Hỏa hoạn thiêu rụi một xưởng gốm tại Bát Tràng

Chu Dũng

20:37 04/01/2016

 Gần 15h chiều 4/1, ngọn lửa lớn bất ngờ bùng phát tại xường gốm sứ Trung Hạnh ở Đa Tốn, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
 

Hỏa hoạn thiêu rụi một xưởng gốm tại Bát Tràng

Ảnh minh họa.

Xưởng gốm này do bà Nguyễn Thị Hạnh làm giám đốc có diện tích hơn 2.000m2. Bên trong xưởng chứa nhiều nguyên vật liệu sản xuất cùng sản phẩm gốm sứ và các thùng bìa các-.tông

Do chứa nhiều vật dễ cháy nên chỉ trong thời gian ngắn, lửa nhanh chóng bốc cao và có nguy cơ cháy lan sang khu nhà văn phòng nằm liền kề xưởng gốm.

Nhận được tin báo, Phòng CS PCCC Gia Lâm đã điều động 5 xe cứu hỏa, xe chở nước tới hiện trường để khoanh vùng dập lửa, bao vây đám cháy không để lan rộng.

Nhiều vật dụng trong nhà xưởng nhanh chóng được di chuyển ra bên ngoài.
Phòng CS PCCC Long Biên cũng điều động thêm lực lượng và phương tiện đến hiện trường cùng tham gia cứu hỏa. Hơn 1 giờ đồng hồ sau, nhờ những nỗ lực của CS PCCC, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Theo Phòng CS PCCC Gia Lâm, đám cháy tuy không gây thiệt hại về người song lửa đã thiêu rụi toàn bộ khu nhà xưởng. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

Thiệt hại về tài sản và nguyên nhân cháy đang được làm rõ.
Trước đó, vào khoảng vào khoảng 12 giờ 30 phút trưa cùng ngày, một vụ hỏa hoạn khác đã xảy ra tại khách sạn Đông Đô (số 146, đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình và được dập tắt sau đó khoảng 20 phút.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ khu vực massage trên tầng 5. Khách sạn này đang trong quá trình sửa chữa. Các công nhân đã dùng các bình cứu hỏa chữa cháy mini để dập tắt ngọn lửa sau đó phối hợp cùng lực lượng chức năng tham gia chữa cháy.

Theo Báo Hà Nội Mới

Từ khóa: cháy, thông tin

BizLIVE - Gặp gỡ