Mục sở thị “bãi sắt khủng” cạnh sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Tiến Dũng

07:00 27/05/2015

Ở bến đỗ xe Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có hàng trăm xe máy phơi sương, nắng... đang có nguy cơ bị biến thành đống sắt vụn.

Mục sở thị “bãi sắt khủng” cạnh sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hàng trăm xe máy đang biến thành đống sắt vụn giữa lòng Thủ đô.

Ghi nhận của PV, ở bến đỗ xe Mỹ Đình I, ngõ P2 đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có hàng trăm xe máy đắt tiền đang biến thành sắt vụn. Được biết, đây là bãi trông giữ xe vi phạm khi tham gia giao thông và phương tiện gây tai nạn....


Bãi trông giữ xe máy của bến đỗ xe Mỹ Đình đang là nơi trông giữ xe máy, ô tô vi phạm.
Ở bãi xe này, có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn xe máy, ô tô... các loại đang hàng ngày phơi nắng, mưa không hề có bạt che chắn.

Chị Nguyễn Thị Loan (40 tuổi, nhà cạnh bãi xe này) cho rằng: "Toàn xe đắt tiền, nhưng mang đến bãi này để, không che chắn, chủ phương tiện có đến lấy mang về cũng không sử dụng được. Nếu đến lấy, còn phải trả tiền trông giữ xe và tiền nộp phạt khéo cao hơn giá trị thực của xe nữa. Thế mà có xe có khi chỉ còn bộ khung sắt hoen rỉ thì ai đến nhận?".

Theo chị Loan, các cơ quan chức năng khi mang xe của người dân về đây thì cần phải che mưa, che nắng cho những chiếc xe này, không nên bỏ chỏng chơ như vậy.

Dưới đây là một số hình ảnh về hàng trăm chiếc xe máy, ô tô ở bến đỗ xe Mỹ Đình I đang biến thành đống sắt vụn mà PV Infonet vừa mới ghi nhận.


Chủ phương tiện đến lấy xe, phải lật tung cây xanh cỏ dại để tìm xe của mình.


Nhiều phương tiện xe máy, xe đạp... không còn hình thù của xe nữa.


Nhìn có khác nào đống sắt vụn?


Nhiều xe máy tay ga đắt tiền..đang bị cây xanh, cỏ dại bao phủ


Những xe đạp bị vứt chồng lên nhau

Cả bãi để xe phơi ngoài trời, bất kể nắng mưa, đông hè


Đang biến những tài sản có giá vài chục, thậm chí hàng trăm triệu thành sắt vụn


Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cũng cần có biện pháp bảo vệ tài sản bị bắt giữ; đồng thời với những phương tiện mà quá thời hạn chủ nhân không đến nhận hoặc bị thu giữ do vi phạm cần có cách xử lý tránh để tình trạng hư hỏng lãng phí như thế này.

Theo Infonet

BizLIVE - Gặp gỡ