Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Huyền Trâm

11:11 10/10/2015

BizLIVE - Sáng 10/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Chương trình kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2015), Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Tôn Vinh “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2015”.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - Ảnh: Huyền Trâm.

Nhằm ghi nhận những thành quả đạt được trong thời gian qua của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Chủ tịch Nước đã ký quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, theo quyết định số 520/QĐ-CTN ngày 24/3/2015 của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam.

Cũng dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM công bố danh sách 100 Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2015, đây là một trong những hoạt động lớn chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam nhằm kịp thời ghi nhận, tôn vinh và động viên những nỗ lực, vượt khó của doanh nghiệp trong tình hình kinh tế khó khăn, đồng thời nhân rộng những điển hình tiên tiến trong khối Doanh nhân - Doanh nghiệp Thành phố.

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu là những thương hiệu đã rất quen thuộc với người dân như Visan, Vinasun, Gỗ Đức Thành, Nhà Thủ Đức, Saigon Food, Vifon, Fahasa, Nệm Vạn Thành, Nhựa Mình Minh, Bóng đèn Điện Quang, Tập đoàn Thái Tuấn, Casumina, Dầu Tường An…

Ban tổ chức cho biết, cuộc bình chọn năm nay phát động từ tháng 7/2015, nhận được 256 hồ sơ, ngoài các doanh nghiệp đã tham gia xét chọn những năm trước, nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều doanh nghiệp mới tham gia xét chọn lần đầu, trong đó có doanh nghiệp có vốn nước ngoài đã nộp hồ sơ tham gia xét chọn… điều đó chứng tỏ uy tí của danh hiệu ngày càng cao, được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nhân - doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Buổi lễ có sự tham gia của khoảng 700 đại biểu - Ảnh: Huyền Trâm.
Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng hơn 150 ngàn doanh nghiệp trên địa bàn cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố - Ảnh: Huyền Trâm.
 Ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch HUBA - Ảnh: Huyền Trâm.
 Các doanh nghiệp đạt danh hiệu Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2015 - Ảnh: Huyền Trâm.

HUYỀN TRÂM

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine