Tổ chức lại giao thông trên một loạt tuyến phố Thủ đô

Tuấn Lương

15:46 03/04/2016

Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa quyết định điều chỉnh phương án phân luồng, tổ chức giao thông trên hàng loạt tuyến phố trên địa bàn Thủ đô.

Tổ chức lại giao thông trên một loạt tuyến phố Thủ đô

Ảnh minh họa.

Theo đó, trên địa bàn quận Ba Đình: tổ chức giao thông một chiều cho các phương tiện lưu thông trên phố Ông Ích Khiêm (theo chiều và đoạn từ Trần Phú đến Sơn Tây); tổ chức giao thông hai chiều cho các phương tiện lưu thông trên phố Lê Trực (đoạn từ Trần Phú đến Sơn Tây); tổ chức giao thông một chiều cho ô tô lưu thông trên phố Ông Ích Khiêm (trong giờ cao điểm sáng từ 6h30 đến 8h30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ lễ Tết) theo chiều và đoạn từ Sơn Tây đến Lê Hồng Phong. Các phương tiện có nhu cầu từ Lê Hồng Phong đi Sơn Tây trong giờ cao điểm sáng theo hướng Lê Hồng Phong-Hùng Vương-Trần Phú-Ông Ích Khiêm-Sơn Tây.

Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng tổ chức giao thông hai chiều cho các phương tiện lưu thông trên phố Yec-xanh và phố Nguyễn Công Trứ (đoạn từ Tăng Bạt Hổ đến Lò Đúc); tổ chức giao thông một chiều cho các phương tiện lưu thông trên phố Nguyễn Công Trứ (theo chiều và đoạn từ Trần Thánh Tông đếnn Tăng Bạt Hổ). Các phương án phân luồng này thực hiện ngay.

Theo Báo Hà Nội Mới

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine