Hỏa hoạn sau tiếng động lớn, ít nhất 3 người nguy kịch

Bảo Anh

13:50 24/09/2015

Sau tiếng động lớn, các nhân chứng trông thấy một người đàn ông bị bật ra trước cửa ngôi nhà gần khu Văn Miếu Quốc Tử Giám và khói lửa bốc lên nghi ngút, thông tin ban đầu có 3 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hỏa hoạn sau tiếng động lớn, ít nhất 3 người nguy kịch

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Bảo Anh.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23h15 ngày 23/9, tại ngôi nhà 5 tầng số 14, phố Nguyễn Khuyến (Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội).

Một nhân chứng cho biết: “Lúc đó tôi đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng động rất lớn, giống như tiếng nổ bình ga, khi chạy ra tôi thấy một người đàn ông trung tuổi đang nằm bất động trước cửa nhà số 14, nhìn vào trong thì thấy 1 người đàn ông đang nằm ở sàn nhà, 1 người khác tựa vào chân cầu thang. Ngay lúc đó, khói lửa bắt đầu bốc lên nghi ngút, chúng tôi hô hoán, nhanh chóng gọi lên công an phường Văn Miếu và xe cấp cứu”.

Cũng theo một nhân chứng khác, thời điểm cháy, trong ngôi nhà số 14 có 4 người và một bé gái. Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Thông tin từ công an phường Văn Miếu (Đống Đa – Hà Nội), vụ hỏa hoạn tại số nhà 14 là có thật, hiện đơn vị này đã phối hợp với lực lượng công an quận, công an thành phố để làm rõ vụ việc.

Ngôi nhà số 14, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn sau tiếng động lớn. Ảnh: Bảo Anh.

Theo Báo Lao Động

BizLIVE - Gặp gỡ