Sinh viên Ngoại thương giành chiến thắng tại cuộc thi I-INVEST! 2015

Tú Anh

11:21 21/05/2015

BizLIVE -

Ngày 20/5, Nguyễn Huy Hoàng, sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội đã giành chiến thắng trong cuộc thi về Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán dành cho sinh viên I-INVEST! do SIC tổ chức.

Sinh viên Ngoại thương giành chiến thắng tại cuộc thi I-INVEST! 2015

Ông Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBCK và ông Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Huy Hoàng

Đêm chung kết  I-INVEST! 2015 diễn ra là cuộc tranh tài của 5 sinh viên đến từ trường ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân đã vượt qua hơn 5.600 sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Vượt qua 4 vòng thi: Huy động vốn, lựa chọn danh mục, đề xuất đầu tư, đua lệnh cuối cùng Nguyễn Huy Hoàng (ĐH Ngoại thương) đã trở thành Quán quân của I-INVEST! 2015.

Quán quân cuộc thi đã nhận được phần thưởng lên tới 40 triệu tiền mặt và 1 điện thoại Samsung Galaxy Note 3 Neo.

Có mặt tại đêm chung kết, đại diện trường ĐH Ngoại thương, Ủy ban Chứng khoán nhà nước, đại diện VCBS, HNX đã đánh giá cao về cuộc thi này. 

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, thông qua cuộc thi các sinh viên của trường Đại học Ngoại thương cũng như các sinh viên trong các khối kinh tế sẽ học được những kiến thức mới mà tại trường chưa thể truyền tải được.

“Cuộc thi I-INVEST! đã đào tạo ra nhiều sinh viên tài năng trong lĩnh vực kinh tế - tài chính - chứng khoán", ông Thọ cho biết.

TÚ ANH

BizLIVE - Gặp gỡ