Phát hiện cơ sở sản xuất giấy ăn giả nhãn hiệu Vietnam Airlines

Mai Ngoan

21:49 26/12/2015

Công an và Quản lý thị trường Hưng Yên vừa bắt giữ một lô hàng cùng với dây chuyền sản xuất giấy ăn giả nhãn hiệu Vietnam Airlines tại xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu.

Phát hiện cơ sở sản xuất giấy ăn giả nhãn hiệu Vietnam Airlines

Ảnh minh họa.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) - Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 2 - Chi cục Quản lý thị trường Hưng Yên vừa phát hiện và bắt giữ một lô hàng cùng với dây chuyền sản xuất giấy ăn giả nhãn hiệu Vietnam Airlines tại xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Lực lượng chức năng phát hiện tại nhà Lê Thị Lương, sinh năm 1981, trú tại thôn Tiểu Quan, xã Phùng Hưng có một xe ôtô mang biển kiểm soát 29C-17042 do Nguyễn Chí Thái, sinh năm 1972, trú tại huyện Long Biên (Hà Nội) điều khiển đang bốc xếp hàng hóa gồm: các bao tải đựng giấy ăn có in biểu tượng Bông sen vàng và dòng chữ Hãng hàng không Vietnam Airlines, trên bao bì có in tem sản xuất tại Công ty cổ phần in hàng không Việt Nam.

Qua kiểm tra xe ôtô và kho hàng của gia đình Lê Thị Lương, lực lượng chức năng phát hiện 1.036 gói giấy ăn loại 0,5kg/gói; 12 gói loại 1kg/gói; 1.080kg giấy cuộn nguyên liệu phục vụ sản xuất; 290kg vỏ bao bì bằng nilon in nhãn hiệu Vietnam Airlines; một máy sản xuất giấy ăn của Trung Quốc và nhiều công cụ, phương tiện sản xuất giấy ăn như mực in, dao cắt giấy...

Tại thời điểm kiểm tra, bước đầu chị Lương khai nhận mặc dù đi vào hoạt động hơn một năm nay nhưng dây chuyền sản xuất giấy ăn này không được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép.

Hiện các lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ các sản phẩm, công cụ, phương tiện sản xuất để phục vụ công tác điều tra. Mỗi gói giấy ăn loại 0,5kg có giá bán từ 19.000 đến 20.000 đồng. Sản phẩm được tiêu thụ chủ yếu trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các tỉnh, thành phố lân cận như Hà Nội, Hải Dương.

Theo Vietnam Plus

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine