạo dựng môi trường hòa bình, ổn định để xây dựng và phát triển đất nước.

Mời quý độc giả xem video cuộc tiếp xúc cử tri:

Theo Truyền hình Quốc hội

BizLIVE - Gặp gỡ