Nhiều chuyến bay không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất do mưa lớn

Hoàng Đan

20:43 28/04/2015

Do mưa lớn, gió giật, tầm nhìn hạn chế tại TP.HCM nên nhiều chuyến bay của các hãng đã phải hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh và sân bay Đà Nẵng.

Nhiều chuyến bay không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất do mưa lớn

Ảnh minh họa.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 28/4, đại diện hãng hàng không Vietjet Air cho biết, trong chiều nay, do thời tiết xấu tại TP. Hồ Chí Minh nên hàng loạt chuyến bay đã không thể hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, chuyến bay VJ645 ( DAD- SGN), VJ271 (VII-SGN); VJ323 ( PQC-SGN) đã phải hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, VJ161 ( HAN- SGN) hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng.

Theo đại diện Vietjet Air, các chuyến bay trên bị ảnh hưởng đang chờ thời tiết tốt để tiếp tục bay về TP. Hồ Chí Minh.

Một máy bay của Vietjet. Ảnh minh họa.
Một máy bay của Vietjet. Ảnh minh họa.

Nhiều chuyến bay khác trong ngày bị ảnh hưởng dây chuyền thay đổi giờ bay hoặc số ít chuyến bay bị hủy chuyển sang ngày hôm sau.

Đại diện Vietjet Air cũng khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tổng đài và website của hãng để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

"Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được hãng đặt lên hàng đầu", đại diện Vietjet Air nhấn mạnh.

Theo Trí Thức Trẻ

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine