Hung thủ giết Giám đốc Công ty Vạn Lợi đã tự tử

Tiến Dũng

19:09 04/10/2015

Sau khi đâm chết ông Vinh, Mộc tới một ngôi nhà hoang ở xã Yên Phụ, huyện Yên Phong treo cổ tự tử

Hung thủ giết Giám đốc Công ty Vạn Lợi đã tự tử

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Chiều 4/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã hoàn tất công tác khám nghiệm, đồng thời điều tra làm rõ hung thủ đâm chết ông Mẫn Văn Vinh- Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi tại xã Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh.

Qua khẩn trương điều tra xác minh, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã làm rõ đối tượng đâm chết ông Mẫn Văn Vinh là Nguyễn Văn Mộc, SN 1962, ở thôn Trung Bạn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong.

Sau khi gây án xong, Mộc không về nhà, cũng không đến các chỗ quen biết. Trong khi lực lượng chức năng đang truy tìm đối tượng thì một người dân đã phát hiện có 1 người đàn ông treo cổ tự tử ở một ngôi nhà hoang trong trang trại thuộc xã Yên Phụ, huyện Yên Phong nên đã trình báo với cơ quan công an. Qua điều tra, Công an Bắc Ninh đã xác định người đàn ông treo cổ tự tử chính là Nguyễn Văn Mộc.

Trước đó, khoảng 8h ngày 4/10, ông Mẫn Văn Vinh, SN 1966, trú ở Mẫn Xá, Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh – là Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi đang ngồi trong nhà thì có một người đàn ông đến tìm gặp.

Ông Vinh mời khách vào nhà, hai người nói chuyện khoảng 15 phút thì xảy ra xung đột, người đàn ông đã rút dao giấu trong người ra đâm vào ngực ông Vinh khiến nạn nhân gục xuống. Gây án xong, đối tượng cầm dao, chạy ra xe máy phóng đi. Sau khi phát hiện sự việc, ông Vinh được người thân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Ngay khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Yên Phong và các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Truyền hình Quốc hội

BizLIVE - Gặp gỡ