Ngôi nhà 6 tầng bốc cháy giữa TP.HCM

Hồ Đông

14:11 27/01/2016

Người đi đường kinh hoàng khi thấy căn nhà 6 tầng bốc cháy dữ dội, những người trong căn nhà tháo chạy toán loạn.

Ngôi nhà 6 tầng bốc cháy giữa TP.HCM

Khói bốc ra từ ngôi nhà số 114 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM.

Sáng 27/1, những người sống gần nhà số 114 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM nghe mùi khét và thấy khói bốc ra dữ dội. Quan sát, mọi người nhận ra lửa bốc dữ dội từ tầng 2 của ngôi nhà 6 tầng này.
Ngay lập tức người dân hô hoán cho mọi người biết để đến dập lửa và báo cho mọi người trong nhà này biết. Nghe tri hô, hàng chục người trong căn nhà này tháo chạy ra ngoài.

Những người trong căn nhà này và những hộ xung quanh nhanh chóng sử dụng bình chữa cháy mini để khống chế ngọn lửa và báo cho cơ quan chức năng biết sự việc. Ngọn lửa sau đó vượt ra ngoài tầm kiểm soát của lực lượng chữa cháy tại chỗ. Mọi người giữ khoảng cách với đám cháy để được an toàn.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC Q.8 điều động 6 xe chuyên dụng cùng 1 xe thang và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Ngay sau khi tiếp cận đám cháy, lực lượng PCCC đã khống chế được ngọn lửa, tránh cháy lan xung quanh và dập tắt lửa.

Nhờ được tri hô sớm nên những người trong căn nhà sớm thoát ra ngoài, không có thương vong. Tuy nhiên, tài sản trong căn nhà này bị thiêu rụi rất nhiều, hiện vẫn chưa có thống kê chính xác thiệt hại.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Một Thế Giới

BizLIVE - Gặp gỡ