Hôm nay, Bến xe Miền Đông chính thức bán vé Tết Bính Thân qua mạng

Huyền Trâm

11:28 10/01/2016

BizLIVE - Hôm nay ngày 10/1/2016, (mùng 1 tháng Chạp), Bến xe miền Đông lần đầu tiên triển khai loại hình bán vé xe Tết Nguyên đán qua mạng.

Hôm nay, Bến xe Miền Đông chính thức bán vé Tết Bính Thân qua mạng

Ảnh minh họa.

Ông Thượng Thanh Hải, Phó giám đốc Bến xe miền Đông cho biết, nhằm giảm bớt khó khăn cho người dân trong việc mua vé xe Tết, bến đã hợp tác với đơn vị Pasoto để bán vé Tết online.

Khách hàng không cần phải xếp hàng để mua vé xe như mọi năm mà chỉ cần truy cập trực tuyến vào trang website ở địa chỉ Pasoto.com bằng máy tính, các thiết bị công nghệ thông minh hay điện thoại di động để chọn chuyến, chọn hãng xe và mua vé. Việc thanh toán vé được áp dụng linh hoạt qua thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận vé từ nhân viên giao hàng.

“Khi ra mắt hoạt động vào tháng 4/2015, Pasoto.com đã hứa sẽ giúp cho người dân mua vé dễ dàng vào dịp lễ, tết. Hôm nay, chúng tôi thực hiện lời hứa của mình, thông qua việc là Đại lý bán vé xe khách tết Nguyên Đán cho Bến xe Miền Đông. Hy vọng Tết Nguyên Đán 2016 sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho những người dân xa quê mong muốn được trở về nhà dịp Tết dễ dàng hơn”,  ông Lâm Minh Chánh, Tổng giám đốc Pasoto.com, chia sẻ.

HUYỀN TRÂM

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện