Khách sạn ở Phong Nha “cháy phòng” vì King Kong

Văn Được

22:07 21/02/2016

Đoàn làm phim King Kong đã đến Quảng Bình với hàng trăm người phục vụ cùng trang thiết bị. Các khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực Phong Nha đã được họ đặt kín phòng.

Khách sạn ở Phong Nha “cháy phòng” vì King Kong

Một số xe chở trang thiết bị của đoàn làm phim đến Phong Nha vào trưa 21/2. Ảnh: CTV.

Sáng 21/2, bộ phận tiền trạm đoàn làm phim "Kong: Skull Island" đã đến khu vực Phong Nha (xã Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của hàng trăm người cùng hệ thống trang thiết bị đồ sộ.

Các khách sạn, nhà nghỉ, homestay lớn nhất ở Phong Nha đều được huy động tối đa để phục vụ đoàn làm phim Hollywood. Ước tính có khoảng 400 đến 500 phòng các khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực này đã được đặt chỗ cho diễn viên, quay phim, nhân viên phục vụ...

Toàn bộ phòng ở khách sạn đã được nhóm tiền trạm của đoàn làm đến liên hệ. Họ có mặt từ sáng sớm để lo công tác hậu cần cho đoàn.

"Toàn bộ phòng của khách sạn để phục vụ đội ngũ lái xe, cùng nhiều khách quốc tế", theo lời của anh Nguyễn Ngọc, quản lý khách sạn Easy Tiger.

"Chiều 21/2, 18 phòng của chúng tôi đã hết phòng bởi sự có mặt của đoàn làm phim. Họ đến và để lại đồ đạc cùng một số thiết bị rồi đi thẳng lên Trung Hóa, tối mới về nghỉ", nhân viên quản lý khách sạn Phong Nha Lake House cho biết.

Chiều cùng ngày, đoàn xe tải chở hàng chục tấn thiết bị phục vụ phim King Kong đã được đưa đến Phong Nha.

Sự có mặt của đoàn làm phim thu hút người dân địa phương đổ ra đường theo dõi khiến Phong Nha trở nên nhộn nhịp. Công an tỉnh Quảng Bình, huyện Bố Trạch đã tăng cường lực lượng đến Phong Nha và địa điểm mà đoàn làm phim thực hiện các cảnh quay để thiết lập an ninh tối đa.


Khu vực thung lũng Chà Nòi (xã Trung Hóa) được chọn để thực hiện một số cảnh quay trong phim. Ảnh: CTV.

Theo lịch trình dự kiến, phim "Kong: Skull Island" sẽ được quay tại các địa điểm là khu vực thung lũng Chà Nòi (xã Trung Hóa) và thung lũng Tân Hóa (huyện Minh Hóa). Họ sẽ có 5 ngày làm việc tại Quảng Bình từ 22 đến 27/2.

Theo Zing News

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine