Tạm đình chỉ công trình cầu Suối Quanh khiến 4 người chết

Hồng Đức

20:33 10/01/2016

Chiều ngày 10/1, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Thanh Hóa đã yêu cầu tạm đình chỉ việc thi công cầu Suối Quanh.

Tạm đình chỉ công trình cầu Suối Quanh khiến 4 người chết

Câu Suối Quanh - nơi xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 4 người chết.

Đây là địa điểm xảy ra vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng, khiến 4 người tử vong (3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng và không qua khỏi tại bệnh viện) vào chiều 9/1, tại xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa.

Chiều ngày 10/1, ông Mai Xuân Liêm - Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Sở GTVT và cán bộ các phòng, ban của đơn vị này đã phối hợp với lực lượng chức năng của tỉnh tiếp cận hiện trường, để nắm bắt thông tin và xử lý vụ việc.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phong tỏa hiện trường, niêm phong một sô máy móc, trang thiết bị tại công trường cầu Suối Quanh để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

Danh tính 4 người tử vong được xác định, gồm: Nguyễn Tuấn Vũ (24 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ (Hà Nội); Nguyễn Đình Tùng (24 tuổi, trú tại huyện Vũ Thư, Thái Bình); Bùi Văn Trung (36 tuổi) và Phan Văn Thịnh (32 tuổi), đều trú tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Được biết, cầu Suối Quanh thuộc Dự án đường nối các huyện miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa. Dự án này do Sở GTVT Thanh Hóa làm chủ đầu tư.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Dân Việt

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine