Không có thương vong người Việt trong động đất ở New Zealand

Lê Huyền

18:00 15/11/2016

BizLIVE - Ngay sau khi xảy ra trận động đất, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand liên lạc với chính quyền sở tại và một số đầu mối cộng đồng người Việt Nam để nắm tình hình về công dân Việt Nam.

Không có thương vong người Việt trong động đất ở New Zealand

Trận động đất 7,5 độ Richter đã xảy ra tại Vùng Bắc Canterbury thuộc Đảo Nam New Zealand sáng ngày 14/11 khiến 2 người bị thiệt mạng. Ảnh: qrznow

Một trận động đất 7,5 độ Richter đã xảy ra tại Vùng Bắc Canterbury thuộc Đảo Nam New Zealand sáng ngày 14/11 khiến 2 người bị thiệt mạng, 6 người bị thương nặng và 18 người bị thương nhẹ.
Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand, cho đến nay không có công dân Việt Nam bị thiệt mạng hoặc bị thương trong trận động đất trên. 
Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand đang tiếp tục theo dõi sát tình hình để có kế hoạch hỗ trợ đối với công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại New Zealand khi cần thiết. 
Ngay sau khi xảy ra trận động đất, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand liên lạc với chính quyền sở tại và một số đầu mối cộng đồng người Việt Nam để nắm tình hình về công dân Việt Nam.

LÊ HUYỀN

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine