Quảng Ngãi: Dân phá dải phân cách, chặn QL1A gây ách tắc giao thông

Thạch Châu - Tới Phan

14:05 22/01/2016

Một số người dân ở xã Nghĩa Phương (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) đã sử dụng xe cơ giới phá dỡ dải phân cách trên QL1A, chặn đường lưu thông, gây ách tắc giao thông nhiều giờ liền.

Quảng Ngãi: Dân phá dải phân cách, chặn QL1A gây ách tắc giao thông

Người dân đã phá dải phân cách và chắn ngang đường QL 1A. Ảnh: Tới Phan..

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng nay (22/1). Người dân đã dùng xe cơ giới phá một đoạn dài dải phân cách trên đoạn QL1A vừa nâng cấp đi qua địa bàn.

Phát hiện vụ việc, nhân viên của Công ty BOT Thiên Tân-Thành An, đơn vị chủ đầu tư đã báo với cơ quan chức năng. Nhân viên này cũng bị một người đàn ông (chưa xác định rõ họ tên) dùng mũ bảo hiểm đánh vào mặt gây thương tích phải đi cấp cứu tại trạm y tế xã khi ra cản trở.
Nhận được tin báo, lực lượng công an, thanh tra giao thông tỉnh Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa đã cử hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để xử lý và điều tiết giao thông.
pha dai phan cach
CSGT được huy động điều tiết giao thông sau sự việc. Ảnh: Tới Phan.
Tại hiện trường, có 6 tấm bê tông với tổng chiều dài gần 20m đã bị ủi phá và chặn kín toàn bộ phần đường của chiều lưu thông phía đông QL1A. Giao thông vì vậy ách tắc nhiều giờ đồng hồ.
Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, Công ty BOT Thiên Tân-Thành An đã đưa phương tiện đến lắp ráp lại.
Theo lời người dân, khu vực này có nhiều nhà cửa và có khu tái định cư. Vì vậy người dân nơi đây đã nhiều lần có đơn gửi huyện, tỉnh đề nghị mở dải phân cách để thuận lợi cho việc đi lại, nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Theo Một Thế Giới

BizLIVE - Gặp gỡ