Ra mắt BizNEWS dành cho nhà đầu tư nước ngoài

BizLIVE

11:47 02/10/2015

BizLIVE -

Báo điện tử BizLIVE ra mắt chuyên mục tiếng Anh BizNEWS từ ngày 2/10/2015.

Ra mắt BizNEWS dành cho nhà đầu tư nước ngoài

Ảnh minh họa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng tăng của các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, báo điện tử BizLIVE, cơ quan thông tin trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VAFIE), ra mắt chuyên mục tiếng Anh BizNEWS. 

Chuyên mục BizNEWS được kỳ vọng sẽ là cầu nối giữa nhà đầu tư ngoại với Chính phủ Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp trong nước, phản ánh các nguyện vọng, vướng mắc của các doanh nghiệp đa quốc gia, đưa tiếng nói của họ tới các cơ quan chính sách nhằm cải thiện môi trường kinh doanh và tăng đóng góp vào sự phát triển kinh tế Việt Nam. 

Hàng ngày, BizNEWS sẽ cập nhật các chuyên mục 24/7 (thông tin kinh tế ngắn gọn, đáng chú ý), CEO Chat (trò chuyện cùng lãnh đạo các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài), Zoom In (con số ấn tượng trong ngày), Feedback Corner (phản hồi từ nhà đầu tư về các chính sách), Don’t Miss (lịch sự kiện), và In-depth (bài viết chuyên sâu về hoạt động của nhà đầu tư). 

Trong quá trình hoàn thiện, chuyên mục sẽ có cải tiến và bổ sung các hoạt động, nội dung mới nhằm nâng cao chất lượng và phản ánh chân thực hơn hoạt động của các doanh nghiệp ngoại và CEO. 

Báo BizLIVE hy vọng nhận được những phản hồi, góp ý từ bạn đọc, để các chuyên mục trở thành người đồng hành thân thiết, gần gũi với độc giả.

Bạn đọc có thể truy cập vào chuyên mục tại địa chỉ: http://bizlive.vn/biznews/

BIZLIVE

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine