Sắt từ cẩu tháp xây dựng cao 40 tầng rơi trúng xe buýt

Hoàng Anh

14:58 25/02/2016

Thanh sắt là chốt của tay cẩu tháp công trình xây dựng trên đường Cầu Giấy bị tuột ra, rơi xuống đường, trúng kính chắn gió chiếc xe buýt đang lưu thông.

Sắt từ cẩu tháp xây dựng cao 40 tầng rơi trúng xe buýt

Khu vực tòa nhà nơi xảy ra sự cố.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay (25/2). Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên một thanh sắt dài khoảng 20cm từ trên cao bất ngờ rơi xuống. Đúng lúc này chiếc xe buýt chạy hướng Xuân Thủy - Cầu Giấy đang lưu thông bên dưới đã bị thanh sắt rơi trúng kính chắn gió phía trước ở bên lái.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tài xế xe buýt đã phanh gấp, dừng xe vào lề đường và báo tin cho Công an phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy) tới hiện trường lập biên bản sự việc.

Ghi nhận của lực lượng chức năng, thanh sắt trên là chốt của tay cẩu tháp công trình xây dựng số 302 Cầu Giấy nằm đối diện bị tuột ra, rơi xuống đường. Sự việc không khiến ai bị thương nhưng khách đi xe buýt được một phen hoảng hồn. Sau khi cảnh sát lập biên bản , chiếc xe buýt đã được di chuyển đi nơi khác để tránh ùn tắc.

Được biết, công trình xây dựng chung cư Discovery Complex số 302 Cầu Giấy đã xây đến gần 40 tầng. Công trình này có sử dụng cẩu tháp để tiến hành đưa vật liệu xây dựng lên phía trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Báo Công Lý

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine