Tiểu thương nháo nhào vì cháy dãy cửa hàng sát chợ Bình Tây

Vinh Quang

07:21 18/06/2015

 Hơn 40 chiến sỹ và 6 xe chuyên dụng đã có mặt nhanh chóng cô lập đám cháy.

Tiểu thương nháo nhào vì cháy dãy cửa hàng sát chợ Bình Tây

Ảnh minh họa.

Khoảng 21h15 tối 17/6, cửa hàng tạp hóa số 186 trên đường Chu Văn An, Phường 2, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ phát hỏa rồi lây lan qua dãy nhà cũng kinh doanh nằm gần chợ Bình Tây khiến hàng trăm người dân tháo chạy thoát thân.

Hiện trường vụ cháy.

Khi phát hiện cháy, lực lượng tại chỗ huy động bình chữa cháy mini trèo lên tầng 2 của cửa hàng hỗ trợ dập lửa nhưng không thể vào bên trong vì đám cháy đã bùng phát quá lớn. Chỉ trong ít phút đám cháy đã lan sang cửa hàng 188 cạnh bên. Rất nhiều hộ kinh doanh tại đây rất lo lắng vì khu vực xảy ra cháy nằm ngay sát chợ Bình Tây.

Hơn 40 chiến sỹ và 6 xe chuyên dụng đã có mặt kịp thời để cô lập đám cháy

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 6 với hơn 40 chiến sỹ và 6 xe chuyên dụng đã có mặt nhanh chóng cô lập đám cháy, không cho lan rộng ra khu vực xung quanh. Sau gần 1 giờ, đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản, hàng hóa bên trong 2 cửa hàng.

Cách khu vực bị cháy vài trăm mét, khuya ngày 15/6, cửa hàng tạp hóa, văn phòng phẩm A Tỷ nằm ngay mặt tiền dưới Chung cư Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5 cũng đã bị thiêu rụi, thiệt hại nhiều tài sản. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo VOV

BizLIVE - Gặp gỡ